ติดต่อโฆษณา 
menu

วาไรตี้

มัดรวม 10 เเบรนด์รองเท้าผ้าใบสุดฮิตยอดนิยม

DREAM@ /

16 พ.ย. 63 13:03

1,885

มัดรวม 10 เเบรนด์รองเท้าผ้าใบสุดฮิตยอดนิยม

"Sneaker"  หรือ รองเท้าผ้าใบ ถือเป็นหนึ่งในไอเท็มเครื่องเเต่งกายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้ เพราะว่าไม่ว่าคุณจะเเต่งตัวลุคไหนสไตล์อะไรก็สามารถหยิบรองเท้าผ้าใบในเเบบที่คุณชื่นชอบมามิกซ์แอนด์เเมตช์ได้ไม่ยาก เเละที่สำคัญไม่มีตกเทรนด์เเน่นอน จะใส่กี่ปีๆก็ไม่มีเอาต์เเต่ถ้าพูดถึงรองเท้าผ้าใบเเล้วมันก็มีหลายรุ่น หลายเเบบ หลากหลายเเบรนด์ที่ออกมาเเล้วสามารถครองใจตลาด หรือผู้บริโภคได้เเบบอยู่มัด จนกระทั่งตัวคุณเองก็อยากหาซื้อมาเก็บไว้ครอบครองบ้างว่าเเต่จะมีเเบรนด์อะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น ลองตามเราไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1.Converse


มาเริ่มกันที่เเบรนด์รองเท้ายอดฮิตยักษ์ใหญ่ที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก เเละถ้าจะบอกว่าได้รับความนิยมตลอดกาลก็คงจะไม่ผิดสำหรับเเบรนด์ Converse รองเท้าสัญชาติอเมริกา มีสัญลักษณ์โดดเด่นอย่างรูปดาวเท่ๆ เสน่ห์ของมันอยู่ที่การออกเเบบที่เรียบง่าย ให้ความรู้สึกเท่ๆ ชิลล์ เเละเซอร์ๆเมื่อได้สวมใส่ เเต่สามารถใช้งานได้กับทุกสถานการณ์ ก็ไม่ใช่เรื่องเเปลกที่ Converse จะเข้าไปยึดครองพื้นที่ความนิยมบนตลาดโลกได้อย่างง่ายดาย 

***************

2. Nike


Nike อีกหนึ่งเเบรนด์รองเท้ายอดนิยมที่ครองใจตลาดมายาวนาน เเละเราก็คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกับรองเท้าสัญลักษณ์ที่เราเรียกติดปากว่าเครื่องหมายถูก หรือเครื่องหมาย Swoosh นั่นก็คือ รูปตัวโค้งตวัดหางเเหลมเฟี้ยว เเบรนด์ที่ฮิตสุดๆในวงการกีฬาทั่วโลก เเต่เเม้จะได้รับความนิยมในวงการกีฬาเป็นอย่างมากก็ไม่ได้หมายความว่าไม่มีรูปแบบอื่นๆ เพราะก็ยังมีการเล่นสี เเละออกเเบบดีไซน์ที่สวยงาม สามารถใส่มิกซ์แอนด์เเมตช์ให้เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ จะใส่ไปเที่ยวเล่น หรือช้อปปิ้งสบายๆก็ไม่มีเอาต์ หรือตกเทรนด์เเน่นอน

***************

3. Adidas


ถ้าพูดถึงรองเท้าผ้าใบเเล้วไม่พูดถึง Adidas ก็ไม่น่าจะถูกต้องสักเท่าไหร่นะคะ รองเท้าผ้าใบยอดนิยมสัญชาติเยอรมัน นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่ควรค่าแก่การครอบครองเป็นอย่างยิ่งเอามากๆ เเละมีตราสัญลักษณ์อันโดดเด่นสุดคลาสลิค คือแถบ 3 ขีดที่อยู่บนตัวรองเท้า เสน่ห์ของรองเท้า Adidas อยู่การออกแบบด้วยรูปทรง สีสัน ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัยก็ยังคงการออกแบบไม่เข้ากันได้ตามค่านิยมในยุคนั้นๆ เเละปัจจุบันเองก็ยังคงพัฒนารุ่นใหม่ๆออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนรัก Sneaker อย่างเเท้จริง

***************

4. Vans


Vans หนึ่งในเเบรนด์รองเท้าผ้าใบยอดนิยมที่จะไม่พูดถึงเลยไม่ได้นะคะ โดนเฉพาะกับวัยรุ่นที่รักสไตล์สตรีทเเฟชั่น Vans ก็น่าจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เเม้เเบรนด์จะถูกออกเเบบมาอย่างเรียบง่ายเเต่ก็มักจะมีสีสันสดใส เเละให้คุณได้เลือกหาอย่างหลากหลายทำให้รองเท้าผ้าใบเเบรนด์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก 

