ติดต่อโฆษณา 
menu

วาไรตี้

รวม 5 ร้านซีฟู้ด Delivery มาเเรง สด เเซ่บ ฟิน ส่งตรงถึงหน้าบ้าน

DREAM@ /

11 มี.ค. 63 11:50

22,396

รวม 5 ร้านซีฟู้ด Delivery มาเเรง สด เเซ่บ ฟิน ส่งตรงถึงหน้าบ้าน

ใครอยากกินอาหารทะเลสดๆ คุณภาพระดับพรีเมี่ยมไม่ต้องไปถึงร้านอาหารทะเล เเค่กดสั่งทางโทรศัพท์กริ๊งเดียวก็สามารถกินอาหารทะเลเเบบฟินๆ เเซ่บๆ ได้ที่บ้านเเล้ว! ถ้างั้นเตรียมเช็กลิสต์กันได้เลยจ้า เพราะวันนี้เราได้รวบรวม 5 ร้านซีฟู้ดเดลิเวอรี่มาเเรง ที่พร้อมจะเสิร์ฟความสดส่งตรงจากทะเลมาถึงหน้าประตูบ้านกันเลยทีเดียว ให้คุณได้เลือกสั่งมารับประทานกันได้เเบบจัดเต็ม ทั้งสด เเซ่บ อร่อย เเละฟินที่สุด จะสั่งมาปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน หรือกินพร้อมกับครอบครัวก็เหมาะสดๆ เอาเป็นว่าถ้าพร้อมเเล้วตามเราไปดูดีกว่ามีร้านไหนบ้าง เเละเเต่ละร้านมีเมนูซีฟู้ดอะไรพร้อมเสิร์ฟให้เราบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า

1. Food  Trick  Delivery
บริการส่งเดลิเวอรี่อาหารทะเลที่กำลังมาเเรงมากๆ ที่รับประกันได้ว่าของสด คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ส่งตรงมาจากทะเลใต้ เเถมมีหลากหลายเมนูอาหารทะเลให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็น ปูดำทะเลนึ่ง ไข่เยิ้มๆ เนื้อปูสด ขาว หวานนุ่ม มีให้เลือกหลากหลายขนาด ปูม้านึ่ง ไข่ปลาหมึก กุ้งเเชบ๊วยอบเกลือ หรือเเม้กระทั่งเมนูสุดเเซ่บอย่าง ขนมจีนน้ำปู จากเครื่องเเกงใต้ให้รสชาติเข้มข้น เนื้อปูเเน่นๆ อร่อยได้เเบบฟินๆ ยิ่งน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ดของทางร้าน รสชาติกลมกล่อมรับรองว่าเเซ่บสุด อร่อยลงตัวสุด  สั่งมาทานเเล้วรับรองว่าไม่ผิดหวังเเน่นอนจ้า  


เเถมทางร้านรับประทานกันว่าของสดออร์แกนิก 100% ไร้สารกันบูด ไม่ใส่ผงชูรส เเละที่สำคัญทำสดใหม่ทุกวันอีกต่างหาก *พรีออเดอร์วันนี้ พรุ่งนี้ได้อร่อยฟินเเน่นอน เรียกได้ว่าสั่งอาหารทะเลจาก Food Trick Delivery เเล้ว มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับความอร่อย เเซ่บๆ ฟินๆ เเบบสดใหม่อย่างเเน่นอนจ้า พูดเเล้วก็น้ำลายสอโทรสั่งกันได้เลยจ้า
พิกัด  : กรุงเทพฯ, รังสิต - ปทุมธานี
เปิดบริการ  : ช่วงเวลาออเดอร์ 09.00 - 16.00 น. (เปิดสั่งออเดอร์ 4 วัน/สัปดาห์เท่านั้น! คือ อังคาร พุธ ศุกร์ เสาร์)
โทรสั่งได้ที่ : 095 - 5989191, 088-9199595
หรือแอดไลน์ที่  :  https://lin.ee/zNGCen0
Facebook :  Food Trick Delivery

***************

2. เจคิว ปูม้านึ่ง Delivery
อีกหนึ่งร้านซีฟู้ดที่พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณกับ  "เจคิว ปูม้านึ่ง Delivery"  สำหรับร้านนี้ก็มีให้คุณเลือกสั่งมารับประทานได้หลายเมนูเช่นเดียวกัน เช่น ปูม้านึ่งที่มีหลายขนาดหลายไซส์ให้ได้เลือกตามต้องการ กุ้งเผา หอยนางรมตัวโตๆ หมึกไข่ย่าง หรือเมนูปรุงสดพร้อมส่งเช่น ปลากะพงนึ่งพริกสด ขนมจีนน้ำปู เเละอีกหลายเมนู หลายเสียงบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าเนื้อปูหวาน หอม เนื้อเเน่น ทางร้านแกะมาให้พร้อมรับประทานได้เลยทันที  ว่าเเล้วก็เข้าไปสั่งกันได้เลยจ้า


