ติดต่อโฆษณา 
menu

สุขภาพแบ่งปัน

4 เครื่องดื่มสมูทตี้ ดีต่อผิวพรรณ

DREAM@ /

09 พ.ย. 63 11:10

1,587

4 เครื่องดื่มสมูทตี้ ดีต่อผิวพรรณ

เพราะสุขภาพผิวคือสิ่งที่สาวๆส่วนใหญ่ให้ความสำคัญเป็นอันดับเเรกๆของการดูเเลร่างกายเลยนะคะเเต่ถ้าคุณทั้งชอบสรรหาวิธีการดูเเลผิว เเละชอบดื่มเครื่องเพื่อสุขภาพไปพร้อมกันเเล้วล่ะก็ต้องเดินหน้ามาทางนี้เลยคะเพราะวันนี้เรามีคำตอบเพื่อสุขภาพดีให้แก่สาวๆเเละคุณผู้อ่านทุกคนกับ4เครื่องดื่มสมูทตี้  นอกจากจะอร่อยรสชาติเริ่ดเเล้วก็ยังดีต่อสุขภาพผิวพรรณของเราอีกด้วยนะคะ


1. มะม่วงสมูทตี้


มะม่วงสมูทตี้ที่ให้รสชาติความหวานเเถมยังซ่อนเปรี้ยวเป็นเอกลักษณ์ ด้วยวิธีการง่ายๆ ที่คุณเองก็สามารถทำได้ด้วยการนำมะม่วงสุกโยเกิร์ต น้ำมะนาวเล็กน้อย  มาปั่นรวมกันในโถปั่น เเละอย่าลืมปั่นให้ละเอียดนะคะ เมื่อได้ส่วนผสมทั้งหมดออกมาเเล้วอาจนำไปเเช่เย็นนิดหน่อยพอได้ที่ เเล้วก็นำมาดื่มเรียกได้ว่าสดชื่น รสชาติอร่อยเเล้วก็ยังช่วยทำให้สุขภาพผิวของคุณดีขึ้นอีกต่างหากล่ะค่ะ

2. สตอเบอร์รี่สมูทตี้


อีกหนึ่งเครื่องดื่มสมูทตี้อร่อยๆที่เราอยากเเนะนำว่าดีต่อผิวของเรามากจริงๆค่ะ วิธีการรังสรรค์เมนูสตอเบอร์รี่สมูทตี้นี้ก็ง่ายนิดเดียวเท่านั้นค่ะ เพียงคุณเตรียมสตอเบอรรี่ 200-250 กรัม กล้วยหอม1ลูก โยเกิร์ตเเละปั่นรวมกันหลังจากนั้นนำไปเเช่เย็นเเละคุณก็สามารถนำมาดื่มได้เเบบสดชื่น  เเถมประโยชน์เน้นของส่วนผสมในเมนูนี้ช่วยทำให้ผิวพรรณของคุณเปลั่งปลั่งอีกด้วยนะคะ 

3. กีวี่สมูทตี้ 


รสชาติของกีวี่เปรี้ยวๆหวานๆ คุณประโยชน์คับแก้วเลยล่ะค่ะเรามาลองดูกันค่ะ ว่าเราจะนำกีวีสมูทตี้อย่างไรให้ดีต่อผิวพรรณของคุณ วิธีการคือนำเจ้ากีวี่โยเกิร์ต รวมถึงน้ำผึ้งปั่นรวมกันเลยค่ะ ถ้าใครอยากเพิ่มแอปเปิ้ลลงไปปั่นรวมด้วย ก็ทำได้เหมือนกันนะคะ เเล้วก็สามารถดื่มได้เลยล่ะค่ะประโยชน์ของกีวี่ได้ชื่อว่าเป็นผลไม้ที่ให้วิตามินซีสูงปรี๊ด ดังนั้นถ้าถามถึงผลไม้ที่ทำให้ผิวสวยเเล้วล่ะก็ กีวี่ก็จะถูกจัดเข้ามาในอันดับเเน่นอนค่ะ เเล้วยิ่งกีวี่สมูทตี้สูตรนี้เเล้วรับรองเลยค่ะว่าทำให้ผิวพรรณของคุณชุ่มชื้นไม่เเห้งกร้านอีกด้วยล่ะค่ะ

4. สมูทตี้กล้วยหอมเเละลูกพรุน


ขอบอกเลยค่ะว่าสมูทตี้สูตรนี้เอาใจสายเฮลท์ตี้เลยล่ะค่ะ เพราะทั้งกล้วยหอมเเละลูกพรุนช่วยในเรื่องระบบขับถ่ายได้เป็นอย่างดี เเถมยังมีประโยชน์ที่ดีต่อผิวพรรณของเราอีกต่างหาก วิธีการง่ายๆสำหรับการทำสมูทตี้กล้วยหอม เเละลูกพรุนเริ่มต้นด้วยการนำลูกพรุนเเห้งประมาณ50กรัม กล้วยหอมอีก1ลูกโยเกิร์ตรสธรรมชาติอีกประมาณ 1ช้อนโต๊ะ นมพร่องมันเนยประมาณ 200 มิลลิลิตร น้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ ปิดท้ายด้วยงาดำคั่วอีก 1 ช้อนโต๊ะ โดยให้คุณเริ่มปั่นลูกพรุนกับน้ำมะนาวให้ละเอียดก่อน เเล้วค่อยใส่กล้วยหอมเเละงาดำลงไป พอละเอียดดีเเล้วก็จัดการใส่โยเกิร์ตเเละนมสดไปปั่นต่ออีกหน่อย เสร็จสรรพก็พร้อมดื่มเเบบอร่อยได้เลยค่ะ เเต่ถ้าใครอยากได้อรรถรสความสดชื่นเพิ่มขึ้นก็สามาถนำไปเเช่เย็นเเล้วทานเเบบเย็นๆก็เป็นอีกหนึ่งสูตรเครื่องดื่มสมูทตี้ดีๆที่ช่วยดูเเลสุขภาพผิวของคุณนั่นเองค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างล่ะคะสำหรับ 4 สูตรเครื่องดื่มสมูทตี้ที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ ที่เราเเนะนำไปว่างๆก็ลองหาวัสดุอุปกรณ์เพื่อทำเครื่องดื่มสมูทตี้ดื่มกันดีกว่านะคะ นอกจากจะทำให้ร่างกายมีสุขภาพร่างกายที่เเข็งเเรงมากขึ้นเเล้วก็ยังเป็นตัวช่วยดีๆสำหรับใครที่อยากมีผิวสวยสุขภาพดีอีกด้วยนะคะ ว่าเเต่คราวหน้าเราจะมาเเบ่งปันเคล็ดลับอะไรดีๆอีกล่ะก็ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ส่วนเวลานี้รีบไปหาเครื่องดื่มสมูทตี้สดชื่นๆ ดื่มก่อนดีกว่าค่ะ