Facebook Twitter Google plus Line
ขี้เกียจก็ผอมได้ กับ 5 วิธีสู่หุ่นสุดเป๊ะ
Post by : Wizz   Date : 11 ม.ค. 61 06:00   Views : 2,482
Facebook Twitter Google plus Line
ขี้เกียจก็ผอมได้ กับ 5 วิธีสู่หุ่นสุดเป๊ะ
ขี้เกียจก็ผอมได้กับ5วิธีสู่หุ่นสุดเป๊ะ


หุ่นสวยเป๊ะรูปร่างผอมเพรียวถือเป็นหุ่นที่สาวๆต่างก็ปรารถนาแต่ด้วยความขี้เกียจที่จะออกกำลังกายจึงทำให้น้ำหนักไม่ลดลงเสียทีแถมยังเพิ่มมากขึ้นอีกด้วยแต่อย่าเพิ่งกังวลไปเพราะเรามี5วิธีลดน้ำหนักง่ายๆมาแนะนำกันซึ่งจะทำให้คุณผอมเพรียวได้อย่างใจต้องการแม้ว่าจะขี้เกียจมากแค่ไหนก็ตามว่าแล้วเรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีวิธีลดน้ำหนักอะไรบ้าง

1.แดนซ์กระจายบ่อยๆ

อยากผอมสวยยากตรงไหนหากคุณเป็นสาวขาแดนซ์ล่ะก็ไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายก็ได้จ้าแค่ชวนเพื่อนๆไปแดนซ์กันบ่อยๆคุณก็จะสามารถเบิร์นไขมันส่วนเกินได้อย่างน่าพอใจแล้วล่ะแบบว่าได้ทั้งความสนุกได้ทั้งหุ่นฟิตเฟิร์มมาเป็นของแถมเลยทีเดียว


2.นอนหลับอย่างเพียงพอ

รู้ไหมว่าที่น้ำหนักขึ้นเอาๆเนี่ยส่วนหนึ่งก็มาจากการที่เรานอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอเหมือนกันนะเพราะเมื่อเรานอนน้อยระบบเผาผลาญพลังงานก็จะทำงานได้ไม่เต็มที่แถมยังทำให้รู้สึกหิวบ่อยๆจนอาจกินจุจนไม่รู้ตัวอีกด้วยเพราะฉะนั้นควรเปลี่ยนพฤติกรรมการนอนใหม่หันมานอนให้มากขึ้นวันละ7-8ชั่วโมงแค่นี้ก็จะช่วยให้น้ำหนักลดได้บ้างแล้ว

3.ดื่มน้ำก่อนทานอาหารเสมอ

ก่อนจะทานอาหารแต่ละมื้อควรดื่มน้ำเปล่าก่อน1แก้วเต็มๆเพื่อให้รู้สึกอิ่มท้องและทานอาหารได้น้อยลงซึ่งก็เป็นวิธีที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานอาหารจานใหญ่เป็นที่สุดในเมื่อการบังคับให้ทานน้อยลงมันยากนักก็ดื่มน้ำก่อนมื้ออาหารนี่แหละแล้วคุณจะทานอาหารได้น้อยลงโดยอัตโนมัติเลยเชียว

4.ช้อปปิ้งสลายไขมัน

อย่าเพิ่งมองว่าการช้อปปิ้งเป็นเรื่องไร้สาระของผู้หญิงนะเพราะการช้อปปิ้งนี่แหละที่จะช่วยเบิร์นไขมันส่วนเกินได้อย่างดีเยี่ยมแบบว่ายิ่งเดินไขมันยิ่งยุบเพราะฉะนั้นในวันหยุดหรือวันว่างๆก็ลองชวนเพื่อนไปเดินช้อปปิ้งกันดูอาจไม่ต้องซื้อของอะไรมากมายแค่เดินให้นานที่สุดก็แจ็ตพอตแล้วล่ะ

5.จอดรถให้ไกลจากตลาดหรือประตูห้าง

เวลาไปตลาดหรือไปห้างทีไรก็มักจะมองหาที่จอดใกล้ๆใช่ไหมล่ะเอาใหม่ทีนี้ให้เปลี่ยนมาเป็นหาที่จอดที่ไกลจากประตูห้างหรือตลาดแทนเอาแบบให้เดินจนเมื่อยกันไปเลยรับรองว่าไขมันจะยุบฮวบโดยเฉพาะต้นขาที่จะดูผอมเพรียวลงในพริบตา

เห็นไหมว่าขี้เกียจแค่ไหนก็สามารถมีหุ่นที่เป๊ะและผอมเพรียวได้เพียงแค่ปรับพฤติกรรมในชีวิตประจำวันซะใหม่และเปลี่ยนการช้อปปิ้งการสังสรรค์กับเพื่อนให้กลายเป็นการสลายไขมันแทนวิธีลดน้ำหนักง่ายๆแค่นี้ก็จะได้หุ่นที่ผอมเพรียวดั่งใจแล้ว

ขอขอบคุณที่มา:www.sanook.com
แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