ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

เคล็ดลับบำรุงริมฝีปาก ให้เนียนนุ่ม

DREAM@ /

20 มิ.ย. 63 11:28

269

เคล็ดลับบำรุงริมฝีปาก ให้เนียนนุ่ม

นอกจากหน้าตาทรงผมเเล้วอีกหนึ่งปัญหาที่บรรดาหนุ่มๆสาวๆให้ความสนใจไม่เเพ้กันก็เห็นจะเป็นเรื่องของ"ริมฝีปาก"นี่เเหละค่ะ เพราะริมฝีปากก็นับเป็นอีกจุดหนึ่งในร่างกายที่จะดึงดูดสายตาของผู้คนได้ เชิญเข้ามาทางนี้กันเลยค่ะสำหรับสาวๆหรือเเม้เเต่หนุ่มๆคนไหนที่อยากจะบำรุงริมฝีปากของตัวเองให้สวยงามไม่หมองคล้ำ เเละไม่เเห้งเเตกเป็นขุยตรงตามสเป๊คที่ตัวเองต้องการ เพราะวันนี้เรารวบรวมเอามีเคล็ดลับในการบำรุงริมผีปากของคุณด้วยวิธีง๊ายง่ายเเละไม่ยุ่งยากมาฝากกัน

1.เคล็ดลับสครับริมฝีปากจากสูตรธรรมชาติ
ซึ่งส่วนผสมก็ประกอบไปด้วยน้ำผึ้ง1ช้อนโต๊ะเเละน้ำมันมะพร้าวอีก1ช้อนชาผสมส่วนผสมทั้งสองอย่างเข้าด้วยกัน หลังจากนั้นก็นำมาสครับบริเวณริมฝีปากของคุณทิ้งไว้ประมาณ5-10นาทีจากนั้นจึงค่อยเช็ดออกซึ่ง น้ำมันมะพร้าวก็จะช่วยเคลือบผิวของริมฝีปากให้ยังคงความเนียนนุ่มเเละใสขึ้นได้ส่วนน้ำผึ้งก็จะยังคงความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากของคุณอยู่ นั่นเองคะ
2.ขัดริมฝีปากของคุณด้วยการใช้แปรงขัด
เเล้ววิธีนี้สามารถทำได้โดยง่าย เพราะ
เป็นการสครับผิวที่ตายเเล้วให้ออกไปแปรงที่หมายถึงก็คือเเปรงสีฟันที่คุณแปรงฟันนั่นเเหละค่ะ หลังจากแปรงฟันเสร็จเรียบร้อยเเล้วให้คุณใช้แปรงสีฟันนวดหรือหรือขัดเบาๆที่ริมฝีปากของคุณเพื่อเป็นการขจัดเซลล์ผิวที่ตายเเล้วให้หลุดออกไป  เเต่ต้องทำโดยไม่เเรงจนเกินไปนะคะ
3.ทาลิปบาล์มก่อนนอนเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ
เพราะในเวลาก่อนนอนหลายๆคนก็คงจะทำการบำรุงผิว หรือใบหน้าของคุณเป็นประจำอยู่เเล้วเเต่อาจหลงลืมไปว่าริมฝีปาก ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งในอวัยวะสำคัญที่เราไม่ควรมองข้ามไปเลยค่ะโดยคุณอาจจะลองวิธีการทาลิปบาล์มก่อนนอน ซึ่งลิปบาล์มในปัจจุบันก็มีมากมายหลายเเบรนด์ลองเลือกซื้อเลือกหากันดูนะคะ วิธีการนี้จะเป็นการช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งของคุณอีกทั้งยังช่วยให้ริมฝีปากของคุณเเลดูชุ่มชื้นขึ้นเป็นกองเลยล่ะคะ


ลองเลือกดูเคล็ดลับดีๆว่าคุณจะนำไปปรับใช้ได้อย่างไรบ้างนะคะ เหนือสิ่งอื่นใดเมื่อคุณเริ่มต้นที่จะปฏิบัติเเล้วก็อย่าลืมต้องมีวินัยในการปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอด้วยนะคะ เพียงเท่านี้ริมฝีปากที่คุณต้องการไม่ว่าจะอมชมพูไม่หมองคล้ำ หรือไม่มีปัญหาปากแห้งใดๆก็จะสำเร็จผลได้อย่างเเน่นอนว่าเเล้วเราลองมาเริ่มปฏิบัติกันดีกว่านะคะ