ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

เคล็ดลับ 3 สูตรดีท็อกซ์ผม ให้เเข็งเเรงเเละนุ่มสวย!

DREAM@ /

20 ก.ค. 63 13:45

186

เคล็ดลับ 3 สูตรดีท็อกซ์ผม ให้เเข็งเเรงเเละนุ่มสวย!

ผู้หญิงทุกคนก็ย่อมต้องการผมสวยผมสุขภาพดีเเละเเข็งเเรงทนทานไม่ขาดหลุดร่วงง่ายจริงไหมล่ะค่ะ? ซึ่งปัญหาเหล่านี้เเม้เราจะพยายามควบคุมไม่ให้มันเกิดขึ้นเท่าไหร่ เเต่ท้ายที่สุดก็ยังมีปัจจัยอื่นๆอีกมากมายที่เราไม่สามารถควบคุมให้มันเกิดได้เช่นมลภาวะหรือสารเคมีต่างๆที่จะมาเป้นตัวทำร้ายสุขภาพผมของเราไปได้ วันนี้เราจึงขอนำเสนอ3สูตรดีท็อกซ์ผมบอกลาสารพัดปัญหาผมไม่ว่าจะเป็นผมขาดหลุดร่วงผมมันหรือผมไม่นุ่มลื่น ลองนำสูตรดีท็อกซ์ผมที่เราจะเเนะนำต่อไปนี้ไปใช้กับตัวเองกันเลยค่ะถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้าตามเราไปดูเลยดีกว่าค่ะ

สูตร 1 ดีท็อกซ์ด้วยโยเกิร์ต


สำหรับสูตรนี้เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยลองทำดูบ้างเเล้วใช่ไหมล่ะค่ะ? เพราะโยเกิร์ตนั้นช่วยลดความมันบนหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี เเละยังช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่นมากขึ้นอีกด้วย สำหรับสูตรดีท็อกซ์ผมสูตรนี้นั้นเเนะนำว่าให้ผสมโยเกิร์ตรสธรรมชาติ 5 ช้อนโต๊ะ กับผงฟูอีก 1 ช้อนโต๊ะ ตามด้วยน้ำมะนาวอีก 1 ช้อนโต๊ะ หลังจากนั้นคนให้เข้ากันเเล้วนำมานวดให้ทั่วทั้งเส้นผม โดยเฉพาะที่โคนผมจากนั้นก็ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีเเล้วค่อยล้างออก เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ผมที่นุ่มเเละสวยขึ้น เเถมโคนผมก็ยังเเข็งเเรงอีกด้วยล่ะค่ะ

สูตร 2 ดีท็อกซ์ด้วยชาเขียว


ใช่เเล้วล่ะค่ะ คุณอ่านไม่ผิดเเน่นอน ชาเขียวนี่ล่ะค่ะ ถือเป็นไอเท็มเด็ดดวงที่จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี  ที่ผ่านมาเราอาจจะทรายกันว่าชาเขียวนั้นมีส่วนช่วยในการล้างสารพิษในร่างกาย ช่วยล้างไขมันในร่างกายเเต่รู้หรือเปล่าค่ะว่าชาเขียวก็ช่วยดีท็อกซ์เส้นผม ชะล้างคราบหรือสิ่งสกปรกลงบนเส้นผมของเราได้เป็นอย่างดีอีกต่างหาก วิธีการเลยนะคะ เพียงเเค่คุณสาวๆ นำใบชาเขียวมาเเช่ในน้ำอุ่น เเล้วทิ้งไว้ให้เย็นสักพัก หลังจากนั้นก็นำใบชาเขียวที่ได้มาหมักผมหลังสระผมเสร็จเเล้วทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที เเล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง เพียงเท่านี้หนังศีรษะของคุณก็จะสะอาดเเละเเข็งเเรงขึ้นเเล้วล่ะค่ะ

สูตร 3 ดีท็อกซ์ด้วยเลมอน


สำหรับสูตรดีท็อกซ์ผมสูตรที่ 3 ที่เราต้องการเเนะนำนั้นก็เป็นขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากเหมือนเดิมค่ะเพราะสูตรนี้พระเอกของงานอยู่ที่ "เลมอน" ซึ่งขอบอกว่านอกจากเลมอนจะสามารถนำไปประกอบอาหารได้เเล้ว งานนี้เลมอนก็ช่วยแก้ปัญหาสุขภาพผมได้เป็นอย่างดีอีกด้วยล่ะค่ะ โดยเฉพาะใครที่กำลังเจอปัญหาเรื่องผมมันบนหนังศีรษะ หรือพูดง่ายๆ ว่าผมมันนั้นลองนำเลมอนไปดีท็อกซ์ผมกันค่ะ วิธีการคือใช้น้ำเลมอนหมักผมเเละหนังศีรษะไว้ประมาณ 30 นาทีเเล้วล้างออก ก็ช่วยทำให้หนังศีรษะสะอาดมากยิ่งขึ้น ความมันลดน้อยลง เเละยังช่วยทำให้เส้นผมเด้งสวยงามตั้งเเต่โคนผมจรดปลายผมเลยล่ะค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสำหรับ  3 สูตรดีท็อกซ์ผมที่เรานำมาฝากกัน ชื่นชอบสูตรไหนกันบ้างเอ่ย? เอาเป็นว่าใครอยากีผมที่มีสุขภาพดี เเข็งเเรง ทนทาน ไม่ขาดหรือหลุดร่วงง่าย โดยเฉพาะคนที่ต้องใส่เเวกซ์หรือเจลบ่อยๆ  สูตรดีท็อกซ์ผมเหล่านี้ก็น่าจะช่วยได้ดีเลยล่ะค่ะ