ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

3 STEP ล้างเล็บเจลด้วยตัวเอง ไม่ต้องง้อร้าน!

DREAM@ /

11 พ.ย. 63 09:57

550

3 STEP ล้างเล็บเจลด้วยตัวเอง ไม่ต้องง้อร้าน!

อยากล้างเล็บเจล ไม่ต้องง้อร้านเเล้วจ้าาา
เพราะถ้าคุณสาวๆทุกคนได้ทราบเคล็ดลับเเละวิธีการล้างเล็บเจลเเล้วล่ะก็ เชื่อว่าสาวๆจะไม่ต้องไปง้อร้านอีกเเน่นอนค่ะ วันนี้เราเลยขอชวนคุณสาวๆไปดูวิธีล้างเล็บเจลใน 3 STEP เเละเตรียมอุปกรณ์เเค่ ตะไบ สำลี ฟอยด์ที่สามารถห่อเล็บได้ เเละน้ำยาล้างเล็บ เเล้วตามเราไปล้างเล็บเจลพร้อมกันเลยจ้า

STEP 1 
มาเริ่มต้นกันที่ STEP เเรกกันดีกว่าซึ่งนั่นก็คือ ขั้นตอนการขัดกันก่อนเลยจ้า วิธีการก็คือ ให้ใช้ตะไบหน้าหยาบขัดบริเวณที่ต้องการล้างเล็บเจล เเต่ต้องระวังอย่าให้โดนนิ้ว หรือจมูกเล็บด้วยนะคะ

STEP 2  
มาต่อกันด้วยขั้นตอนที่  2คือการเเรปเล็บ ซึ่งให้นำสำลีไปชุบน้ำยาล้างเล็บให้ชุ่ม จากนั้นก็นำไปห่อลงบนเล็บเจลเเล้วตามด้วยฟอยด์ ทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที การที่เราห่อฟอยด์เอาไว้ก็จะเป็นการช่วยให้ล้างเล็บเจลได้ง่ายมากขึ้น

STEP 3 
ขัด เเละเเรปเล็บกันไปเเล้วว่าต่อที่ STEP สุดท้ายกันดีกว่าค่ะ กับการขัดเล็บ เมื่อเราถอดฟอยด์ออกมาเเล้วจะเห็นว่าสีเล็บเจลจะเริ่มหลุดออกมา จากนั้นก็ค่อยๆ ใช้ตะไขขัดลงไปอีกครั้ง เพื่อเป็นการล้างเล็บเจลของคุณ เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นเรียบร้อยเเล้วล่ะค่ะ หรือถ้าใครมีออยล์สำหรับบำรุงเล็บก็สามารถทาต่อได้เลยนะคะ 

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ บอกเเล้วว่าทำจบครบทั้ง 3 STEP ก็ถือเป็นอันเรียบร้อย เอาเป็นว่าใครไม่อยากเสียเวลาไปรอคิวที่ร้านเเล้วล่ะก็ ลองนำเทคนิคที่เรานำมาฝากลองไปใช้กันดูนะคะ เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์