Facebook Twitter Google plus Line
ผลไม้ลดน้ำหนัก 13 ชนิด หุ่นดี ผิวมีออร่า ต้องทานเท่านั้น
Post by : Wizz   Date : 11 พ.ย. 60 06:00   Views : 5,618
Facebook Twitter Google plus Line
ผลไม้ลดน้ำหนัก 13 ชนิด หุ่นดี ผิวมีออร่า ต้องทานเท่านั้น
ผลไม้ลดน้ำหนัก13ชนิดหุ่นดีผิวมีออร่าต้องทานเท่านั้น


ผลไม้ลดน้ำหนัก13ชนิดหุ่นดีผิวมีออร่าต้องทานเท่านั้นสาวๆที่ต้องการลดน้ำหนักคงเคยได้ยินกันมาว่ารับประทานผลไม้จะช่วยควบคุมน้ำหนักและทำให้ไม่ม่อ้วนไม่มีไขมันสะสมและลดน้ำหนัก

แต่หลายๆคนก็อาจจะยังไม่รู้ว่าไม่ใช่ผลไม้ทุกอย่างจะรับประทานแล้วไม่อ้วนถ้าไม่เลือกให้ดีเห็นว่าเป็นผลไม้ก็ทานไปอย่างสบายใจมารู้ตัวอีกทีน้ำหนักอาจจะไม่ลดลงอย่างที่ตั้งใจก็เป็นไปได้แล้วผลไม้อะไรบ้างที่ทานแล้วไม่อ้วนมาดูกันเถอะ—ผลไม้ลดน้ำหนัก

1.มะละกอ

ผลไม้นิ่มๆหวานๆรับประทานง่ายๆอย่างมะละกอเป็นตัวช่วยควบคุมน้ำหนักและลดความอ้วนที่สาวๆจะต้องทึ่งเพราะมะละกอจะช่วยการขับถ่ายทำให้สาวๆขับถ่ายได้ดีหน้าท้องแบนราบขึ้น

มะละกอยังมีดีที่เอนไซม์ช่วยย่อยและสารช่วยบำรุงความงามได้แก่วิตามินซีแคโรทีนฟลาโวนอยด์ไฟเบอร์และสารต้านอนุมูลอิสระด้วย

2.มะม่วง

สาวๆที่กลัวน้ำหนักขึ้นและกำลังอยู่ในช่วงลดความอ้วนมักไม่กล้ารับประทานมะม่วงเพราะเคยได้ยินมาว่ามะม่วงประกอบไปด้วยแป้งทำให้อ้วนแต่จริงๆแล้วมะม่วงสุกมีรสชาติหวานๆ

สาวๆทานทดแทนของหวานที่ชอบก็ได้ความหวานชื่นใจไม่ต่างกันแต่มะม่วงมีน้ำตาลและแคลอรี่น้อยกว่าขนมหวานมากทีเดียวนอกจากนั้นมะม่วงยังมีวิตามินมากมายด้วย


3.ส้ม

ส้มเป็นผลไม้ที่จะทำให้สาวๆผอมเพรียวอย่างที่ต้องการเพราะส้มช่วยในการทำงานของระบบเผาผลาญร่างกายให้ดีขึ้นมีวิตามินซีโฟเลทและไธอามีนที่เป็นประโยชน์และมีปริมาณแคลอรี่ต่ำมากพียง85กิโลแคลอรี่จากส้ม1ถ้วยตวงสาวๆจึงรับประทานได้มากๆโดยไม่ทำให้อ้วน


4.ทับทิม

ในทับทิมมีสารโพลีฟีนอลมีสรรพคุณล้างพิษในร่างกายและสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดปริมาณไขมันในเลือดด้วยเลือดลมไหลเวียนดีผิวพรรณเปล่งปลั่งนับเป็นผลไม้ในดวงใจของสาวๆทีเดียว


