ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

5 ทิปส์บูทพลังความสวย สะกดทุกสายตา

DREAM@ /

25 ก.ย. 63 15:33

180

5 ทิปส์บูทพลังความสวย สะกดทุกสายตา

วันนี้  you-health  สุขภาพความงาม ชวนคุณสาวๆ ทุกคนมาปรับเปลี่ยนโฉม บู๊สท์พลังเเห่งความสวยใส เเละมั่นใจใสสไตล์ที่เป็นคุณ ด้วยการนำ 6 ทริคเด็ดที่จะช่วยเปลี่ยนลุคของคุณให้ปังเเละสะกดทุกสายตามาฝากทุกคนกันค่ะ หลังจากเล่นน้ำสงกรานต์กันชุ่มฉ่ำเเละเปียกปอนกันมาเเล้ว ก็กลับเข้าสู่โหมดของชีวิตการทำงานกันอีกครั้งนะคะ เรื่องความสวยความงามก็ต้องไม่มียั้งกันเหมือนเดิม ว่าเเล้วลองตามเราไปบู๊สท์พลังความสวยใสให้เป็นที่สะกดสายตาไปพร้อมกันเราเลยดีกว่าค่ะ

1.  เซตผมให้สวยเป๊ะปัง
บู๊สท์ผมให้สวยเป๊ะ เตะทุกสายตาที่มองด้วยทริคง่ายๆ เพราะไม่ว่าจะยุคไหน เจนใด ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากิ๊บติดผมก็ยังเป็นหนึ่งในไอเท็มที่ได้รับความนิยมตลอดกาลเลยจริงๆ เเต่ถ้าใครเจอปัญหากิ๊บติดผมติดไม่อยู่เเล้วล่ะก็ ลองพลิกเอาด้านที่หยักๆ คว่ำเเนบลงไปกับหนังศีรษะเเทนด้านที่มันเรียบเสีบยเข้าไป เพียงเท่านี้ก็พร้อมท้าทุกสเต็ปที่เข้ามาท้าทายคุณเเล้วล่ะค่ะ


2. สวยคมกริบด้วยการกรีดตาด้วยอายไลเนอร์
มากรีดตาให้สวยคมกริบไปด้วยกันเถอะค่ะ หยิบอายไลเนอร์ดินสอคู่ใจของคุณขึ้นมา เเล้วนำมาลนไฟ 1 วินาทีเเล้วก็ปล่อยทิ้งไว้ให้เนื้อสีนั้นเย็นอีกประมาณ 15 วินาที หลังจากนั้นอย่ารอช้าลงมือกรีดอายไลเนอร์ลงบนเปลือกตา เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เนื้ออายไลเนอร์เจลที่วาดง่ายเเละสวยกริ๊บเปลี่ยนเป็นอีกลุคเเล้วล่ะค่ะ

3.  เนรมิตตาคมโตให้สวยฟุ้ง
เป็นธรรมดาที่สาวๆ ทุกคนก็คงอยากเมคอัพลุคตัวเองให้มีดวงตาที่คมโต ลองมาเพิ่มเลเวลความฟุ้งเพื่อช่วยให้ตาของคุณคมโตไปด้วยกันดีกว่าค่ะ อัพเลเวลด้วยสโมกกี้อาย เพียงเเค่วาดรูปแฟลชลงบนเปลือกตา เเล้วค่อยๆ ระบายสีให้ทั่ว เพียงเท่านี้ก็จะได้ตาสโมกกี้อายเเบบเจ๋งๆ เเล้วล่ะค่ะ


4.  อัพเลเวลความหอมเเบบไม่สิ้นสุด
สาวๆ จำนวนไม่น้อยที่อาจกำลังเจอปัญหาเรื่องกลิ่นน้ำหอมที่ฉีดหรือพรมเเล้วเเต่กลับไม่หอมติดทนไปตลอดทั้งวัน  เรามีทางออกเพื่ออัพพลังความสวยใสมาฝากกันค่ะ เพราะเพียงเเค่คุณลองใช้วาสลีนทาลงบนจุดที่ชีพจรเต้นก่อนที่จะฉีดน้ำหอมทับลงไป คุณสมบัติของมันจะช่วยทำให้กลิ่นหอมติดทนนาน รับรองว่าเพียงเท่านี้ก็ช่วยให้กลิ่นน้ำหอมที่คุณฉีดไว้หอมติดทนนาน บู๊สท์พลังความสดใสไปตลอดทั้งวันเเล้วล่ะค่ะ


5.  เล็บสวยทันใจในเวลาไม่นาน
เป็นกันหรือเปล่าค่ะสาวๆ  ที่เวลามีนัดหรือมีเดตเมื่อไหร่ก็ต้องเร่งหาร้านทำเล็บกันให้วุ่น เเถมเวลาก็ยังไม่ค่อยมีอีกต่างหาก ลองนำเทคนิคดีๆ นี้ไปใช้กันดีกว่าค่ะ เพราะจะช่วยเคลียร์ปัญหาเรื่องเล็บแห้งเร็วขึ้นได้ นำเล็บที่ทาเสร็จเล้วลงไปเเช่ในน้ำเเข็งประมาณ 2- 3 นาที เพราน้ำเย็นนี่ถือเป็นตัวช่วยที่จะช่วยทำให้สีเล็บที่คุณทานั้นเชตตัวได้เร็วขึ้นเเละเเห้งเร็วอีกด้วยนะจ๊ะสาวๆ 


อัพลุคที่สวยใสตั้งเเต่ศีรษะจรดเท้ากันเเล้ว ก็พร้อมที่จะเดินท้าความสวย ความมั่นใจกันเเล้วใช่ไหมค่ะ ใครที่ยังไม่ได้เริ่มขอบอกว่าคุณช้ากว่าคนอื่นไป 1 ก้าวเเล้วล่ะค่ะ ดังนั้นลองนำ 6 ทริคดีๆ ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ไปลองใช้ด่วนๆเลยนะคะสาวๆ จะได้เพิ่มพลังความสวยให้สุด เเบบที่ใครก็ต้องหันมองกันนะจ้าา