ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

ไอเดียทาสีเล็บให้เข้ากับสีผิว

DREAM@ /

12 มี.ค. 63 15:45

417

ไอเดียทาสีเล็บให้เข้ากับสีผิว

วันนี้เรามีเคล็ดลับเพื่อความงามเกี่ยวกับไอเดียการเเต่งเล็บเก๋ๆเเบบที่ไม่ต้องกลัวว่าจะดูฉูดฉาดเกินไปหรือเปล่าสำหรับสีผิวอย่างเราๆ เพราะไอเดียทาสีเล็บเเบบที่เข้ากับเราเเต่ละคนเราได้รวบรวมมาไว้ที่นี่หมดเเล้วค่ะสีไหนที่ใช่ทาเเล้วเข้ากั๊นเข้ากันกับสีผิวเเบบไม่ต้องเเคร์ว่าไม่สวยตามเราไปดูกันเลยค่ะ


สาวผิวขาวอมชมพู
คุณสาวๆที่มีผิวขาวอมชมพูมีทริคง่ายๆเลยค่ะสำหรับการทาสีเล็บให้เข้ากับสีผิวสวยๆของคุณเเต่ก็แอบอิจฉาสาวๆที่มีผิวขาวเค้านิดนึงล่ะนะคะ เพราะสำหรับสาวๆที่มีสีผิวขาวอมชมพูไม่ว่าจะเเต่งเเต้มหรือทาสีอะไรก็เวิร์กไปเสียหมดเลยค่ะ เเต่ถ้าจะให้เราเเนะนำสีที่ช่วยขับผิวของคุณให้ดูดีมากเข้าไปอีกก็เน้นเป็นสีพาสเทลหวานๆไม่ว่าจะเป็นสีชมพูสีม่วงหรือสีฟ้า หรือจะเป็นสีนู้ดโทนสว่างสักหน่อยจะช่วยให้ดูกลมกลืนกับสีผิวสวยๆของคุณได้อย่างเเน่นอนค่ะสาวผิวขาวอมเหลือง
สำหรับสาวๆที่มีผิวขาวอมเหลืองเเล้วล่ะก็ห้ามพลาดไอเดียการเลือกทาสีเล็บให้สวยพุ่งกระฉูดมาฝากกันค่ะโดยสีที่ดูจะเหมาะกับสาวๆสีผิวนี้อาจจะเลือกเป็นโทนสีสดใสหรือโทนร้อนที่ดูให้ความอบอุ่นเช่นสีชมพูสีส้มน้ำตาลอมทองหรือถ้าต้องการทาสีนู้ดก็ลองเลือกเป็นสีนู้ดอมชมพู นู้ดอมน้ำตาล หรือนู้ดอมส้ม สีเหล่านี้จะช่วยขับให้เล็บของคุณสาวๆดูโดดเด่นกว่าเดิม เเถมยังช่วยกลมกลืนเข้ากับสีผิวของคุณสาวๆอีกด้วยนะคะสาวผิวสีน้ำผึ้ง
มาเเล้วจ้าถึงคิวของสาวๆที่มีผิวสีน้ำผึ้งสาวๆสีผิวนี้เรียกว่ามีเสน่ห์เป็นที่ต้องการมากๆเลยนะคะ หากอยากตกเเต่งสีเล็บให้ดูมีความสวยงามออร่าเปล่งปลั่งขึ้นมาเเล้วล่ะก็ให้ลองเลือกสีเล็บเป็นสีน้ำตาลอมส้มสีทองหรือเเม้เเต่สีนู้ดอมเทามีประกายสักเล็กน้อย เหล่านี้จะช่วยให้ผิวของสาวๆดูขาวเเละเนียนสวยมากขึ้น 


สาวผิวดำเเดง  
สาวๆผิวสีดำเเดงคงรอคอยว่าเมื่อไหร่จะถึงคิวของตัวเองกันใช่ไหมค่ะ ไม่ต้องน้อยใจไปค่ะเพราะวันนี้เราก็มีมาเเบ่งปันกันอีกเช่นเคย เเละสำหรับสาวๆที่มีสีผิวดำเเดงควรเลือกทาสีเล็บเป็นโทนสีน้ำตาลอ่อนหรือสีทองไปเลยก็สวยสะกดได้เหมือนกันนะจ่ะหลีกเลี่ยงการทาเล็บสีขาวเพราะจะดูตัดกับสีผิวจนเกินไปดูไปดูมาอาจทำให้ดูเหมือนเล็บของคุณสาวๆลอยได้นะคะ


เริ่ดเบอร์นี้บอกต่อเลยจ้าาเพียงเท่านี้ก็หมดห่วงเรื่องความไม่มั่นใจว่าควรเลือกสีเล็บเเบบไหนที่เข้ากันกับสีผิวของเราใส่ความมั่นใจเข้าไปอีกหน่อยเดินเฉิดฉายไปเลยจ้า