ติดต่อโฆษณา 
menu

วาไรตี้

8 วิธีสร้างรายได้ผ่านเน็ตง่ายๆ ระหว่างเรียน

DREAM@ /

06 ม.ค. 63 08:30

389,117

8 วิธีสร้างรายได้ผ่านเน็ตง่ายๆ ระหว่างเรียน

ในยุคที่โลกใบนี้เต็มไปด้วยโซเชียลมีเดีย เป็นโลกเเห่งการออนไลน์ผู้คนจำนวนมาก หันเหมาให้ความสนใจในการสร้างรายได้ผ่านช่องทางเหล่านี้กันมากขึ้น จริงไหมล่ะค่ะ? เดี๋ยวนี้เพียงเเค่เรามีโทรศัพท์เครื่องเดียวก็สามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้เเล้ว รวมถึงบรรดาคนวัยรุ่น วัยเรียนหลายต่อหลายคนที่อยากหารายได้บนโลกออนไลน์ในระหว่างที่เรียน วันนี้เราเลยขอรวบรวม 8 วิธีสร้างรายได้ผ่านอินเทอร์เน็ตเเบบง่ายๆในระหว่างเรียน มาฝากกันค่ะ พร้อมเเล้วตามเราไปดูเลยค่ะ

วิธีที่ 1 สมัครทำงาน แชร์ข่าว กับเว็บไซด์ Traffic-Sharing
ซึ่งขอบอกเลยว่าเว็บไซด์นี้  สำหรับน้องๆที่อายุต่ำกว่า 18 ปี นั้นสมัครฟรี และสามารถหารายได้ตั้งเเต่ 50 - 200 บาทได้ง่ายๆ และง่ายมากๆ สำหรับวัยรุ่นที่สำคัญไปกว่านั้นคือสามารถนำรายได้ที่ทำได้ออกมาใช้ได้ทุกวัน ไม่ต้องรอสิ้นเดือน ส่วนใครอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมจากการทำงานนี้สามารถค้นหาจาก Google เเละ Youtube เพียงพิมพ์คำว่า แชร์ข่าวได้เงิน,TrafficSharing  ก็มีข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครขึ้นมาให้เราเเล้วล่ะค่ะ ถือว่าเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับหนุ่มสาววัยเรียนที่ต้องการรายได้เสริมในระหว่างเรียนเป็นงานออนไลน์ง่ายๆ เเบบที่ไม่ต้องออกไปทำงานที่ไหนให้เหน็ดเหนื่อย เพียงเเค่คุณมีมือถือเเละอินเทอร์เน็ตก็สามารถสร้างรายได้ เป็นของตัวเองได้เเล้วล่ะค่ะ

ซึ่งหากคุณสนใจก็สามารถเข้าไปได้เลยที่ :  https://www.traffic-sharing.com/


วิธีที่ 2 ขายของออนไลน์
อีกหนึ่งงานออนไลน์ง่ายๆ ที่คนปัจจุบันนี้นิยมสร้างรายได้ก็เห็นจะเป็นการขายของออนไลน์นี่ล่ะค่ะ เพราะนี่ถือเป็นยุคของการขายของหาเงินออนไลน์ เเละหลายคนก็ผันตัวกลายไปเป็นพ่อค้าเเม่ค้าออนไลน์เยอะมาก โดยส่วนใหญ่เเล้วพ่อค้าเเม่ค้าออนไลน์จะมีงานประจำ หรือเรียนในตอนกลางวันเเละก็ขายของออนไลน์เป็นอาชีพเสริมภายหลังเลิกงาน หรือในตอนกลางคืน ซึ่งหากหลายๆคนสนใจก็สามารถหาช่องทางด้วยการเริ่มต้นสมัครเป็นตัวเเทนจำหน่าย เเละเลือกสินค้าที่กำลังเป็นที่สนใน เช่น อุปกรณ์เครื่องสำอาง ครีม สบู่ เสื้อผ้า หรือของกินต่างๆ เป็นต้น หากสนใจก็เริ่มหาช่องทางกันได้เลยค่ะ


