ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

ไอเดียในการเเต่งตัวสำหรับสาวร่างเล็ก

DREAM@ /

09 ต.ค. 63 14:30

82

ไอเดียในการเเต่งตัวสำหรับสาวร่างเล็ก

วันนี้ขอเอาใจสาวร่างเล็กทั้งหลายที่อยากจะได้ไอเดียในการเเต่งตัวที่เหมาะสมกับรูปร่างของตัวเองเพราะสาวๆร่างเล็กทั้งหลายมักจะคิดว่าตัวเองเสียเปรียบเเต่ถ้าได้ลองมองในมุมกลับกันสาวร่างเล็กส่วนใหญ่ก็สามารถสร้างเสน่ห์ในเเบบฉบับของตัวเองได้เหมือนกันนะคะโดยวันนี้เรามีแฟชั่นไอเท็มเก๋ๆสำหรับคุณสาวๆร่างเล็กที่รับรองว่าช่วยทำให้ดูสูงขึ้นว่าเเต่จะมีอะไรเเนวไหนหรือต้องเเต่งตัวยังไงบ้างตามเรามาดูเลยค่ะ


1. ใส่เอวสูงสักหน่อยน่าจะเวิร์กกว่า
ไม่ว่าคุณสาวๆจะใส่กระโปรงหรือกางเกงก็ลองใส่เเบบเอวสูงดูก็ไม่เวิร์กไม่ใช่เล่นเลยนะคะ เทคนิคนี้จะช่วยให้คุณสาวๆดูสูงมากขึ้นเเล้วลองจับคู่เเมตซ์กับเสื้อผ้าสีโทนเดียวกันของคุณรับรองว่าช่วยอวดทรวดทรงได้อีกเยอะเลยล่ะค่ะ


2.ลองเปลี่ยนเเนวมาใส่เสื้อเปิดไหล่สักนิด
นั่นก็เพราะสาวๆร่างเล็กส่วนใหญ่คิดว่าตัวเองน่าจะเหมาะกับเสื้อผ้าที่ต้องปกิดร่างกายทุกส่วนให้มิดชิด เเต่รู้ไหมค่ะว่าการทำเช่นนี้อาจทำให้สาวๆดูตันมากขึ้น ลองเปลี่ยนมาใส่เสื้อผ้าที่เปิดไหล่สักนิดเพราะสาวๆร่างเล็กจะมีช่วงลำตัวสั้นดังนั้นการใส่ชุดเปิดไหล่สักหน่อยก็จะเป็นการเปิดเผยส่วนบนให้ดูสูงขึ้น


3.กางเกงขาสั้นเพื่อโชว์ขาก็ช่วยได้
สาวๆร่างเล็กอาจมีช่วงขาที่สั้นเเม้การเพิ่มส่วนสูงจะดูเป็นเรื่องยากไปสักหน่อยสำหรับบางคนเเต่การเเต่งตัวให้ถูกวิธีก็ช่วยเพิ่มความสูงของขาคุณได้เหมือนกัน ลองเลือกใส่เป็นกางเกงขาสั้นเพื่อทำให้ขามีความเรียวยาวมากขึ้นนั่นเองค่ะ


4.ผมสั้นหรือมัดผมเพื่อโชว์ช่วงคอสักหน่อย
แก้ปัญหาตรงโน่นตรงนี้เสร็จสิ้นเเล้วก็ต้องไม่ลืมช่วงส่วนคอของสาวๆเหมือนกันนะคะโดยเราขอเเนะนำให้สาวๆร่างเล็กทั้งหลายไว้ผมสั้นเก๋ๆ หรือใครที่ยังเสียดายผมยาวก็ให้มัดรวบเพื่อเป็นการโชว์ต้นคอมันจะช่วยให้สาวๆดูเเล้วเพรียวบางมากยิ่งขึ้นค่ะ ยังไงก็ลองดูล่ะกันนะคะ


5.หันมาใช้กระเป๋าใบเล็ก ช่วยได้เยอะกว่า
สาวๆร่างเล็กอยู่เเล้วก็เเนะนำให้ใช้กระเป๋าใบเล็กๆไปด้วยลองคิดดูซิค่ะว่าสาวๆร่างเล็กเเล้วใช้กระเป๋าใบใหญ่ๆไปอีกจะดูรุ่มร่ามหรือเทอะทะมากขึ้น ว่าเเต่สาวๆร่างเล็กทั้งหลายมีแฟชั่นกระเป๋าใบเล็กกันหรือยังน้า


6.ลองใช้เครื่องประดับเเบบเบาๆเเต่ดูดีหลีกเลี่ยงแอกเซสเซอรี่ใหญ่ๆ
เรียกง่ายๆว่าเครื่องประดับสำหรับการเเต่งตัวของสาวๆร่างเล็กควรจะเป็นเเบบมินิมอลเรียบๆ เล็กๆบางๆเพราะเครื่องประดับชิ้นใหญ่จะทำให้รูปร่างไซส์มินิของคุณถูกจับตามากขึ้นเน้นที่ดูกระทัดรัดเเละเข้ากับคุณจะดีกว่านะคะจริงๆเเค่เพียงสร้อยเส้นเล็กๆเส้นเดียวก็เอาอยู่เเล้วล่ะค่ะ

เเละทั้งหมดนี้ก็คือไอเดียดีๆที่จะช่วยให้สาวๆร่างเล็กทั้งหลายได้ลองมิกซ์แอนด์เเมตซ์การเเต่งตัวของสาวๆดูนะคะหรือจะเอาเคล็ดลับดีๆที่เราเเนะนำไปใช้บ้างเราก็ยินดีนะคะออกเเบบให้เป็นตัวของตัวเองเพิ่มความมั่นใจอีกหน่อยเพียงเท่านี้ก็พร้อมจะเดินเฉิดฉายไปทางไหนแบบไม่ต้องเเคร์ใครเเล้วล่ะค่ะ เพราะเราก็มั่นใจในเเบบของเราได้เหมือนกัน