ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

เเจกสูตร ผิวสวยกระจ่างใส ด้วยงบ 50 บาท

DREAM@ /

13 ต.ค. 63 15:48

67

เเจกสูตร ผิวสวยกระจ่างใส ด้วยงบ 50 บาท

ถ้าพูดถึงสมัยนี้หรือเดี๋ยวนี้นั้น ขอบอกเลยค่ะว่าสาวๆ คนไหนต้องการจะเสริม เพิ่ม หรือเติมส่วนไหนของร่างกาย ก็เเค่เดินเข้าคลินิก หรือสถาบันเสริมความงามก็สามารถตอบโจทย์สาวๆ ได้เป็นอย่างดีเเล้ว เเต่ก็นั่นล่ะค่ะคุณก็จะต้องมีเงินอยู่มากพอสมควร ครั้นจะวางแผนเค้าคอร์สเสริมความงาม ฉีดตรงนั้นเพิ่มความกระชับตรงนี้ก็ต้องวางแผนเก็บเงินกันระยะยาวเลยทีเดียวคงจะดีกว่ามากเลยนะคะหากคุณสามารถดูเเลตัวเองได้ด้วยสูตรเด็ดเคล็ดลับดูเเลผิวสวยใส ด้วยราคาที่ไม่เเพง ด้วยไอเท็มเเบบประหยัดเงินในกระเป๋า ช่วยบำรุงผิวของเราได้ง่ายๆ  เเค่มีงบ 50 บาทก็สวยได้เเล้วล่ะค่ะ เเต่จะเป็นอย่างไรนั้นอย่าช้าวันนี้  you-health  ความงาม ตามเรามาเลยค่ะ 


สูตรที่ 1 น้ำผึ้ง ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส 
มาเริ่มกันเลยที่สูตรเด็ดเคล็ดลับสูตรที่ 1 วัตถุดิบมีเพียงอย่างเดียวเท่านั้น นั่นก็คือ น้ำผึ้ง เเค่น้ำผึ้งก็เอาอยู่เเล้วล่ะค่ะ  ใครที่มีปัญหาผิวเเห้งกร้าน ไร้ซึ่งความชุ่มชื้นหรือเปล่งปลั่งก็นำน้ำผึ้งมาช่วยได้เลยค่ะ  นำน้ำผึ้งมาใช้ประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ พอกหลังจากที่คุณได้ทำความสะอาดผิวหน้าเเล้ว เช็ดให้เเห้งเรียบร้อย เเล้วก็นำน้ำผึ้งมาทาให้ทั่วผิวหน้า เว้นเเค่ปากเเละรอบดวงตาไว้ก็พอนะคะ พอกทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที เเล้วก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 1 - 2 ครั้ง รับรองว่าใบหน้าของของคุณสาวๆ จะเนียนนุ่มขึ้นทันตาเห็นเลยล่ะค่ะ  หากใครไม่มีน้ำผึ้งก็สามารถซื้อได้ในราคาที่ไม่เเพง สูตรนี้อยู่ที่ประมาณ 40 หรืออาจจะมีเศษอีกนิดๆ หน่อยๆงบพอเเน่นอนค่ะ 


สูตรที่ 2 มะนาว นมสด โยเกิร์ต
สูตรนี้ขอบอกตั้งเเต่เนิ่นๆ เลยนะคะว่าเหมาะอย่างมากเลยล่ะค่ะสำหรับคุณหนุ่มๆ หรือสาวๆ ที่ต้องการดีท็อกซ์ผิวตัวเอง ซึ่งสามารถทำได้จากการบำรุงมาจากข้างในเพื่อให้มีผิวสวยเเละสุขภาพดีออกมาเปล่งปลั่งสู่ข้างนอก งั้นก็นี่เลยค่ะ นำมะนาว 1 ผลบีบลงไปในโยเกิร์ตเละนมสด เเล้วคนส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน ดื่มมันเข้าไปในช่วงเช้าหลังจากที่คุณตื่นนอนเเล้ว จะช่วยเร่งกระบวนการขับถ่ายให้ทำงานได้ดีขึ้น ช่วยดีท็อกซ์ผิวให้สวยจากข้างใน สำหรับสูตรนี้คุณสามารถทำได้ทุกวันเลยนะคะ สะสมผิวสุขภาพดีกันเข้าไว้  รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างเเน่นอนค่ะ สูตรนี้งบประมาณเบาๆ ประมาณ 35 - 40 บาท เเต่เพียงเท่านั้นเองค่ะ


