ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

เคล็ดลับผิวสวยครบสูตรด้วย "มะเขือเทศ"

DREAM@ /

21 พ.ค. 63 09:05

501

เคล็ดลับผิวสวยครบสูตรด้วย "มะเขือเทศ"

ผิวขาว กระจ่างใส เเถมสุขภาพดีใครๆก็อยากมีด้วยกันทั้งนั้นจริงไหมค่ะ? เเละหนึ่งในเคล็ดลับที่ช่วยสร้างผิวสวยได้ไม่ยาก หลายคนก็คงนึกถึง "มะเขือเทศ"กันอย่างเเน่นอน เรามักจะสังเกตได้เสมอนะคะว่าผลิตภัณฑ์เพื่อความหลายๆ ยี่ห้อมักจะมีมะเขือเทศเข้าไปเป็นส่วนประกอบอยู่ วันนี้เราเลยขออาสาพาทุกคนไปดูประโยชน์ของมะเขือเทศดีเเค่ไหนทำไมใครๆก็ว่าดี๊ดี สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาทางเลือกใหม่ๆในการดูเเลผิวหน้าของคุณไปดู เคล็ดลับสร้างผิวสวยครบสูตรด้วยมะเขือเทศไปพร้อมกันค่ะ พร้อมเเล้วตามไปดูกันเลย 


1.เคล็ดลับเผยผิวกระจ่างใส
เคล็ดลับเผยผิวกระจ่างใสลดรอยหมองคล้ำให้เลือนหายไปเรียกได้ว่าใครกำลังเผชิญปัญหาใบหน้าหมองคล้ำเเล้วหมดความมั่นใจในการเดินออกไปไหนมาไหน ลองหยิบมะเขือเทศในตู้เย็นของคุณมาใช้ประโยชน์ด่วนๆเลยค่ะ ด้วยการนำมะเขือเทศลูกใหญ่หั่นเป็นชิ้นใหญ่ๆเเล้วนำไปคลุกเคล้ากับน้ำตาลทราย หลังจากนั้นไม่ต้องรอช้านำมาสครับผิวหน้าของคุณได้เลยค่ะ วิธีการง่ายๆเเบบนี้จะช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า เเละช่วยให้คุณเผยเซลล์ผิวใหม่ที่กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น


2.เคล็ดลับกระชับรูขุมขน
ปัญหารูขุมขนกวนใจไม่สาวๆคนไหนก็ไม่เป็นปลื้มเเน่นอนใช่ไหมค่ะ ดังนั้นอย่าปล่อยไว้เป็นปัญหาลองหามะเขือเทศมาช่วยแก้ปัญหานี้ด่วนเลยค่ะ โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขนเปิดกว้างไม่กระชับให้นำมะเขือเทศมาคั้นน้ำสด โดยให้นำไปผสมกับน้ำมะนาวอีกหน่อย เเล้วให้คุณนำไปทาไว้ที่ใบหน้าได้เลยนะคะ ทิ้งไว้สักครู่เเล้วจึงค่อยล้างออกด้วยน้ำอุ่นเเละตามด้วยน้ำเย็นอีกสักครั้ง สูตรนี้จะช่วยให้ผิวหน้าที่มีรูขุมขนเปิดกว้างกระชับเเละเต่งตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ


3.เคล็ดลับชะลอริ้วรอย
ขึ้นชื่อว่าเรื่องริ้วรอยคุณจะรู้สึกกันอย่างไรค่ะในคุณหนุ่มๆอาจไม่รู้สึกอะไรเท่าไหร่นักเเต่ลองให้คุณผู้หญิงเจอปัญหานี้เข้าไปร้อยทั้งร้อยก็ต้องมีโวยวายเป็นธรรมดาเเน่นอน เพราะปัญหาเรื่องริ้วรอยคือตัวการสำคัญที่ทำให้สาวๆรู้สึกว่าตัวเองแก่ก่อนวัย เเต่รู้ไหมค่ะว่ามะเขือเทศช่วยคุณได้ เพียงคุณนำมะเขือเทศผสมเข้ากับเเป้งกรัมเมื่อผสมให้เข้ากันดีเเล้วก็จะได้เนื้อที่มีลักษณะเหลวๆนำไปมาส์กหน้าจนเเห้งเเล้วค่อยล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำเปล่า ถ้าหมั่นทำเป็นปนะจำอย่างสม่ำเสมอด้วยเเล้วรับรองว่าผิวหน้าของสาวๆจะเต่งจึงเเละสดใสขึ้นเป็นกองเเน่นอนค่ะ


คราวนี้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส หรือเรื่องรูขุมขนกวนใจก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องมานั่งวิตกกังวลกันอีกต่อไปเเล้ว ว่าไปเเล้วดิฉันเองก็อยากลองไปรื้อตู้เย็นที่บ้านดูเหมือนกันว่ามีมะเขือเทศหลงเหลืออยู่บ้างหรือเปล่า จะได้นำมาดูเเลสุขภาพผิวหน้าของตัวเองบ้างเเล้วคุณล่ะค่ะ?