ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

บำรุงผมสวย ด้วยน้ำมันจากธรรมชาติ

DREAM@ /

08 ต.ค. 63 14:00

580

บำรุงผมสวย ด้วยน้ำมันจากธรรมชาติ

ผมนุ่มลื่นเรียบเนียนไม่ชี้ฟูเเลดูสลวยตลอดเวลาเป็นใครก็ต้องปรารถนากันทั้งนั้นจริงไหมล่ะคะโดยเฉพาะคุณสาวๆทั้งหลายที่มักสรรหาผลิตภัณฑ์มากมายหลายอย่างมาเพื่อบำรุงเส้นผมให้สวยงามตามอย่างที่คุณต้องการ เเต่คุณก็ต้องไม่ลืมเลยนะคะว่าผลิตภัณฑ์ต่างๆนานาที่คุณนำมาเพื่อบำรุงผมของคุณก็เป็นสารเคมีที่อาจส่งผลข้างเคียงต่อเส้นผมของคุณได้ถ้าคุณได้ลองมีตัวช่วยดีๆที่มาจากธรรมชาติมาดูเเลเส้นผมก็จะดีมากเลยล่ะคะเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาลองตามเราไปดูดีกว่าค่ะว่าน้ำมันจากธรรมชาติชนิดใดบ้าง ที่นอกจากจะช่วยดูเเลเส้นผมเเละบำรุงผมของคุณจะมีอะไรกันบ้างเช็คลิสต์เตรียมรอไว้เลยค่ะ1.น้ำมันมะพร้าว  
เป็นสารสกัดเเละวัตถุดิบยอดนิยมสุดๆเลยล่ะคะ โดยเฉพาะในวงการเเห่งความงามเเต่น้ำมันมะพร้าวก็มีคุณสมบัติชั้นเยี่ยมในการช่วยดูเเลเส้นผมของคุณให้สวยงามอีกด้วยนะคะเพราะน้ำมันมะพร้าวลอริก เเละโมโนลอรินที่มีฤทธิ์ช่วยฆ่าเเบคทีเรียเเละเชื้อราที่ช่วยลดการเกิดรังเเคบนหนังศีรษะของคุณได้เป็นอย่างดีเลยล่ะคะ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการสร้างความชุ่มชื้นให้กับเส้มผมอีกด้วย2.น้ำมันมะกอก  
น้ำมันมะกอกกับการดูเเลเส้นผมคือของดีที่อยู่เคียงคู่กันมาทุกยุคทุกสมัยเลยล่ะคะรู้ไหมคะว่าโมเลกุลของน้ำมันมะกอกช่วยลดการเกิดรังเเคเเละน้ำมันส่วนเกินบนหนังศีรษะเเถมยังขึ้นชื่อว่าเป็นน้ำมันธรรมชาติที่ช่วยดูเเลเส้นผมให้นุ่มลื่นรวมถึงสาวๆคนไหนที่มีปัญหาทรงผมจัดทรงยากน้ำมันมะกอกก็จะเป็นตัวช่วยชั้นดีเลยค่ะ นอกจากนี้น้ำมันมะกอกยังมีวิตามินอีที่ช่วยทำให้ผมของคุณมีน้ำหนักมากขึ้นอีกด้วยล่ะคะ 


3. น้ำมันอาร์แกน
  
น้ำมันสีเหลืองทองที่สกัดมาจากเมล็ดของต้นอาร์แกน  ซึ่งต้นอาร์แกนเองก็ขึ้นชื่อในเรื่องของสรรพคุณทางยาเเละยังช่วยบำรุงเส้นผมได้เป็นอย่างดีน้ำมันอาร์แกนมีวิตามินอีสูงซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาผมหลุดร่วงได้  อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยในเพิ่มประสิทธิภาพของการไหลเวียนโลหิตบริเวณหนังศีรษะได้จะช่วยให้เส้นผมของคุณเเข็งเเรงเเลดูเป็นเงางามไม่เปราะบางง่ายๆด้วยล่ะค่ะ
4.น้ำมันคาเมเลีย  
ถ้าคุณเคยได้ยินชื่อน้ำมันธรรมชาติชนิดนี้กันมาบ้างจะทราบเป็นอย่างดีว่าน้ำมันคาเมเลียขึ้นชื่อในเรื่องความงามเเละเส้นผมเมื่อคุณนำไปบำรุงผมจะช่วยให้ผมของคุณนุ่มเด้งภายในน้ำมันคาเมเลียมีกรดโอเลอิกซึ่งมีคุณสมบัติที่ดีในการรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนังและเส้นผมด้วยคุณสมบัติการซึมซับเข้าสู่ชั้นใต้ผิวหนังที่รวดเร็วและส่งเสริมการเจริญและความยืดหยุ่นของเซลล์ผิวหนังและเส้นผม5.น้ำมันอัลมอนด์  
ซึ่งทำมาจากเมล็ดอัลมอนด์นี่เเหละค่ะ เพราะเมล็ดอัลมอนด์ที่ว่ามีประโยชน์เเล้วน้ำมันอัลมอนด์ก็ยังสามารถนำมาใช้บำรุงเส้นผมเเละหนังศีรษะของคุณได้อีกด้วย เนื่องจากมีการน้ำเมล็ดอัลมอนด์ไปสกัดเพื่อทำเป็นน้ำมันอัลมอนด์ซึ่งคุณประโยชน์ของมันก็ประกอบไปด้วยลิพิด เเละวิตามินอีที่ช่วยทำให้เส้นผมของคุณนุ่มเเละมีความยืดหยุ่น เมื่อเส้นผมเกิดเคลื่อนไหวก็จะเเลดูพริ้วสวยงามเลยละคะ


เป็นยังไงกันบ้างค่ะทีนี้คุณก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเลือกซื้อเลือกหาผลิตภัณฑ์อะไรตัวไหนที่จะนำมาใช้ดูเเลสุขภาพเส้นผมของคุณกันให้ปวดหัวเเล้วนะคะ หรือลองเปลี่ยนมาใช้น้ำมันจากธรรมชาติไปดูเเลเส้นผมเเละสร้างผมสวยให้คุณก็เป็น อีกหนึ่งทางเลือกดีๆที่พร้อมจะให้คุณบอกลาปัญหาผมที่ชวนให้คุณหัวเสียได้ตลอดเวลาไปได้เลยล่ะค่ะ 


เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์