ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

5 เคล็ดลับแก้ปัญหา "รักเเร้หนังไก่"

DREAM@ /

23 พ.ย. 62 15:00

1,037

5 เคล็ดลับแก้ปัญหา "รักเเร้หนังไก่"

ปัญหาหนังไก่  ถือว่าเป็นหนึ่งในปัญหาหนักใจของใครหลายคนเลยโดยเฉพาะคนที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่คุณมีวิธีการแก้ปัญหาอย่างไรบ้างค่ะ หรือปล่อยมันไปเช่นนั้นถ้าเป็นเเบบนี้คงไม่ดีเเน่ใช่ไหมล่ะค่ะ เพราะจะเป็นปัญหามากๆสำหรับสาวๆที่อยากจะใส่เสื้อเเขนกุดหรือโชว์ใต้วงเเขนบ้างเเต่ไม่มีความมั่นใจ เพราะเจ้าหนังไก่เจ้าปัญหาเเท้ๆลองดูเคล็ดลับดีๆที่เรารวบรวมมาฝากคุณไหมล่ะค่ะเเล้วมาบอกลาปัญหารักเเร้หนังไก่ไปพร้อมกันค่ะ

1.บอกลาวิธีการถอนหรือโกนขนรักเเร้ซะ!


เพราะทราบไหมค่ะว่า เมื่อเรายิ่งถอนก็ยิ่งทำให้ผิวเกิดเป็นขนคุดอยู่ภายในจนมีลักษณะเป็นตุ่มตอขรุขระไม่เรียบเนียน หากจำเป็นต้องกำจัดขนให้ใช้วิธีการแวกซ์ขน หรือโกนแบบเบามือมากที่สุดนั่นก็ เพื่อป้องกันการเกิดขนคุดและผิวใต้วงแขนเป็นแผลค่ะ

2.หลีกเลี่ยงการใส่เสื้อผ้าหรือชุดชั้นใจที่รัดเเน่นมากจนเกินไป
นั่นก็เพราะการใส่เสื้อผ้าที่รัดเเน่นมากจนเกินไป จะทำให้เกิดการเสียดสีเเละทำให้รักเเร้เกิดเหงื่อมากขึ้น ทางที่ดีให้คุณเลือกใส่เสื้อผ้าที่ไม่รัดเเน่นจนเกินไปจะช่วยลดการเสียดสี เเละการเกิดเหงื่อได้โดยให้ลองเปลี่ยนไปใส่เสื้อผ้าเเบบหลวมๆ ดูบ้างก็จะช่วยลดปัญหาเหล่านี้ไปได้นะคะ

3.ลองเลือกใช้ครีมโลชั่นโทนเนอร์ผลัดเซลล์ผิวที่มีส่วนผสมของบีเอชเอ เอเอชเอ และไวท์เทนนิ่ง 


หากคุณเลือกดูเเลรักเเร้ด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆเเล้วล่ะก็ ให้ลองเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของบีเอชเอ เอเอชเอ และไวท์เทนนิ่ง เเล้วทาผิวใต้วงแขนบางๆเป็นประจำก่อนนอนเพื่อช่วยกระตุ้นการหลุดลอกของเซลล์ผิวหนังเก่า เเถมยังเป็นการช่วยบำรุงผิวกระชับรูขุมขนให้ดีขึ้นล่ะค่ะ

4.หันมาใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ
เพราะผลิตภัณฑ์ดูเเลใต้วงเเขนเเบบเดิมๆของคุณอาจช่วยกระตุ้นทำให้เกิดปัญหารักเเร้ผิวหนังไก่ได้มากขึ้น ให้คุณลองเปลี่ยนเเล้วหันมาใช้ผลิตภัณฑ์อย่างสารส้มเเทนผลิตภัณฑ์จำพวกน้ำหอมสังเคราะห์ หรือสารลดเหงื่อ เเละพยายามหลีกเลี่ยงการใช้แป้งเย็นใต้วงเเขน เพราะอาจทำให้แป้งเกิดการตกค้าง เเละทำให้คุณเกิดการระคายเคืองผิวรักเเร้ได้เหมือนกัน

5.ลองสครับผิวรักเเร้ด้วยวัสดุง่ายๆ 

 
เพราะสูตรเพื่อการดูเเลใต้วงเเขนให้ขาวหรือเรียบเนียนมีมากมายหลายสูตรเลยนะคะ เเต่ถ้าพูดถึงสูตรสครับผิวใต้วงเเขนในกรณีที่เป็นหนังไก่ คุณอาจจะนำนำน้ำมะนาวหรือมะขามเปียกผสมเพียงน้ำนิดหน่อย นำไปทารักแร้แล้วใช้ฟองน้ำขัดเบาๆทิ้งไว้ประมาณ3-5นาที ทำเป็นประจำสัปดาห์ละ2ครั้ง จะช่วยให้ผิวใต้วงแขนเรียบเนียนปรับลดขนคุดใต้วงแขนได้เป็นอย่างดีเลยนะคะ

จะว่าไปเเล้วเเต่ละวิธีก็ไม่ได้ยุ่งยาก หรือดูหนักใจเลยนะคะยังไงก็ลองให้นำเคล็ดลับดีๆที่เราเเนะนำไปลองไปแก้ปัญหารักแร้หนังไก่ของคุณดูนะคะ รับรองว่าแก้ปัญหารักแร้หนังไก่ให้อยู่มัดเลยล่ะค่ะ