ติดต่อโฆษณา 
menu

วาไรตี้

สายมูต้องรู้!! สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด ช่วยเสริมทรัพย์

DREAM@ /

05 ต.ค. 63 14:05

3,847

สายมูต้องรู้!! สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด ช่วยเสริมทรัพย์

เรื่องเงินเรื่องทอง หนึ่งในเรื่องที่สำคัญมากในชีวิตเลยล่ะค่ะ ใครว่าเงินทองไม่ใช่เรื่องใหญ่ เเต่ขอบอกเลยว่าสำหรับเราเเล้วไม่จริงเลยค่ะดังนั้นการจัดสรรหรือให้ความสำคัญกับการอดออมเงินไว้ในในอนาคตเเบบยั่งยืนก็เป็นเรื่องที่สำคัญมาก โดยเฉพาะกับคนวัยทำงานทั้งหลาย ซึ่งบางครั้งก็ต้องยอมรับว่ามันก็จะมีเรื่องโชคเรื่องลางเข้ามาเกี่ยวบ้างเพื่อความสบายใจ อย่างเช่น ใช้กระเป๋าสตางค์เเบบไหนที่ช่วยเสริมโชค เสริมดวง เรียกเงินเรียกทองเข้ากระเป๋าได้ เรื่องเเบบนี้ก็มีเหมือนกันนะคะ  วันนี้เราเลยขอนำเสนอบทความเรื่องนี้เอาใจคนที่ชอบเรื่องโชคลาง ว่ากระเป๋าสตางค์ที่เหมาะสมกับวันเกิดของคุณ !  คนเกิดวันไหนควรใช้สีอะไร ว่าเเล้วก็ตามไปส่องพร้อมกันเลยจ้า


คนเกิดวันอาทิตย์
สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ดูเป็นคนที่มีเหตุผลเเละมีความน่าเชื่อถืออยู่ไม่น้อย ดังนั้นการเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ที่ให้ความรู้สึกดูเเล้วเด็ดเดี่ยว เงียบขรึม ก็จะเป็นการช่วยเสริมบารมีเเละประสบความสำเร็จในเรื่องของหน้าที่การงานเเละการเงินมากขึ้น  เช่น สีดำ สีม่วงเข้ม  สีเขียวขี้ม้า จะช่วยเพิ่มพูนเรื่องโชคลาภ เงินทอง หรือจะเป็นสีชมพูที่ช่วยเสริมอำนาจ วาสนาให้คนยำเกรง เหมาะกับคนที่เป็นเจ้าของกิจการ  สีกระเป๋าสตางค์ที่ไม่เหมาะจะนำมาใช้ก็คือ สีฟ้าหรือสีน้ำเงิน เพราะเชื่อว่าจะทำให้พลังการทำงานนั้นหดหาย เเละอับโชคนั่นเอง


คนเกิดวันจันทร์
เพราะชาววันจันทร์ได้ชื่อว่าเป็นสายหวาน เเละมีเสน่ห์ในตัวที่ซ่อนอยู่เยอะมาก ดังนั้นควรเลือกใช้กระเป๋าสตางค์สีโทนอ่อน เช่น สีขาว สีทอง สีครีม หรือสีน้ำเงิน เพราะเชื่อว่าจะเป็นโทนสีที่เรียกเสน่ห์ในตัวคุณออกมาได้ดีที่สุด  เเละก็หมายถึงการช่วยให้เรื่องการเงินเเละธุรกิจนั้นคล่องตัวขึ้น หรือสามารถใช้สีฟ้าเพื่อช่วยเสริมในเรื่องของการมีคนคอยช่วยเหลือ อุปถัมภ์ ดูเเล ส่วนสีกระเป๋าสตางค์ที่คนเกิดวันจันทร์ควรหลีกเลี่ยงก็คือ สีเเดง เเละชมพู เพราะจะทำให้บุคลิกของคุณดูรุนเเรงเกินไป 
จนไปทำลายเสน่ห์ที่มีอยู่ในตัว 

คนเกิดวันอังคาร
สำหรับคนที่เกิดวันอังคารถือว่ามีความสดใสอยู่ในตัวค่อนข้างสูง ทำให้ดูเเล้วร่าเริง  ดังนั้นการเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ที่เหมาะสมกับคนเกิดวันอังคาร ควรเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ที่ดูเเล้วขรึมๆ เช่น สีเทา สีน้ำตาล หรือย่างสีส้ม เพราะช่วยเสริมเรื่องการเจรจาทางด้านธุรกิจ หรือทำให้การเงินคล่องตัว ลื่นไหลไม่ติดขัด เเต่กระเป๋าสตางค์ที่ชาววันอังคารควรหลีกเลี่ยงก็คือ สีดำ สีม่วง สีขาว หรือสีครีม เพราะเชื่อว่าเป็นสีที่ส่งผลทำให้ใจร้อน พบเเต่ปัญหาเกิดอุปสรรคต่างๆ ทั้งเรื่องการงาน การเงิน หรือเเม้เเต่เรื่องความรักก็ด้วยเช่นเดียวกัน

