ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

รวมไอเท็มสำหรับ "คนหัวหอม" ไม่ว่าใครก็อยากอยู่ใกล้

DREAM@ /

05 ก.ย. 63 14:36

126

รวมไอเท็มสำหรับ "คนหัวหอม" ไม่ว่าใครก็อยากอยู่ใกล้

สำหรับผู้หญิงทั้งหลายเเล้ว  "ปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์" นับว่าเป็นหนึ่งในปัญหาที่ไม่ว่าใครก็ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองซึ่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ทั้งหลายนี้ก็อาจมาจากหลายสาเหตุ เช่น กลิ่นเหงื่อ กลิ่นปาก หรือกลิ่นผมเผ้าต่างๆ ซึ่งนอกจากการดูเเลสุขภาพร่างกายของตัวเองให้ห่างไกลจากกลิ่นต่างๆเหล่านี้เเล้ว  วันนี้เรายังมีทีเด็ดเคล็ดลับในการช่วยบอกลากลิ่น เเละเพิ่มกลิ่นหอมให้กับคุณสาวๆ ให้หอมฟุ้งชนิดที่ไม่ว่าใครก็อยากเข้าใกล้มาฝากกันค่ะ พร้อมเเล้วก็ตามเราไปสำรวจไอเท็มสำหรับคนตัวหอมพร้อมกันเลยค่ะ

1. น้ำหอม


เเน่นอนว่าถ้าพูดถึงไอเท็มที่ช่วยเพิ่มความหอมให้กับคุณสาวๆ หรือเเม้เเต่หนุ่มๆ ทั้งหลายได้ดีที่สุดก็หนีไม่พ้น "น้ำหอม" นี่ล่ะค่ะ ยิ่งในหน้าร้อนระหว่างวันก็จะพบว่าทั้งเหงื่อเอย เชื้อเเบคทีเรียต่างๆเอยจะเกิดการหมักหมมจนทำให้เกิดกลิ่นกายที่ไม่พึงประสงค์ได้  ดังนั้นก็ควรพกพาน้ำหอมขนาดเล็กไว้สำหรับฉีดเพิ่มความหอมระหว่างวันก็ไม่เลวเลยนะคะ ไอเท็มอย่างน้ำหอมนี้จึงจำเป็นมากๆ สำหรับผู้หญิงทุกคนเลยนะคะ

2. สเปรย์ระงับกลิ่นกาย


สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ถือเป็นไอเท็มจำเป็นที่ทุกคนต้องใช้กันอยู่เเล้ว เเละยิ่งคุณเป็นคนเหงื่อออกง่าย เหงื่อออกเยอะอยู่เเล้วเป็นต้นทุน หรือหน้าที่การงานของใครที่ต้องทำกิจกรรมหรือต้องใช้แรงที่ต้องทำงานกลางเเจ้ง ก็ให้พกสเปรย์ระงับกลิ่นกายมาพกไว้ในกระเป๋าของคุณด้วย ก็จะดีมากเลยค่ะ ไว้สำหรับระงับกลิ่นเหงื่อเเละเป็นการช่วยเติมความหอมระหว่างวันไปในตัวด้วยค่ะ  โดยใช้ผ้าเปียกซับรักแร้ รอให้แห้งแล้วฉีดสเปรย์ระงับกลิ่นกาย เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้คุณมีกลิ่นหอมสดชื่นระหว่างวันได้เเล้วล่ะค่ะ

3. ครีมทามือ

เชื่อว่าสาวๆ จำนวนมากน่าจะมี hand cream หรือครีมทามือติดกระเป๋ากันอยู่เเล้วบ้าง เเต่สำหรับใครที่ยังไม่มี เราเเนะนำว่าให้ลองไปหาไอเท็มชนิดนี้มาใส่กระเป๋าไว้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะค่ะ เพราะในแต่ละวันมือของคุณต้องสัมผัสกับสิ่งสกปรกมากมาย ซึ่งมันก็จะทำให้ต้องล้างมือบ่อยๆ ซึ่งทำให้มือแห้งกร้านได้ เเละครีมทามือถือนี่ล่ะค่ะจะเป็นตัวช่วยสำคัญที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้มือนุ่มเนียนและมีกลิ่นหอมอยู่เสมอนั่นเอง

4. สเปรย์ฉีดผม


สเปรย์ฉีดผมเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยเพิ่มความหอมของคุณให้สะพรั่งไปทั้งตัวได้เลยนะคะ  ลองคิดดูซิค่ะว่าในระหว่างเดินทางไปทำงาน ซื้อของ หรือรับประทานอาหารกลางวัน คุณอาจต้องเจอกับมลภาวะ ทั้งควันรถ ควันบุหรี่ หรือปาร์ตี้หมูกระทะ ชาบูหลังเลิกงานก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ผมสวยของคุณเกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ขึ้นได้ง่ายๆ  ดังนั้นก็ลองหยิบสเปรย์ฉีดผมมาจัดการปัญหานี้เลยรับรองว่าช่วยได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

5. สเปรย์ระงับกลิ่นปาก


สาวๆ หลายคนอาจจะเห็นว่าสเปรย์ระงับกลิ่นปากไม่ใช่สิ่งจำเป็นอะไร เเต่ต่อให้สวยแค่ไหนแต่ถ้ามีกลิ่นปากก็ไม่น่าจะไหวเท่าไหร่นะคะ ยิ่งพักกลางวันที่ต้องไปพักรับประทานอาหารการมีสเปรย์ระงับกลิ่นปากไว้ติดกระเป๋าก็ช่วยให้อุ่นใจขึ้นได้นะคะ

ทราบไอเท็มเพิ่มกลิ่นหอมไปในตัวเเบบนี้เเล้ว คราวนี้จะเดินเฉิดฉายไปไหนเชื่อว่าจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณสาวๆ ได้อีกเป็นกองเลยล่ะค่ะ