ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

เคล็ดลับเลือกน้ำหอม ให้เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด

DREAM@ /

15 มิ.ย. 63 15:35

408

เคล็ดลับเลือกน้ำหอม ให้เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด

ถ้าจะให้พูดถึงไอเท็มบิวตี้ของคุณสาวๆ ทั้งหลายนั้น เห็นทีจะต้องร่ายยาวเป็นหางว่าวอย่างเเน่นอนค่ะ เพราะโดยรวมเเล้วเราก็มักจะเชื่อกันว่า ผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงามเป็นสิ่งที่เเยกออกจากกันได้ยากยิ่งนัก ดังนั้นจะเเต่งตัวออกไปไหนสักที หรือมีนัดสำคัญเมื่อไหร่นั่น งานจัดหนักจัดเต็มก็ต้องมา เสื้อผ้า หน้าผมต้องพร้อมเเล้วเรื่องน้ำหอมล่ะค่ะ? คุณมีวิธีการเลือกซื้อเลือกใช้เเบบใดกันบ้าง เพราะสำหรับหลายคนนั้นน้ำหอมก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มชิ้นเด็ดที่คุณสาวๆ ทั้งหลายเเบบจะขาดกันไม่ได้เสียเลย  เพราะนอกจากจะช่วยสร้างกลิ่นหอมให้กับตัวเองเเล้ว ก็ยังเป็นการช่วยเพิ่มความมั่นใจบ่งบอกถึงตัวตน รสนิยม เเละสร้างเสน่ห์ของเราให้เกิดความประทับใจได้เหมือนกัน วันนี้เราถือโอกาสพาสาวๆ ไปดูเทคนิคการเลือกน้ำหอมสำหรับผู้หญิงให้เหมาะสมกับตัวของคุณมากที่สุดไปดูกันเลยค่ะ


1.  กลิ่นน้ำหอมเเบบ fresh fresh
มาเริ่มต้นกันด้วยกลิ่นน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกสดชื่นเเบบ fresh fresh มีกลิ่นที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ผ่อนคลาย เเละที่สำคัญคือการเพิ่มพลังความสดชื่นนั่นเองค่ะ สำหรับน้ำหอมกลิ่นลักษณะนี้เหมาะกับสาวๆที่มีบุคลิกร่าเริงเเจ่มใส สำหรับเทคนิคการเลือกน้ำหอมของผู้หญิงในกลุ่มนี้ พยายามเลือกน้ำหอมที่มีส่วนผสมหลักเป็นกลิ่นเเบบดอกไม้ใบหญ้า หรือผลไม้ในตระกูลส้ม หรือกลิ่นดอกไม้จางๆ เล็กน้อย เช่น กลิ่น Forest,Citrus หรือ Floral2.  กลิ่นน้ำหอมอบอุ่นเเบบ classic
มาต่อกันที่กลิ่นน้ำหอมเเบบ classic  เหมาะอย่างมากเลยนะคะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการให้เกิดความรู้สึกเเบบอบอุ่น ดูนุ่มนวล เเละละมุนละไม ซึ่งน้ำหอมกลิ่นเเนวนี้สามารถนำไปใช้ได้ทั้งผู้หญิงเเละผู้ชายเลยนะคะ  หากผู้หญิงใช้จะทำให้คุณสาวๆ นั้นดูมีคลาส เเต่ยังคงความเรียบง่ายเเละมีเสน่ห์ เเต่หากผู้ชายใช้กลิ่นน้ำหอมในลักษณะนี้เเล้วล่ะก็ชายหนุ่มคนนั้นเป็นบุคลลที่ค่อนข้างขรึมเเละสุภาพขึ้นนั่นเองค่ะ สาวๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนอยากใช้น้ำหอมกลิ่นลักษณะนี้เเล้วล่ะก็มีเทคนิคในการเลือกใช้ง่ายๆ เลยค่ะ  ลองเลือกใช้น้ำหอมกลิ่นมัสก์ กลิ่นเเบบเปลือกไม้ เเละกลิ่นเเบบเครื่องเทศสักเล็กน้อยก็น่าสนใจไม่เบาเลยนะคะ เช่น  Musky, Woody & Spicy เป็นต้นค่ะ 


3.  กลิ่นน้ำหอมเเบบหวานๆ Romantic
สำหรับสาวๆ สายหวานที่อยากเลือกใช้น้ำหอมให้เข้ากับตัวเองนะคะ ไม่ยากเลยค่ะ  เพราะน้ำหอมในกลิ่นลักษณะนี้เหมาะกับผู้หญิงที่มีกลิ่นเเนวโรเเมนติก ที่มักจะให้ความรู้สึกลึกซึ้งเเละอบอุ่นดูเเล้วนุ่มนวลเเละอ่อนหวานมากขึ้น สาวๆ ที่มีบุคลิกหวานๆ ใสๆ เเนะนำให้ลองกลิ่นนี้เลยค่ะ ให้เลือกน้ำหอมที่มีส่วนผสมหลักของกลิ่นใบไม้ใบหญ้า เเละกลิ่นดอกไม้จางๆ หรือกลิ่นมัสก์ผสมอยู่ด้วยเล็กน้อย เช่น Forest, Floral & Musky เป็นต้นค่ะ 


4.  กลิ่นน้ำหอมเเนว sport
สาวๆ คนไหนที่มีลุคเท่ๆ ดู Sport มีความคล่องเเคล่ว ปราดเปรียว มีความกระชับกระเฉง หรือชอบกิจกรรมลุยๆ เเล้วล่ะก็ มาลองเลือกใช้น้ำหอมในโทนนี้ดูซิค่ะ เพราะน้ำหอมในกลิ่นนี้เหมาะกับสาวๆที่ไม่ชอบกลิ่นน้ำหอมหวานๆ ก็สามารถเลือกใช้น้ำหอมที่มีส่วนผสมของกลิ่นผลไม้ตระกูลส้ม กลิ่นเเบบทะเล หรือกลิ่นเเบบเครื่องเทศด้วยก็น่าสนเลยนะคะเช่น Citrus , Ocean & Spicy เป็นต้น


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับเทคนิคการเลือกน้ำหอมเพื่อสร้างเสน่ห์ เเละเสริมสร้างเเรงดึงดูดที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ สาวๆ เริ่มมีไอเดียในการเลือกใช้น้ำหอมให้ตรงกับบุคลิกของตัวเองกันบ้างหรือยังเอ่ย เพิ่มเติมอีกนิดสำหรับสาวๆ ที่อยากลองดูก่อนว่าน้ำหอมตัวนี้เหมาะกับตัวเองหรือเปล่า ก็ลองนำกลิ่นน้ำหอมนั้นมาเทสเตอร์ตรงบริเวณข้อมือของคุณก่อนเเล้วก็ปล่อยมันไว้ ถ้าเกิดว่ามันยังคงหอมติดทน หรือหอมโดนใจเเล้วล่ะก็จัดไปอย่าให้เสียค่ะ  เชื่อว่าช่วยเสริมสร้างความมั่นใจเเละพลังเเห่งเสน่ห์ให้กับคุณมากขึ้นอย่างเเน่นอน  ส่วนคราวหน้านั้นเราจะมีเคล็ดลับความงามอะไรมาเเนะนำกันอีก อย่าลืมติดตามนะคะ