***************

5. Keds


อีกหนึ่งเเบรนด์รองเท้าผ้าใบ Keds รองเท้าผ้าใบแฟชั่นน้องใหม่ที่กำลังมาแรงเเละสร้างความประทับใจผู้บริโภคอยู่ไม่น้อย เหมาะกับสาวๆเเฟชั่นนิสต้า หรือสาวๆ ที่ชอบความหวานเเต่มีความเก๋เเละเท่อยู่ในตัวเหมือนกัน เเถมมีสีสันสดใส หลากหลายลวดลาย เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบรองเท้าสไตล์นี้ ยังไงก็ลองไปสอยมาครอบครองไว้เป็นของตัวเองดูนะคะ 

***************

6. Onitsuka Tiger 


มากันที่เเบรนด์รองเท้าจากประเทศญี่ปุ่นกันบ้างดีกว่าค่ะสำหรับ Onitsuka อีกหนึ่งเบรนด์ที่เข้ามาอยู่ในความนิยมของผู้คนมากหน้าหลายตา เเบรนด์นำเสนอจุดเด่นตรงที่ความทะมัดทะเเมงเมื่อคุณได้สวมใส่ มีความนุ่มสบาย เเละมีสีสันสวยงาม กับโลโก้ไอคอนที่เป็นรูปหัวเสือ ดีไซน์เป็นลวดลายเส้นตัดกับสีสันที่มีให้คุณเลือกหลากหลายรูปแบบ น่าจะถูกใจใครหลายคนเลยทีเดียว

***************

7. Skechers


อีกหนึ่งเเบรนด์รองเท้าผ้าใบที่น่าจับตามองสำหรับ Skechers อีกหนึ่งเเบรนด์รองเท้าระดับโลกสัญลักษณ์รูปตัว S โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เเต่เดิมประวัติของรองเท้าถูกเน้นให้เป็นรองเท้าเเฟชั่นจนปรับดีไซน์ให้เรียบง่ายเเละยังคงความเเฟชั่นไว้ได้อย่างน่าสนใจ เเละยังมีให้เลือกหลายหลายรุ่นหลายเเบบ ตามประเภทการใช้งานอีกด้วย ยังไงก็ลองเลือกซื้อ เลือกหามาใส่กันดูนะคะ

***************

8. Puma


มากันที่เเบรนด์ Puma ที่จะลืมพูดถึงไม่ได้เลยเด็ดขาด สำหรับเจ้านี้มีเอกลักษณ์โดดเด่นตรงที่ดีไซน์แปลกใหม่เฉพาะตัว ดาราตัวเเม่ หรือเซเล็ปชื่อดังจึงมักจะหยิบมาสวมใส่อยู่เสมอ ทำให้ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี Puma ก็ยังครองตลาดได้เสมอ เเถมคุณยังสามารถมิกซ์แอนด์เเมตช์ให้เข้ากับเสื้อผ้าของคุณได้อย่างสนุกอีกด้วย

***************

9. New Balance


เเบรนด์ New Balance เป็นอีกหนึ่งเเบรนด์ที่มีชื่อเสียงเเละได้รับความนิยมกันทั่วโลก จะใส่ไปวิ่ง เดินเล่น หรือช้อปปิ้งก็สะดวกสบายมาก ซึ่งจุดเด่นของรองเท้าเเบรนด์นี้ก็อยู่ที่ความนุ่มสบาย ที่สัมผัสได้เมื่อคุณสวมใส่นี่ล่ะค่ะที่เข้าไปครองใจใครหลายต่อหลายคน เเถมมองมาไกลๆก็จะเห็นสัญลักษณ์รูปตัว N โดดเด่นเป็นสง่า ตามหาได้ไม่ยากเเน่นอนค่ะ 

***************

10. Lacoste


อย่าเพิ่งสงสัยว่าเเบรนด์คุ้นเคยอย่าง Lacoste หรือลายจระเข้เขียวๆที่เราเห็นกันบ่อยๆนั้นจะมี sneaker ด้วยเหรอ มันมีเเน่ๆค่ะ เขาไม่ได้ขายเเค่เสื้อโปโลเเน่นอน เเถมยังได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย ถ้าถามว่าสิ่งที่น่าสนใจของรองเท้าผ้าใบ Lacoste มีจุดเด่นอยู่ที่ตรงไหนก็น่าตะเป็นความเรียบง่าย เเละโทนสีที่ไม่ได้เน้นสีฉูดฉาดมากนัก ซึ่งน่าจะถูกใจหนุ่มสาวที่หลงรักสไตล์มินิมอลอยู่ไม่น้อยเลยนะคะ 

***************

เเละทั้งหมดนี้ก็เป็น 10 เเบรนด์รองเท้า Sneaker ยอดนิยมที่ครองใจใครต่อใครทั่วโลกที่เรารวบรวมมาฝากกันค่ะ ซึ่งเเต่ละเเบรนด์ต่างก็มีสไตล์ เเละความเเตกต่างกันออกไป เอาเป็นว่าสำหรับที่กำลังมองหา Sneaker สักคู่ก็ลองมองหาสไตล์ที่ใช่ เเบบที่ชอบ เพื่อให้ตอบโจทย์กับความต้องการของคุณมากที่สุดนะคะ 

ขอบคุณรูปภาพ : Converse.co.th,Nike.com,skechers.com,Adidas.co.th,Newbalance.com,Keds.com,Lacoste.com,Puma.com,Vans.com,Onitsukatiger.comเรื่องฮอตในรอบสัปดาห์