Facebook Twitter Google plus Line
อยากผอม แต่ขี้เกียจออกกำลังกาย งั้นจัดไปให้ไว 4 เทคนิคนี้ !
Post by : Wizz   Date : 12 ม.ค. 61 06:00   Views : 3,309
Facebook Twitter Google plus Line
อยากผอม แต่ขี้เกียจออกกำลังกาย งั้นจัดไปให้ไว 4 เทคนิคนี้ !
อยากผอมแต่ขี้เกียจออกกำลังกายงั้นจัดไปให้ไว4เทคนิคนี้!


สาวๆหลายคนล้วนอยากมีหุ่นสวยแต่เชื่อมั้ยคะว่าหลายคนมักจะขี้เกียจออกกำลังกายลดน้ำหนักกันเพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยรวบรวมวิธีออกกำลังกายลดน้ำหนักสำหรับสาวขี้เกียจออกกำลังกายโดยเฉพาะมาฝากจะต้องทำยังไงบ้างมาดูกันตามนี้เลย

1.เริ่มวันละท่า

การออกกำลังกายลดน้ำหนักนั้นอาจเป็นเรื่องยากสำหรับคนขี้เกียจดังนั้นเราลองมาสร้างนิสัยด้วยการออกกำลังกายอย่างง่ายๆที่ใช้เวลาเพียงแค่ไม่นานเพราะจะทำให้เรารู้สึกสนุกและไม่เบื่อไปเสียก่อนเช่นเริ่มจากการทำท่าบริหารร่างกาย1ท่าเพียงแค่10ครั้งโดยในแต่ละวันก็ให้คุณทำท่าบริหารอื่นๆไปเรื่อยๆเช่นอาจจะมีการซิทอัพ10ครั้งกระโดดตบวิดพื้นซึ่งหากมีเวลาเหลือก็ให้ลองทำท่าอื่นๆโดยการเพิ่มทีละน้อยเป็นวันละ2–3ท่าจะทำให้คุณได้ออกกำลังกายมากขึ้นด้วยเวลาไม่นานแถมยังเป็นการฝึกนิสัยให้ชินกับการออกกำลังกายอีกด้วย

2.เดินวันละ20นาที

การเดินจัดว่าเป็นวิธีออกกำลังกายลดน้ำหนักที่ง่ายไม่ต้องใช้อุปกรณ์และเหมาะกับทุกเพศทุกวัยลองหาเวลาเดินในชีวิตประจำวันให้มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเดินขึ้นบันไดการเดินไปซื้อของในระยะทางใกล้ๆหรือแม้แต่การเดินช้อปปิ้งก็ช่วยทำให้ร่างกายได้ออกกำลังกายเพิ่มมากขึ้นแล้วสำหรับผู้ที่อยากออกกำลังกายด้วยการเดินอย่างเป็นประจำลองหาเวลาหลังเลิกงานไปเดินตามสวนสาธารณะจะช่วยผ่อนคลายร่างกายและจิตใจทำให้รู้สึกมีความสุขกับชีวิตมากขึ้น


3.ลุกเดินทุก1ชั่วโมง

สำหรับผู้ที่ต้องนั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศตลอดเวลาทำให้ร่างกายขาดการเคลื่อนไหววิธีง่ายๆที่จะช่วยทำให้คุณออกกำลังกายเผาผลาญพลังงานได้ง่ายขึ้นคือการเดินไปมาทุกๆ 1ชั่วโมงไม่ว่าจะเป็นการเดินไปเข้าห้องน้ำการเดินไปพูดคุยกับเพื่อนๆในแผนกต่างๆซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยผ่อนคลายความเครียดทำให้ได้พักสายตาจากหน้าจอไปด้วยพร้อมกัน

4.ออกกำลังกายในช่วงโฆษณา

สาวๆที่ขี้เกียจออกกกำลังกายและมีเวลาน้อยการออกกำลังกายลดน้ำหนักในช่วงพักโฆษณานั้นเหมาะอย่างยิ่งเพียงแค่ลุกมาขยับตัวในช่วงเวลาสั้นๆด้วยการวิ่งอยู่กับที่หรือขยับแข้งขยับขาแค่นี้ก็ใช้ได้แล้ว

การออกกำลังกายลดน้ำหนักเพื่อฟิตหุ่นให้สวยนั้นสามารถทำได้ในกิจวัตรประจำวันโดยเฉพาะผู้ที่ขี้เกียจออกกำลังกายหรือมีเวลาน้อยให้ลองออกกำลังกายด้วยวิธีง่ายๆโดยไม่ต้องใช้เวลามากดังคำแนะนำเบื้องต้นแต่ให้ทำอย่างเป็นประจำควบคู่กับการควบคุมอาหารเพียงแค่นี้ก็ส่งผลดีต่อสุขภาพและช่วยให้มีหุ่นดีแล้วค่ะ


ขอขอบคุณที่มา:www.sanook.com
แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