ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

ไอเดีย...กางเกงขาบาน ลุคไหนก็รอด!

DREAM@ /

05 ส.ค. 63 11:08

309

ไอเดีย...กางเกงขาบาน ลุคไหนก็รอด!

เรียกได้ว่าฮอตฮิตกันที่สุดเลยนะคะสำหรับเเฟชั่นการเเต่งตัวด้วยกางเกงขาบานเพราะนอกจากประโยชน์ในการใช้สอยที่ใส่สบาย ใส่เเล้วคล่องเเคล่วดูทะมัดทะเเมง หากจะเดินไปไหนมาไหนก็สะดวก จะใส่เดินทางไปทำกิจกรรมที่ไหน ใส่ไปทำงาน งานเลี้ยง หรือจะใส่ไปออกงานที่มีความเป็นทางการก็สามารถมิกซ์แอนด์เเมตซ์ได้ไม่ยาก ให้ภาพความเรียบหรูเเต่ยังดูดีเเละมีสไตล์ แถมยังเหมาะกับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวของเมืองไทยแบบนี้ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ  เอาเป็นว่าวันนี้สาวๆ คนไหนที่ชอบเเต่งตัวสไตล์กางเกงขาบานไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ เพราะเรารวบรวมไอเดียใส่กางเกงขาบานที่น่าสนใจมาฝากกัน รับรองว่าลุคไหนก็รอดเเน่นอนจ้า ตามไปดูกันเล้ยจ้า!

1. กางเกงขาบานกับเสื้อไซส์ใหญ่ก็มีสไตล์ดี!


2. กางเกงขาบานกับเสื้อเชิ้ตก็เข้ากันดี เพิ่มลุคให้มีสไตล์


3. กางเกงขาบานกับเสื้อขนาดพอดีตัวเพิ่มความเเซ่บ


4. กางเกงขาบานมิกซ์กับรองเท้าส้นสูงเพิ่มความเป๊ะไปอีก!
นี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์ชิคๆที่แอบซ่อนความดูดีมีสไตล์ไว้ เพราะสำหรับบางคนเเล้วรองเท้าส้นสูงถือเป็นไอเท็มที่ขาดไปเลยเสียมิได้เลยนะคะ  ยิ่งกางเกงทรงนี้ก็เหมาะกับรองเท้าส้นสูงด้วยเหมือนกัน เพิ่มความสวยหรู ดูดี สูงเพรียว เเละขายาวไปอีกด้วยล่ะค่ะ 


5. กางเกงขาบาน สำหรับสาวไซส์มินิ ใส่เเล้วเวิร์กสุด
สำหรับสาวๆ ไซส์มินิทั้งหลายก็ไม่ต้องกังวลไปว่าพอใส่กางเกงขาบานเเล้วจะทำให้ดูไม่สวยเท่าคนอื่นๆ เเต่เดี๋ยวนี้สาวไซส์มินิทั้งหลายก็นิยมใส่กันเยอะมากเว่อร์ เเต่หากจะเลือกซื้อสักตัวเเล้วล่ะก็ ควรเลือกที่จะใส่กางเกงสไตล์นี้เเบบเอวสูง เพื่อเป็นการช่วยปรับลุคของตัวเองให้ดูเพรียวเเละขาวยาวขึ้นนั่นเองค่ะ

6. กางเกงขาบานกับลุคในวันสบายๆ 
ลองมิกซ์แอนด์เเมตซ์ชุดกางเกงขาบานของคุณด้วยเสื้อสุดน่ารัก อาจจะเป็นเสื้อเปิดไหล่นิดหน่อย หรือชุดสายเดี่ยวน่ารักๆ เพื่อใส่สำหรับวันสบายๆ หรือออกไปพบปะเพื่อนฝูงข้างนอก รับรองว่าเอาอยู่เเน่นอนค่ะ

เเล้วคุณสาวๆ ชอบเเฟชั่นสไตล์กางเกงขาบานเเบบไหนกันบ้างค่ะ ถ้าเลือกที่ชอบ เจอที่ใช่กันเเล้วก็อย่ารอช้า รีบนำมามิกซ์แอนด์เเมตซ์กับเสื้อผ้าของคุณได้เลยนะคะ หรือถ้าใครยังไม่มีไอเดียก็ลองนำที่เราเเนะนำไปใช้ได้เลย เเต่งตามได้ไม่ยาก ต่อไปนี้เรื่องการเเต่งตัวก็จะไม่ใช่เรื่องยาก ไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อของสาวๆอีกต่อไปเเล้วล่ะค่ะ