คนเกิดวันพุธ
คนเกิดวันพุธ
เนื่องจากคนวันพุธส่วนใหญ่มักไม่ค่อยมีสมาธิอยู่กับเนื้อกับตัว ดังนั้นควรเติมเต็มความสงบด้วยกระเป๋าสตางค์โทนสีฟ้า สีน้ำเงิน หรือสีเขียวก็จะยิ่งเป็นการช่วยเสริมในเรื่องของสติเเละจิตใจ  เเละยังช่วยให้ชีวิตคุณได้พบเจอเเต่กับสิ่งที่ดีๆ ไปจนถึงโชค เเละลาภลอยต่างๆ ตามมา ส่วนสีที่คนเกิดวันพุธควรหลีกเลี่ยงก็คือ กระเป๋าสตางค์สีชมพู เเละสีน้ำตาล เนื่องจากเป็นสีที่เชื่อว่าจะทำให้คนอื่นอยากมาขัดขวางหรืออิจฉาคุณได้ หรือพูดง่ายๆ ว่าอาจมีเรื่องของศัตรูเข้ามาระรานคุณได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
มากันที่คนที่เกิดวันพฤหัสบดีกันบ้างดีกว่าค่ะ กระเป๋าสตางค์ของคนที่เกิดวันพฤหัสบดีควรเป็นกระเป๋าสตางค์ที่เน้นสีสดใสให้ความรู้สึกสนุกสนานอย่างสีเเดงสีส้ม สีฟ้าหรือสีเขียว เพราะจะช่วยส่งเสริมเรื่องของเสน่ห์เเละบารมีให้เข้ามาหาคุณ เเต่สีของกระเป๋าสตางค์ที่คนเกิดวันนี้ควรหลีกเลี่ยงก็คือ สีโทนอ่อน อย่างเช่น สีครีมหรือสีขาว เพราะเชื่อว่าจะทำให้คุณไร้คนเมตตาหรือช่วยเหลือเกื้อกูล

คนเกิดวันศุกร์
เพราะคนเกิดวันศุกร์ส่วนใหญ่นั้นเป็นคนที่รักสนุกเเละชอบการออกสังคมเป็นอย่างมาก เเถมหลายคนยังเป็นคนที่สามารถหาคนได้ดีเเละดูน่ารัก จะทำให้คุณสามารถเจรจาเรื่องธุรกิจไปได้ด้วยความราบรื่น ซึ่งสีของกระเป๋าสตางค์ที่คนเกิดวันศุกร์สามารถใช้ได้เเล้วเสริมในเรื่องของดวงมากเข้าไปได้อีก คนเกิดวันศุกร์สามารถเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ได้เกือบทุกสีเลยล่ะค่ะ  ยกเว้นก็เพียงเเค่ สีเทา เพราะเป็นสีที่เชื่อกันว่าจะทำให้ความตั้งใจในเรื่องต่างๆ ของคุณนั้นเกิดปัญหาเเละมีอุปสรรคเกิดขึ้นนั่นเองค่ะ

คนเกิดวันเสาร์
มากันที่กระเป๋าสตางค์ของคนที่เกิดวันเสาร์กันบ้างดีกว่าค่ะ! กระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับคนที่เกิดวันเสาร์ คือสีเเดง หรือสีน้ำเงิน นั่นเองค่ะ  เพราะเชื่อว่าเป็นสีที่จะนำโชคดีมาให้คุณได้ ช่วยให้คุณผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆนานาๆ เเละพร้อมรับมือ สู้กับทุกสถานการณ์ โดยเฉพาะหากใครที่ต้องเผชิญอยู่กับการเเข่งขันเเล้วล่ะก็ ควรเลือกกระเป๋าสตางค์สีเเดงเเละสีน้ำเงินมาใช้กันเลยค่ะ เเต่สีที่ควรหลีกเลี่ยงก็คือ สีชมพู หวานเเหว่ว เพราะจะทำให้พลังเเละความมุ่งมั่นของคุณลดลงไปได้ ซึ่งเเน่นอนว่าคุณต้องไม่ชอบใจอย่างเเน่นอนค่ะ


เป็นยังไงกันบ้างค่ะสำหรับการอัพเดทสีของกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด ที่ช่วยในเรื่องของการเสริมดวงเสริมโชคลาภ  เเต่ถึงอย่างไรก็เเล้วเเต่นะคะนี่ก็คือว่าเป็นเรื่องของความเชื่อทั้งสิ้น นั่นก็หมายความว่าใครที่เชื่อก็สามารถนำไปเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ตามสีวันเกิดมาใช้ได้นะคะ เเต่ทางที่ดีก็คือเรื่องของพฤติกรรมการใช้จ่าย เเละการรู้จักวางแผนการใช้จ่ายของเรา นี่ซิค่ะสำคัญยิ่งกว่าเพราะถ้าหากคุณสามารถทำได้  ต่อให้เป็นกระเป๋าสตางค์สีอะไร ตรงกับวันเกิดของคุณหรือไม่ ตอนนั้นก็ไม่สำคัญเเล้วล่ะค่ะ....