ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

5 เคล็ดลับบอกลาปัญหา "กลิ่นเท้า"

DREAM@ /

10 พ.ย. 63 11:20

683

5 เคล็ดลับบอกลาปัญหา "กลิ่นเท้า"

นอกเหนือจากปัญหากลิ่นตัวที่สร้างความหนักใจให้ใครหลายคนเเล้วอีกหนึ่งอวัยวะวำคัญที่คุณไม่ควรมองข้ามก็คือ เท้า นั่นเองค่ะ โดยเฉพาะคุณผู้ชายส่วนใหญ่ที่มักประสบกับปัญหาเท้าเหม็นอยู่เสมอเเละไม่ว่าคุณจะลองวิธีไหนมาเเล้วเเต่ไม่เห็นผลอย่าเพิ่งท้อใจไปเลยค่ะ เพราะวันนี้เรามี7เคล็ดลับแก้ปัญหาเท้าเหม็นให้หายขาดไปจากคุณมาบอกกันใครมีปากกาดินสอรีบเอาขึ้นมาจดกันเลยค่ะ


1.ใส่ทุกเท้าเสมอทุกครั้งที่เป็นไปได้
เพราะคุณผู้ชายส่วนใหญ่ก็ไม่ชอบใจนักที่จะใส่ถุงเท้าไปไหนมาไหนบ่อยๆเเต่ถ้าคุณกำลังประสบปัญหาเท้าเหม็นอยู่เเล้วล่ะก็เปลี่ยนความคิดเลยค่ะเพราะถุงเท้าจะช่วยดูดซับเหงื่อที่ร่างกายผลิตออกมาได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ


2.ฉีดแอลกฮอล์เเละสเปรย์ระงับกลิ่นเหงื่อ
เคล็ดลับง่ายๆเลยนะคะให้คุณนำผ้าขนหนูชุบแอลกอฮอล์ชุ่มเลยค่ะแล้วนำมาเช็ดเท้าให้ทั่วทุกซอกทุกมุมอย่าได้ขาดตกบกพร่องไปฤทธิ์ของแอลกฮอล์จะฆ่าเชื้อโรคและกำจัดกลิ่นสำหรับใครที่เหงื่อออกมากผิดปกติจะช่วยระงับให้เหงื่อไหลน้อยลงและช่วยกำจัดกลิ่นได้ดีอีกด้วยลองนำไปทำดูค่ะ


3.บำรุงเท้าด้วยการเเช่น้ำอุ่นผสมเกลือ
ถ้ามันเกิดขึ้นเเล้วเราก็มีวิธีการดีๆที่จะมาเเนะนำคุณนะคะให้คุณลองใช้น้ำอุ่นมาผสมเกลือสักเล็กน้อยเเล้วนำไปเเช่ทิ้งไว้ประมาณ15นาทียิ่งถ้าใครกลิ่นรุนเเรงมากเเล้วล่ะก็ให้คุณพยายามทำเช่นนี้ให้ได้ทุกวันเลยนะคะจะเป็นวิธีการช่วยให้กลิ่นเท้าของคุณดีขึ้นนั่นเองค่ะ


4.สครับเท้าด้วยกากกาแฟ
คุณผู้ชายส่วนใหญ่ที่รักการทานกาแฟเป็นชีวิตจิตใจอยู่เเล้วก็ให้คุณลองนำกากกาแฟมาแก้ปัญหาเท้าเหม็นได้เลยค่ะ โดยให้คุณนำกากกาแฟมาผสมน้ำอุ่นเเละนำไปขัดเท้าให้สะอาดเลยนะคะเสร็จเเล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำเปล่าวิธีนี้ก็ช่วยได้เยอะเลยล่ะค่ะ


5.ทาสารส้มก่อนใส่รองเท้า
วิธีการง่ายๆซึ่งถือเป็นสิ่งที่คนจำนวนมากเลือกทำให้คุณลองนำสารส้มมาทาเท้าของคุณก่อนที่จะใส่ถุงเท้าหรือรองเท้าคุณสมบัติของสารส้มจะช่วยเข้าไปควบคุมเหงื่อทำให้กลิ่นอับน้อยลงกลิ่นเท้าเหม็นก็จะค่อยลาจากคุณไปค่ะ


ยังไงคุณผู้ชายทั้งหลายก็ลองเลือกเอาวิธีที่ตัวเองถนัดหรือสะดวกไปลองทำตามเราดูนะคะเเต่เหนือสิ่งอื่นใดการดูเเลเท้าเเละไม่ละเลยที่จะซักรองเท้าอย่างสม่ำเสมอก็เป็นวิธีการพื้นฐานที่ทุกคนสามารถทำได้เพื่อสุขอนามัยที่ดีต่อคุณเองนะคะ


เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์