เปิดบริการ : เปิดทุกวัน 10.00 – 20.00 น.
โทร : 02-105-4205
Facebook : เจคิว ปูม้านึ่ง Delivery

***************

3. ปูไข่เยิ้ม By Mick ปูไข่ดอง พรีเมี่ยม
บริการซีฟู้ดเดลิเวอรี่จากร้านนี้ก็ได้รับความนิยมไม่เเพ้กันเลยนะคะ โดยเมนู signature ที่สำคัญก็คือ ปูไข่ดอง ที่ขึ้นชื่อว่าไข่ไหลเยิ้มน่ารับประทานมากๆ ถูกอกถูกใจคนรักเมนูปูไข่ดองเป็นที่สุด เเละนอกจากนี้ก็ยังมีเมนูอื่นๆที่น่าสนใจอีก อย่างเช่น ปูม้านึ่ง กุ้งเเชบ๊วยอบเกลือ ปูนิ่มคั่วพริกเกลือ ผัดกระเพากรรเชียงปู หรือเมนูยำเเซ่บๆ อย่าง ยำมะม่วงไข่ปู เป็นต้น น่าลองขนาดนี้กดโทรไปสั่งกันโลดจ้า


เปิดบริการ : เปิดบริการทุกวัน
โทร  : 092-8866456 
Facebook :  ปูไข่เยิ้ม by Mick ปูไข่ดองพรีเมี่ยม

***************

4. Seafood Express พระรามเก้า
ร้านอาหารทะเลเดลิเวอรี่อีกหนึ่งร้านที่ได้รับความนิยมกันในโลกโซเชียล พิกัดอยู่เเถวพระรามเก้า (หลังเดอะไนน์ พระรามเก้า) ซีฟู้ดสดใหม่ อร่อย เเละส่งตรงถึงบ้านของคุณ ขอบอกว่าร้านนี้งานดีตั้งเเต่เเพ็กเกจไปจนถึงอาหารทะเลในกล่องกันเลยทีเดียว มาดูเมนูเด็ดของร้านนี้กันบ้างดีกว่าค่ะ เมนูเด็ดก็ต้องยกให้กุ้งเเม่น้ำเผา ปูม้านึ่งที่แกะมาพร้อมรับประทาน ปลากะพงลุยสวย ลาบปลากะพง หรือเมนูข้าวกล่องเด็ดๆ เช่น ข้าวผัดปู ขอบอกว่าน่าลองมากๆ  หรืออย่างใครที่ชอบกินกุ้งเผาร้านนี้ก็น่าลองมากทีเดียวค่ะเปิดบริการ  :  เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 21.00 น.
โทร :  02-713-3133
Facebook  :  seafoodexpress

**************

5. ม้าน้ำซีฟู้ด Delivery
ม้าน้ำซีฟู้ด Delivery ร้านอาหารทะเลเดลิเวอรี่ที่เปิดให้บริการหลายสาขาด้วยกัน ซึ่งเมนู signature ที่ไม่ควรพลาดสั่งมารับประทานก็คือ กุ้งเเม่น้ำเผาตัวโตๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด หรือเมนูที่น่าสนใจอื่นๆ เช่น ปูนึ่ง หอยนางรมสดๆ ขนมจีนน้ำยาปู ลาบไข่ปลาหมึก  ผัดกระเพาปู หรือหอยเชลล์อบเนย เเละอีกมากมายหลายเมนู ซึ่งถ้าหากคุณสนใจสามารถโทรไปสั่งหรือสอบถามเมนูอาหารทะเลอื่นๆ ได้เลยจ้า รับรองว่าส่งถึงบ้านให้คุณได้อิ่มอร่อยอย่างเเน่นอน


เปิดบริการ : เปิดบริการทุกวัน 10.00–21.00 น.
โทร : 09-9393-3859
Facebook : ม้าน้ำซีฟู้ด เดลิเวอรี่ – Manam Seafood Delivery 

งานนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับคนรักอาหารซีฟู้ดเป็นที่สุดเลยล่ะค่ะ เเต่ครั้นจะให้ขับรถออกไปร้านอาหารทะเลก็คงจะเสียเวลาเปล่าๆ ในเมื่อทุกวันนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่บ้าน อยู่ที่ออฟฟิศ หรือที่ไหนก็ตามเพียงเเค่โทรไปสั่งกริ๊งเดียว เมนูซีฟู้ดต่างๆ ที่คุณต้องการก็ส่งตรงถึงหน้าบ้านของคุณเเล้วล่ะค่ะสะดวก สบายเเถมอิ่มอร่อยเเบบนี้ สนใจเมนูจากร้านซีฟู้ดเดลิเวอรี่ร้านไหนก็อย่ารอช้า โทรไปสั่งได้เลยจ้ารับรองว่าสด เเซ่บ ฟิน เเน่นอนจ้าาา