ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

เคล็ดลับเปลือยหน้าสดให้มั่นใจ สวยกระจ่างใสกว่าเดิม

DREAM@ /

16 ก.ย. 63 13:00

49

เคล็ดลับเปลือยหน้าสดให้มั่นใจ สวยกระจ่างใสกว่าเดิม

ผู้หญิงกับหน้าสด เป็นอะไรที่ไม่น่าจะมีใครต้องการเลยนะคะ ผู้หญิงหลายๆ คนขยาดกับการออกไปไหนมาไหนด้วยหน้าสด ชนิดที่ว่าถ้าจะต้องออกจากบ้านด้วยหน้าสด ก็ไม่ขอออกไปไหนดีกว่าไม่ว่าจะด้วยสาเหตุจากสภาพผิวหน้าที่ต้องคอยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าเเล้ว การเปิดเผยหน้าสดสำหรับผู้หญิงก็อาจเป็นการสร้างความไม่มั่นใจให้อีกด้วย เเต่คงจะดีกว่าหากคุณดูเเลสุขภาพผิวหน้าของตัวเองให้เเข็งเเรง เเละสุขภาพดีอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเเต่งหน้า หรือมีเหตุการณ์กะทันหันที่ต้องออกไปไหนด้วยหน้าสดก็สวยใส เเละรอดเเน่นอน ว่าเเล้วก็ลองตามเราไปดูเคล็ดลับการดูเเลผิวหน้าให้สุขภาพดี ที่ไม่ว่าคุณจะต้องหน้าสด หรือจะเเต่งหน้าก็รอดสุด!ตามไปดูพร้อมกันค่ะ

1.เคล็ดลับหน้าสดเเต่ยังสวยใสด้วยการดื่มน้ำเยอะๆ
มาเริ่มกันที่เคล็ดลับข้อเเรกที่เราอยากเเนะนำเเละคุณก็สามารถทำเองได้ง่ายๆ อีกด้วย นั่นก็คือการดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย เพราะการดื่มน้ำเยอะๆจะช่วยให้ผิวของเราไม่แห้งกร้าน ชุ่มชื้นเเละเนียนนุ่มอยู่เสมอ วิธีการง่ายๆที่เราอยากเเนะนำก็คือ การเอาขวดน้ำดื่มใหญ่มาไว้บนโต๊ะเเล้วดื่มให้หมดภายใน 1 วัน นอกจากจะช่วยเรื่องผิวได้เป็นอย่างดีเเล้ว ระบบต่างๆในร่างกายก็จะทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วยนะคะ จำไว้ว่า...สุขภาพดีเริ่มต้นได้ที่การดื่มน้ำก่อนเลยเป็นอันดับเเรกค่ะ

 

2.บำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสอยู่เสมอ
เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่คงจะลิมเสียไม่ได้เลยนะคะ เพราะหากขาดการบำรุงผิวหน้าอยู่เสมอเเล้วนั่นก็คือ เมื่อทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยเเล้ว ให้หมั่นทาครีมบำรุงผิวหน้าอยู่เสมอ หรือใครจะเลือกใช้เป็นตัวไวเทนนิ่งเพื่อเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับผิวพรรณก็ได้เหมือนกัน หรืออีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจก็คือ การพอกหน้าด้วยสูตรจากธรรมชาติ เช่น มะขามเปียก น้ำผึ้ง น้ำมะนาว หรือดินสอพอง วัตถุดิบธรรมชาติเหล่านี้ก็ช่วยลดปัญหาเรื่องสิว ริ้วรอย เเละทำให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้นนั่นเองค่ะ 


3.ไม่ลืมมาส์กหน้าเพื่อเป็นการบำรุงผิวหน้า
การมาส์กหน้าก็เป็นอีกวิธีที่น่าสนใจมากๆเลยนะคะ เเถมสาวๆ จำนวนมากก็นิยมทำวิธีนี้กันด้วยนะคะ หลายคนอาจจะถนัดมาส์กหน้าด้วยสูตรสครับเเบบต่างๆ หรือใครถนัดจะมาส์กเเบบแผ่นชีทสำเร็จรูปก็ใช้ได้เหมือนกัน เเต่อาจจะต้องเลือกชนิดหรือสูตรที่เหมาะสมกับสภาพผิวของตัวเองด้วยนะคะ ก็จะช่วยบูทส์ผิวเเละกู้ผิวให้กลับมาสวยกระจ่างใสได้อีกครั้ง