5.มะพร้าวอ่อน

เมื่อสาวๆรับประทานมะพร้าวสาวๆก็จะได้ตัวช่วยในการเผาผลาญพลังงานเพราะมะพร้าวมีสรรพคุณช่วยกระตุ้นเมโทบาลิซึ่มในร่างกายทำให้น้ำหนักลดลงเร็วและยังหวานสดชื่นด้วยแต่ควรเลือกรับประทานโดยเน้นน้ำมะพร้าวมากกว่าทานเนื้อ

6.พีช

ผลไม้หอมอร่อยอย่างลูกพีชอุดมไปด้วยโพแทสเซี่ยมไฟเบอร์ปริมาณสูงและสารแอนตี้ออกซิแดนซ์เป็นผลไม้ลดความอ้วนสุดฮิตของสาวๆในฝั่งตะวันตก


7.เกรปฟรุ๊ต

สาวๆอเมริกานิยมลดความอ้วนด้วยการรับประทานเกรปฟรุ๊ตในตอนเช้าเพียง1ผลเพราะมีไฟเบอร์สูงรสชาติอร่อยทำให้อยู่ท้องและเกรปฟรุ๊ตปริมาณครึ่งล฿กยังมีอคลอรี่แค่37กิโลแคลอรี่เท่านั้น


8.กีวี

ใครๆก็รู้ว่ากีวีมีรสชาติที่เข้มข้นจี้ดจ๊าดขนาดไหนแต่กีวีไม่ได้มีความดีแค่ที่รสชาติแต่ยังเต็มไปด้วยวิตามินที่ทำให้สาวๆผิวสวยและมีไฟเบอร์ช่วยในการขับถ่ายทานแล้วไม่อ้วนเจ้าเม็ดดำๆในกีวียังช่วยในการชะล้างทำความสะอาดลำไส้ด้วย


9.สตอว์เบอร์รี่

ในสตอว์เบอร์รี่ลูกแดงฉ่ำๆรสเปรี้ยวอมหวานมีดีกว่าที่สาวๆคิดเพราะในสตอว์เบอร์รี่มีฮอร์โมนที่ช่วยเร่งระบบเผาผลาญถึงสองตัวคือฮอร์โมนโมนเลบตินและฮอร์โมนอาดิโปเนติกอุดมด้วยวิตามินซีให้ผิวสวยช่วยต่อต้านการอักเสบต่างๆ

10.ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่อื่นๆ

ขึ้นชื่อว่าลูกเบอร์รี่ทุกชนิดมีสรรพคุณลดคอเรสเตอรอลในเลือกกำจัดเซลล์ไขมันที่สะสมในร่างกายรักษาระดับอินซูลินในร่างกายและยังช่วยลดความดันโลหิตอีกด้วย

11.กล้วยน้ำว้า

กล้วยน้ำว้าแบบไทยๆนอกจากสาวๆจะรับประทานแล้วอยู่ท้องทำให้อิ่มง่ายแล้วยังมีวิตามินบีหลายชนิดมีประโยชน์สูงต่อร่างกาย

12.ลูกแพร์

ผลไม้ต่างประเทศที่หารับประทานยากสักนิดแต่ลูกแพร์คือผลไม้ที่มีไฟเบอร์สูงเป็นอันดับต้นๆแถมยังมีโพแทสเซี่ยมบำรุงหัวใจให้แข็งแรงอย่างดี

13.แอปเปิ้ล

เป็นผลไม้ที่สาวๆหาซื้อง่ายรับประทานง่ายอร่อยถูกใจอยู่ท้องอุดมด้วยไฟเบอร์และวิตามินสาวๆบางคนถึงกับใช้แอปเปิ้ลเป็นผลไม้ในช่วงลดความอ้วนด่วน

แค่ทานแอปเปิ้ลอย่างเดียวในบางมื้อน้ำหนักและหน้าท้องก็ลดลงได้ง่ายๆ
สาวๆที่ต้องการลดน้ำหนักก็ลองเลือกผลไม้ที่ชอบรับประทานสม่ำเสมอแทนอาหารแคลอรี่สูงรับลองว่าความอ้วนที่ได้ผลดีแน่นอน
ขอขอบคุณที่มา:www.patcharapa.com
แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