วิธีที่ 3 รับรีวิวสินค้า
เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยเห็นคลิปที่เผยเเพร่ในยูทูป อินสตาเเกรม หรือเพจเฟซบุ๊กต่างๆ ที่มีการมารีวิวสินค้าต่างๆ กันมากขึ้น อีกทั้งพฤติกรรมของผู้บริโภคปัจจุบันนี้ให้ความเชื่อถือ เเละชอบดูรีวิวสินค้าผ่านอินเทอร์เน็ตก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ โดยเฉพาะเหล่าสินค้าพวกเครื่องสำอางความสวยความงามต่างๆ หากใครรีวิวดีรีวิวเเล้วดูมีความน่าเชื่อถือ สร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นให้ตัวเอง เชื่อว่าก็สามารถกอบโกยเงินได้ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ


วิธีที่ 4 เขียนหนังสือ - บทความ
คำกล่าวที่ว่า "นักเขียนไส้เเห้ง" อาจจะใช้ไม่ได้เเล้วในปัจจุบันนี้ เพราะหากหลายคนมีความสามารถเเละทักษะเกี่ยวกับการเขียนเเล้วล่ะก็ คุณก็สามารถขายงานเขียนของตัวคุณเองได้หลายช่องทาง จะเขียนหนังสือขายใน E-Book ก็สามารถทำได้ หรืออาจจะรับจ้างเขียนบทความ สมัครเป็นนักเขียนฟรีเเลนซ์ของเว็บไซด์ต่างๆ ก็ได้ โดยเฉพาะการเขียนบทความที่ติด SEO เขียนเเคปชั่นโฆษณา ซึ่งก็เเล้วเเต่ความต้องการของลูกค้าว่าให้เราเขียนเพื่ออะไร ซึ่งเเต่ละงานเขียนก็ต้องใช้ทักษะในการเขียนที่ต่างกันออกไป ในส่วนของเรื่องรายได้ก็มีตั้งเเต่ 
200บาทขึ้นไป เเละอาจมีราคาสูงกว่า 1,000 บาทขึ้นไป ซึ่งก็ล้วนเเต่ขึ้นอยู่กับความสามารถของคุณด้วยนั่นเองค่ะ 


วิธีที่ 5 ตกแต่งภาพ  ทำคอนเทนท์
ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีสร้างรายได้ง่ายๆ ผ่านอินเทอร์เน็ตเลยล่ะค่ะ เพราะในยุคทองการวงการออนไลน์ เชื่อว่ามีร้านค้าเเละเเบรนด์ต่างๆ มากมายที่ต้องการภาพหรือเเบนเนอร์ของสินค้าให้มีความสวยงาม เเละถ้าคุณเป็นคนที่มีฝีมือเกี่ยวกับการทำกราฟฟิก หรือทำคอนเทนต์เป็นอยู่เเล้ว นี่ก็ถือเป็นโอกาสทองของเราในการหาเงินออนไลน์ สามารถรับจ้างทำเเบนเนอร์ ทำงานกราฟฟิก ทำคอนเทนต์ หรือใครที่มีพื้นฐานอยู่เเล้วก็อาจต้องฝึกฝนเพิ่มเติมเกี่ยวกับทักษะการใช้โปรแกรม Photoshop Illustrator ที่อาจจะซื้อหนังสือมาอ่าน หรือฝึกฝนตามคลิปในยูทูป เพื่อให้ดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น เพียงเท่านี้ก็สามารถหาเงินออนไลน์ได้ง่ายขึ้น


วิธีที่ 6 รับพิมพ์งาน
อีกหนึ่งวิธีหารายได้ง่ายๆ ของบรรดานักเรียน นักศึกษา ที่เพียงเเค่คุณมีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หรือคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊กเป็นของตัวเอง  ก็สามารถรับจ้างพิมพ์งานต่างๆ ได้  โดยเฉพาะใครที่เชื่อมั่นว่าตัวเองมีทักะในการพิมพ์ได้เทพเเล้วล่ะก็ ไม่น่าจะพลาดเลยนะคะ ลองลงประกาศรับพิมพ์สารพัดรูปแบบของเราลงไปในโลกออนไลน์เลยค่ะ อีกอย่างวิธีสร้างรายได้ลักษณะนี้เเทบไม่ต้องลงทุนอะไรเลยด้วยซ้ำ เเต่หากงานมามากหน่อย คงต้องฝึกบริหารนิ้วมือเอาไว้เยอะๆ เเต่เป็นการได้ฝึกสกิลของตัวเองได้เยอะเลยล่ะค่ะ