4.ดูเเลสุขภาพใต้ตาเเละกำจัดรอยคล้ำใต้ตาเป็นประจำ
รอยคล้ำใต้ตา ถือเป็นอีกหนี่งปัญหาที่ถ้าเป็นเเล้วขอบอกว่า แก้ไม่ตกเเน่นอนค่ะ ดังนั้นคุณจึงต้องคอยเช็กเเละตรวจสอบเรื่องความหมองคล้ำใต้ตาอยู่เสมอ ไม่อย่างนั้นมันจะเป็นจุดเด่นชัดมากๆยิ่งถ้าคุณไม่ได้เเต่งหน้าด้วยเเล้ว มันก็จะยิ่งเห็นชัดหนักเข้าไปอีก อาจทำให้ใบหน้าของคุณทั้งหน้าดูโทรมเอามากๆ เเบบนี้ไม่เวิร์กเเน่นอน ให้หมั่นทาครีมบำรุง หรือประคบใต้ตาด้วยเเตงกวาอยู่เสมอ หรือให้ดื่มน้ำเยอะก็จะช่วยลดรอยคล้ำเเละลดอาการบวมของถุงใต้ตาได้ด้วยเหมือนกัน


5.บำรุงริมฝีปากเเละฟันให้ขาวสะอาด
รอยยิ้มพิมพ์ใจ ยิ้มทักทายใครก็สร้างความประทับใจได้เสมอ ก็ต้องไม่ลิมดูเเลสุขภาพช่องปากเเละฟันให้ขาวสะอาด ส่วนริมฝีปากก็ต้องเนียนนุ่มชุ่มชื้นด้วย ถึงเเม้ว่าคุณจะไม่ได้แต่งหน้า เเต่ถ้าคุณมีริมฝีปากที่อมชมพูดูอวบอิ่มเเล้วล่ะก็ใบหน้าของคุณก็จะทำให้ใบหน้าของคุณดูสดใสมากขึ้นอีกต่างหาก สาวๆอาจจะใช้วิธีการสครับริมฝีปากเป็นประจำก็ช่วยได้ดีเหมือนกัน


6.รับประทานอาหารที่มีประโยชน์เเละดีต่อผิว
นอกจากการดูเเลสุขภาพผิวภายนอกให้ดีเเล้ว ก็ต้องไม่ลืมดูเเลตัวเองจากภายในด้วย โดยเฉพาะการรับประทานอาหารที่มีสารอาหารดีต่อสุขภาพผิวของเรา ได้แก่ สารอาหารในกลุ่มเกลือเเร่เเละวิตามินทั้งหลาย เช่น ผัก ผลไม้ ที่มีส่วนบำรุงผิวของเราให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะส่งผลให้ระบบต่างๆภายในร่างกายของเราทำงานได้ดีขึ้น มีรูปร่างที่เพรียวสวย ฟิตแอนด์เฟิร์มขึ้นด้วย


ได้ทราบเคล็ดลับเปลือยหน้าสดอย่างมั่นใจกันไปเเล้ว เชื่อว่าหากสาวๆ หลายคนสามารถทำได้ตามที่เราเเนะนำไปเเล้วล่ะก็ ต่อไปหากจะต้องออกไปข้างนอกด้วยใบหน้าสดก็ออกไปได้อย่างมั่นใจมากขึ้นเเล้ว เอาเป็นว่ายังไงก็ลองค่อยๆขยับหรือปรับเปลี่ยนไปทีละเล็กละน้อยเเล้วกันนะคะ เพราะอย่างน้อยๆ ถ้าผิวคุณสวย สุขภาพดีด้วยเเล้วก็มีชัยไปกว่าครึ่งเเล้วล่ะก็ เเละที่สำคัญอย่าลืมดูเเลตัวเองด้วยการนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอด้วยนะคะ ส่วนครั้งหน้าเราจะนำเคล็ดลับอะไรมาฝากกันอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