ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

รวมไอเท็มอุปกรณ์ล้างหน้า ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดขึ้น

DREAM@ /

12 พ.ย. 63 14:58

636

รวมไอเท็มอุปกรณ์ล้างหน้า ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดขึ้น

เพระทุกวันนี้ผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับฝุ่น ควัน เชื้อโรคหรือมลภาวะมากมายที่อาจมาทำร้ายผิวหน้าของเราได้มากขึ้น การดูเเลเอาใจใส่ผิวหน้าจึงเป็นเรื่องสำคัญมากๆ ไม่อย่างนั้นเเล้วปัญหาสิวริ้วรอย ฝ้า กระ หรือจุดด่างดำต่างๆ อาจมากองรวมอยู่ที่คุณก็เป็นได้นะคะเเละหนึ่งในวิธีการดูเเลผิวหน้าที่เราต้องให้ความใส่ใจมากๆ นั่นก็คือ การล้างหน้าให้สะอาดนั่นเองค่ะ ยิ่งถ้าได้ไอเท็มในการล้างหรือทำความสะอาดผิวหน้ามาช่วยด้วยเเล้ว ก็จะทำให้ประสิทธิภาพในการล้างหน้าของเราดีขึ้น ผิวหน้าของเราก็สะอาดขึ้น วันนี้เราเลยรวบรวมไอเท็มอุปกรณ์ล้างหน้า ตัวช่วยดีๆ มาฝากทุกคนกันค่ะ

- แผ่นเช็ดเมคอัพ


ไอเท็มพื้นฐานที่เราเชื่อว่าสาวๆ น่าจะมีติดบ้านกันอยู่เเล้ว ข้อดีของแผ่นเช็กเมคอัพเเบบนี้คือนอกจากได้เช็ดเมคอัพไปในตัวเเล้วก็ยังช่วยกำจัดสิวเสี้ยนได้อีกด้วย  เเถมใช้ง่าย เเค่นำแผ่นเช็ดเมคอัพจุ่มลงในน้ำสะอาด เเล้วบีบคลีนซิ่งโฟมที่เราใช้ลงไปบนแผ่นเมคอัพ เเล้วค่อยๆ เช็ดอย่างเบามือ เน้นหนักหน่อยตรงที่มีสิวเสี้ยน เช่น บริเวณจมูก เเถมเเผ่นเช็กเมคอัพเเบบนี้ก็ไม่ได้มีราคาเเพงเลยนะคะ มีตั้งเเต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อย ซึ่งก็เเล้วเเต่เเบรนด์เลยจ้า

- แผ่นเช็ดเครื่องสำอางเเบบใช้ซ้ำ 


มาต่อกันมาที่อีกหนึ่งไอเท็มสำหรับสาวๆ หลายคนที่อาจจะเลือกใช้ตัวนี้กันอยู่เเล้ว ซึ่งก็มีทั้งเเบบที่ทำมาจากวัสดุออร์เเกนิก หรือผ้าไมโครไฟเบอร์ เเถมมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สามารถได้หลายครั้ง เเต่ราคาของไอเท็มชนิดนี้ก็ขึ้นอยู่กับยี่ห้อเเละวัสดุที่ใช้ทำด้วยนะคะ

- ฟองน้ำล้างหน้า


ไอเท็มชิ้นเบสิกที่ผู้หญิงหลายคนน่าจะมีกันอยู่เเล้ว ฟองน้ำล้างหน้าเองก็มีหลากหลายรูปทรงหลายเเบบ เเถมฟังก์ชั่นการใช้งานก็ง่ายดาย ข้อดีที่เห็นได้ชัดของการใช้ฟองน้ำล้างหน้าก็คือ สามารถดูดซับน้ำได้ดี เเละยังได้เป็นการทำความสะอาดผิวหน้าไปในตัว เเต่ด้วยความที่มันมีหลายเเบบ หลายรูปทรงก็ไม่ควรเลือกชนิดที่เเข็ง หรือมีความยาบจนเกินไป เเละทุกครั้งหลังใช้งานเสร็จเเล้วควรบิดน้ำออกจากฟองน้ำให้หมด เเละนำไปตากในที่ที่สะอาดด้วยนะคะ

- แผ่นซิลิโคนล้างหน้า


ขอบอกเลยนะคะว่าไอเท็มชิ้นนี้ ฮิตมากเเละมากที่สุดค่ะ  ยิ่งตอนนี้ด้วยเเล้วกระเเสมาเเรงเเบบไม่มีตกกับแผ่นซิลิโคนสำหรับการล้างหน้า ที่มีลักษณ์เหมือนหนามเล็กๆ เเต่เหมาะกับการช่วยขัดผิวเเละสิวเสี้ยนที่มักเกิดตามซอกจมูกได้ดีเว่อร์ เเต่มันก็มีด้วยกันหลายเเบบหลายเเบรนด์ อาจจะต้องเลือกเเบบที่ไม่เเข็งจนเกินไป เพราะมันอาจไปเป็นการรบกวนชั้นผิวหนัง จนทำให้เกิดการอักเสบได้เหมือนกัน

- แปรงล้างหน้า


อีกหนึ่งไอเท็มที่เพิ่มสกิลความแอดวานซ์ให้ใช้งานได้สะดวกเเละง่ายดายมากยิ่งขึ้น กับแปรงล้างหน้าที่มีด้วยกันหลายรูปแบบ หลายทรง มีด้ามจับเพิ่มความถนัดจ้าไปอีก ส่วนราคาก็ไม่ได้เเพงอย่างที่คิด เเต่อาจจะเเตกต่างกันออกไปตามวัสดุ หรือความนุ่มของขนเเปรงที่ใช้ทำด้วย งานนี้ก็ต้องเลือกดีๆกันหน่อยนะคะ 

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสำหรับไอเท็มอุปกรณ์ล้างหน้าที่เรารวบรวมมาฝากกัน คุณสาวๆ ทั้งหลายมีไอเท็มล้างหน้าชิ้นไหนกันบ้างค่ะ หรือใครที่ใช้เเค่มือเปล่าล้างหน้ามาตลอดเเล้วอยากลองใช้ไอเท็มเหล่านี้เพื่อให้การล้างหน้าสะอาดเเละมีประสิทธิภาพมากขึ้นก็ไม่ควรพลาดมีไว้ในครอบครองเลยนะคะ  วันนี้เราต้องลากันไปก่อน ส่วนครั้งหน้าเราจะนำเคล็ดลับอะไรมาฝากกันอีก อย่าลืมติดตามเลยนะคะ เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์