สูตรที่ 3 มะนาว ช่วยขัดส่วนที่ด้านของร่างกาย
มาต่อกันด้วยสูตรเด็ดเคล็ดลับสูตรที่ 3 ที่เรานำมาฝากกันค่ะ สำหรับสูตรนี้ขอบอกว่าโคตรถูกไปอีกค่ะ เพราะเราจะใช้เเค่ มะนาวเเต่เพียงอย่างเดียวนั้น เเถมราคามะนาวลูกหนึ่งก็ไม่ได้เเพงเเต่อย่างใด ประมาณลูกละ 4 - 5 บาทเเต่เพียงเท่านั้นเองค่ะ หรือจริงๆ เเล้วซื้อมะนาวมาประกอบอาหารเสร็จเเล้วก็อย่าเพิ่งทิ้งเปลือก เพราะเปลือกมะนาวที่ยังมีน้ำหลงเหลือยู่นั้น สามารถนำมาขัดบริเวณที่ผิวหนังของคุณมีความหยาบกร้าน เช่นหัวเข่า ข้อศอก ตาตุ่ม หรือเเม้เเต่รักเเร่ก็ตามค่ะ ฤทธิ์ของมะนาวจะช่วยให้ผิวหนังส่วนที่เกิดความคล้ำเสีย หรือบริเวณที่หยาบกร้านได้เป็นอย่างดี พร้อมทำให้ผิวบริเวณนั้นกลับมากระจ่างใส เพียงเเค่หมั่นกระทำอย่างสม่ำเสมอก็จะช่วยให้ผิวในส่วนตรงนั้นของคุณขาวขึ้นได้เเล้วล่ะค่ะ 


สูตรที่ 4 มะเขือเทศ น้ำผึ้ง เเค่นี้ก็ช่วยให้ผิวนุ่ม เเละกระชับขึ้น
ตามล่าหาวัตถุดิบสำหรับสูตรนี้กันเลยค่ะ สำหรับมะเขือเทศ เเละน้ำผึ้ง ปกติเเล้วเเค่ฝานมะเขือเทศเป็นเเว่นๆ เเล้วนำมาประคบดวงตาของคุณก็ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมอยู่เเล้ว เเต่ถ้าคุณอยากมีผิวที่เนียนนุ่มขึ้นเเล้วล่ะก็ให้นำมาเขือเทศมาสับ เเล้วนำไปผสมเข้ากับน้ำผึ้ง เเล้วนำมาพอกผิวเพื่อให้เรียบเนียนเเละนุ่มขึ้น เเถมยังเป็นการช่วยกระชับรูขุมขนได้ดีอีกด้วยนะคะ งบเบาๆ สำหรับสูตรนี้ ก็ประมาณ 40 บาทนั่นเองค่ะ


สูตรที่ 5 นมสด กล้วยหอม คืนผิวให้กลับไปเด็กอีกครั้ง
ใครที่อยากมีผิวเเลดูอ่อนเยาว์ ก็ลองทำตามสูตรนี้ได้เลยค่ะ นำกล้วยหอมบด ผสมเข้ากันกับนมสด เเล้วนำมาพอกบริเวณใบหน้าประมาณ 20 นาที  เเล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดก็จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณนั้นนุ่มเนียน เเละเต่งตึงขึ้นนั่นเองค่ะ ทำอย่างสม่ำเสมอสัปดาห์ละ  1 - 2 ครั้ง  ผิวเนียนนุ่มเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งจะไปไหนเสียล่ะค่ะ สำหรับสูตรนี้ราคาก็น่าจะอยู่ที่ประมาณ 25 เท่านั้นค่ะ 


สูตรที่ 6 โยเกิร์ต น้ำส้ม  ลดรอยสิว ให้ผิวกระจ่างใส
ขอปิดท้ายเเบบงามๆ ด้วยสูตรที่การันตีว่างบไม่เกิน 50 บาทอย่างเเน่นอนค่ะ  เพราะสำหรับสูตรนี้มีวัตถุดิบง่ายๆ เพียงเเค่โยเกิร์ต เเละน้ำส้ม เเค่นี้เองค่ะ ใช้โยเกิร์ต 2 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำส้มที่คั้นสดเเค่ 2 - 3 หยด เเล้วก็นำมามาส์กทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ผิวพรรณของคุณสาวๆ นั้นสวยเเละมีสุขภาพที่ดีเเล้วล่ะค่ะ 


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับสูตรเด็ดเคล็ดลับที่จะช่วยแปรงโฉมสาวๆ ให้กลับไปมีผิวสวยใสด้วยงบ 50 บาท  ถูกเเถมยังไม่ต้องง้อวิธีเเพงๆ ก็มีเหมือนกันนะคะนอกจากจะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณเเล้ว ก็ยังสามารถนำเงินไปทำประโยชน์อื่นๆ ได้อีกเยอะ เห็นไหมค่ะว่าสุขภาพผิวพรรณดีใบหน้าที่ดูใสเเละกระชับก็ไม่จำเป็นต้องมีราคาเเพงเลยสักนิด สาวๆ คนไหนอยากลองนำเคล็ดลับหรือไอเดียเหล่านี้ไปใช้รีโนเวทตัวเองเเล้วล่ะก็ อย่ารอช้าเลยนะคะ เลือกตามสูตรที่คุณสะดวกรับรองว่าคุ้มเเน่นอนจ้า