ติดต่อโฆษณา 
menuความงาม

ประโยชน์ของนมอัลมอนด์เพื่อสุขภาพดีและหุ่นสวย ของดีที่คอเฮลธ์ตี้ต้องลอง

Wizz /

14 มี.ค. 61 06:00

5,796

ประโยชน์ของนมอัลมอนด์เพื่อสุขภาพดีและหุ่นสวย ของดีที่คอเฮลธ์ตี้ต้องลอง

ประโยชน์ของนมอัลมอนด์เพื่อสุขภาพดีและหุ่นสวย 
ของดีที่คอเฮลธ์ตี้ต้องลอง


อาหารอร่อยหลากหลายชนิดก็คงเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้สาวๆหลายคนมีน้ำหนักเกินมาตรฐานบางคนถึงขั้นกลุ้มใจและโทษแต่ปากตัวเองที่ไม่สามารถยับยั้งการกินของอร่อยต่างๆได้และแน่นอนว่าเมื่อเกิดปัญหาเรื่องน้ำหนักเกินย่อมส่งผลทำให้อ้วนสิ่งที่สาวๆเริ่มจะให้ความสำคัญมากขึ้นก็คงจะเป็นเรื่องลดน้ำหนักวันนี้เราจะชวนสาวๆมาลดน้ำหนักด้วยของอร่อยอย่างนมอัลมอนด์กันค่ะแถมประโยชน์ของนมอัลมอนด์ยังบำรุงสุขภาพได้อีกด้วย

ประโยชน์ของนมอัลมอนด์เพื่อสุขภาพดีและหุ่นสวย

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะว่าเครื่องดื่มที่แสนอร่อยอย่างนมอัลมอนด์มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักได้จริงเนื่องจากเป็นนมที่ไม่ได้ทำมาจากนมแต่เป็นนมที่ได้จากเนื้ออัลมอนด์ล้วนๆส่วนเหตุผลว่าทำไมนมอัลมอนด์จึงมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักได้นั้นตามไปดูกันเลย

1.เนื่องจากอัลมอนด์เป็นธัญพืชที่มีไขมันชนิดดีซึ่งไขมันชนิดนี้มีส่วนช่วยในการลดระดับไขมันชนิดเลวไปได้นมอัลมอนด์จึงเหมาะสำหรับผู้ป่วยโรคหัวใจและผู้ที่มีคอเลสเตอรอลสูงและที่น่าสนใจมากไปกว่านั้นก็คือมันสามารถลดน้ำหนักและช่วยเสริมการออกกำลังกายพร้อมทั้งยังช่วยกระชับสัดส่วนได้เป็นอย่างดีนอกจากนี้ยังมีผลการวิจัยระบุว่านมอัลมอนด์สามารถช่วยในเรื่องการลดรอบเอวได้อีกเช่นกัน

2.นมอัลมอนด์สามารถใช้ดื่มแทนนมวัวสำหรับเด็กได้เป็นอย่างดีเพราะนมอัลมอนด์ช่วยในการบำรุงประสาทช่วยเพิ่มสติปัญญาและสมาธิอีกทั้งยังช่วยบำรุงสมองและช่วยลดความเสี่ยงจากการเป็นโรคอัลไซเมอร์ได้อีกด้วย

3.นมอัลมอนด์ไม่มีฮอร์โมนเอสโตรเจนเหมือนนมถั่วเหลืองทั่วไปดังนั้นมันจึงเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง
โดยเฉพาะผู้ป่วยที่เป็นโรคมะเร็งเต้านม

4.มีสารอาหารอย่างเช่นวิตามินบีวิตามินดีและวิตามินอีซึ่งสารอาหารเหล่านี้มีส่วนช่วยในการเผาผลาญไขมันในร่างกายแถมยังช่วยทำให้ผิวพรรณของคนเราเปล่งปลั่งมากขึ้นอีกด้วย

5.นมอัลมอนด์1แก้วมีแคลอรี่ที่ต่ำในปริมาตรไม่เกิน250มิลลิลิตรซึ่งมีแคลอรี่ตั้งแต่60-100ซึ่งก็ยังถือว่าต่ำมากแถมยังช่วยในเรื่องของการอิ่มท้องได้เป็นอย่างดีดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนักมากมายเลยทีเดียวเพราะมันสามารถทำให้คุณอิ่มท้องได้นานโดยที่ไม่ต้องทานอาหารมากเกินความจำเป็นที่อาจส่งผลทำให้น้ำหนักเพิ่มมากขึ้น

รู้อย่างนี้แล้วต่อให้กำลังเจอกับปัญหาน้ำหนักเกินมาตรฐานจนทำให้สัดส่วนของร่างกายไม่น่าดูก็ไม่มีปัญหาอีกต่อไปเพราะนมอัลมอนด์คือตัวเลือกที่ใช่สำหรับการลดน้ำหนักโดยที่ไม่ต้องใช้วิธีการอดอาหารแต่อย่างใดรู้อย่างนี้แล้วอย่าลืมหานมแอลมอนด์มาดื่มกันนะคะรับรองว่าได้ทั้งหุ่นดีและยังแถมเรื่องความอร่อยให้อีกด้วย
ขอขอบคุณที่มา:www.sanook.com


เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์