วิธีที่ 7  ออกเเบบสติกเกอร์ไลน์
ถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่มีทักษะในการออกเเบบ ชอบวาดรูป เเละมีทักษะในการวาดรูปแล้ว งานนี้ก็เหมาะกับคุณที่สุดเลยค่ะ เดี๋ยวนี้ตอนนี้ถ้าลองเปิดเข้าไปในแอพพลิเคชั่นไลน์ (Line) จะพบว่ามีสติกเกอร์ใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย  อีกทั้งคนส่วนใหญ่ก็จะเลือกสติกเกอร์ที่ตัวเองชอบ น่ารักหรือมีเอกลักษณ์ไว้สื่อสารกับห้องเเชทต่างๆ ถือเป็นโอกาสดีๆของคนที่ชอบวาดรูปก็ลองออกเเบบสติกเกอร์ไลน์ของตัวเองขึ้นมาดูนะคะ  หากมีคนโหลดสติกเกอร์ไลน์ของคุณไปใช้เยอะๆเเล้วล่ะก็ รอรับทรัพย์ที่จะตามมาได้เลยจ้า

วิธีที่ 8  ถ่ายภาพขาย
มากันที่วิธีสร้างรายได้ที่  8 ที่เรานำมาฝากกันค่ะ หลายคนอาจไม่เชื่อว่าการความสามารถในการถ่ายภาพ หรือวิดีโอของคุณก็สามารถสร้างรายได้ในระหว่างเรียนได้ด้วยเหรอ? งานนี้ขอบอกเลยว่าน่าสนใจมากค่ะ  เพราะถ้าคุณมีความสามารถในการถ่ายภาพเเบบเจ๋งๆ  คุณอาจจะลองลงภาพที่คุณถ่ายไว้สวยๆ  ลงในโซเชียลบ่อยๆ ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นกล้องถ่ายรูปที่มีราคาเเพงอะไรมากมาย อาจจะเป็นโทรศัพท์มือถือของคุณก็ได้ สามารถนำไปขายในเว็บได้  เเถมยังสามารถขายได้เรื่อยๆ  อาจเป็นอีกช่องทางในการสร้างรายได้ที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ


เป็นยังไงกันบ้างค่ะสำหรับ  8 วิธีสร้างรายได้ผ่านเน็ตง่ายๆ ที่หนุ่มสาววัยเรียนก็สามารถทำได้ง่ายๆ ในระหว่างที่คุณกำลังเรียนอยู่ เเถมบางวิธีนั้นก็ไม่เเทบไม่ต้องลงทุนอะไรเลยด้วยซ้ำ  คุณก็สามารถสร้างรายได้ได้จากที่บ้านเเล้วล่ะค่ะ ซึ่งนอกเหนือจาก  8  วิธีนี้เเล้วก็ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นวิธีเหล่านี้เท่านั้น  ยังมีวิธีการสร้างรายได้อีกมากมายขึ้นอยู่กับว่าคุณถนัดอะไร  เก่งเรื่องไหน  มีต้นทุนเรื่องอะไรอยู่เเล้วบ้าง  บางคนถนัดบางเรื่องก็อาจนำเรื่องเหล่านั้นมาหารายได้เสริมให้กับตัวเองในเเบบที่คนจำนวนมากไม่คาดคิด  นอกจากไม่ต้องพึ่งพาครอบครัวเรื่องค่าใช้จ่ายเเล้ว เผลอๆ ยังมีเงินเก็บเป็นของตัวเองตั้งเเต่ยังไม่เรียนไม่จบด้วยก็ได้...

เเล้วคุณล่ะค่ะ...มองหาวิธีสร้างรายได้เเบบไหนให้กับตัวเองกันบ้าง?


เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์

www.you-health.net © Copyright 2021 ติดต่อโฆษณา
View My Stats