ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

5 เคล็ดลับแก้หน้าม้าเเตก ให้เอาอยู่!!

DREAM@ /

13 พ.ย. 63 12:45

452

5 เคล็ดลับแก้หน้าม้าเเตก ให้เอาอยู่!!

ไหนสาวๆคนไหนไว้ผมหน้าม้ากันบ้างค่ะ เพราะสำหรับผมหน้าม้าเป็นอีกหนึ่งทรงผมยอดฮิตของสาวๆทุกยุคทุกสมัย เเถมเชื่อกันว่าไว้ผมหน้าม้าเเล้วจะช่วยให้หน้าของเราดูเด็กเล็กอย่างไม่น่าเชื่อ เเต่หนึ่งในปัญหาที่สาวๆ ผมหน้าม้าทุกคนอาจจะต้องเคยเจออยู่บ่อยๆ ก็คือ หน้าม้าเเตกเนี่ยล่ะค่ะ บางทีก็นะหวีดีเเล้ว ยังไม่ทันจะพ้นวันไปมันก็เเตกอีกเเล้ว ปล่อยปัญหานี้ไว้ก็มีเเต่จะกวนใจสาวๆกันเปล่าๆ วันนี้เลยขออาสาชวนสาวๆ ผมหน้าม้าทุกคนไปดู 5 เคล็ดลับเเก้ปัญหาผมหน้าม้าเเตกเเบบเอาอยู่พร้อมกัน ว่าเเล้วก็ลุยเลยจ้า

1.ลองหาเเวกซ์ติดกระเป๋าไว้ดีกว่า
เดี๋ยวนี้จะทำอะไรก็ไม่ได้ยุ่งยากอีกต่อไปเเล้ว นวัตกรรมเเวกซ์สำหรับจัดเเต่งทรงก็เข้าถึงเรากันเเล้วน้าาา สาวๆสามารถหาแว็กซ์แบบแท่ง แพ็คเกจเล็กๆ เวลาหน้าม้าแตกก็แค่หยิบมาปาดๆ ลงไปให้เรียบเสมอกัน ไม่ต้องเลอะมือด้วยเป็นไงค่ะ เเจ่มจริงๆเลยนะเนี่ย

2.พกหวีไว้ช่วยได้เเน่!
สาวๆผมหน้าม้าทั้งหลายอาจจะต้องทำใจว่าต่อไปนี้ตัวเองต้องลองพกหวีอันเล็กๆสำหรับนำมาหวีจัดเเต่งผมหน้าม้าของมันระหว่างวันไว้เลยนะคะ เวลาโดนลมพัดหน้าม้าแตกเป็นฟันหลอ ก็รีบเอาหวีที่พกอยู่ขึ้นมาหวีจัดทรงหน้าม้าให้กลับมาสวยเหมือนเดิมได้ชิลๆ เอาอยู่เเน่นอนจ้าวิธีนี้

3.เช็ดความมันของผมหน้าม้าด้วยทิชชู่เปียก
บางทีปัญหาผมหน้าม้าเเตกของสาวๆอาจจะเป็นเพราะความเหนียว หรือความมันของหน้าม้าก็เป็นได้นะคะ ลองใช้ทิชชูเปียกเช็ดความมัน ความเหนียว ของหน้าม้า แล้วเป่าลมให้แห้ง พร้อมกับหวีจัดทรงไปด้วย พอผมแห้งหน้าม้าจะมีความพลิ้วและเป็นทรงมากขึ้น ไม่เกาะกันเป็นก้อนเท่าเดิมค่ะ

4. ม้วนกระดาษให้กลมเเล้วใช้เป็นโรลเเทน
เอ้ยยย!!!ไอเดียนี้มันดูจะเริ่ดไม่เบานะคะเนี่ย เเต่โดยปกติเเล้วเราจะใช้โรลสำหรับม้วนหน้าม้ากันเเต่ถ้าเกิดมันเเตกระหว่างวัน เเละคงไม่มีใครพกโรลม้วนผมเก็บไว้ในกระเป๋าเป็นเเน่เเท้ ก็สามารถปรับประยุกต์ของใช้ใกล้ตัวให้เป็นโรลได้เหมือนกันนะคะ ลองหาแผ่นกระดาษใกล้ๆ มือ เช่น กระดาษA4 หรือถ้าแข็งกว่านั้นได้ยิ่งดีค่ะ แล้วก็เอามาม้วนให้กลมแล้วใช้แทนโรลม้วนผม เอาหน้าม้าม้วนไปบนนั้นและติดกิ๊บไว้ หรือถ้าไม่มีกิ๊บลองเอาที่หนีบกระดาษหนีบไว้แก้ขัดสักแป๊บนึง ถ้ามีเครื่องเป่าลมร้อนในห้องน้ำ เอาหน้าม้าไปอังไว้ได้เลย เป็นไงค่ะบรรเจิดสุดไรสุด น่าลองเลยทีเดียวค่ะ 

5. ติดกิ๊บเอาผมหน้าม้าขึ้นไปเลย เวิร์กสุด!
ในเมื่อลองทุกวิธีเเล้วก็ไม่มีวิธีไหนเเก้ปัญหาหน้าม้าเเตกได้เลยก็จัดการมันด้วยการติดกิ๊บ เอาผมหน้าม้าขึ้นมันซะเลย จะได้จบๆ น่าจะเป็นอีกวิธีที่ช่วยแก้ปัญหาให้คุณไม่ต้องมานั่งหงุดหงิดระหว่างวันได้เป็นอย่างดีเลยนะคะ คิดซะว่าวันนี้เปลี่ยนลุคตัวเองซะหน่อย พรุ่งนี้ค่อยว่ากันใหม่ เป็นไงค่ะสบายใจขึ้นเยอะเเล้วใช่มั้ยสาวๆ 

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสำหรับ 5 เคล็ดลับแก้ปัญหาหน้าม้าเเตกระหว่างวัน มันน่าสนใจสุดๆไปเลยนะคะเนี่ย เอาเป็นว่าสาวๆ ผมหน้าม้าคนไหนถนัด หรือสะดวกวิธีไหนก็จัดไปโลด รับรองว่าคุณจะหมดปัญหากวนใจเรื่องหน้าม้าเเตกระหว่างวันอย่างเเน่นอน ฟันธงจ้า!

ขอบคุณข้อมูล : www.ladyissue.com
เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์