ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

สเปรย์น้ำเเร่ ตัวช่วยผิวสวยเด้ง ชุ่มชื้นสดใสยิ่งกว่าเดิม

DREAM@ /

18 พ.ย. 63 11:38

460

สเปรย์น้ำเเร่ ตัวช่วยผิวสวยเด้ง ชุ่มชื้นสดใสยิ่งกว่าเดิม

ไม่อยู่เเบบนี้นั้นสาวๆ หลายคนก็คงจะมองหาตัวช่วยในการดูเเลผิวเเบบเร่งด่วน โดยเฉพาะตัวช่วยเติมความสดชื่นให้ผิวระหว่างวัน ลดการระคายเคือง เเละทำยังไงก็ได้ให้เมคอัพติดทนนานไม่หลุดล่อนไประหว่างวัน ก็เห็นทีจะต้องพึ่งสเปรย์น้ำเเร่กันเเล้วล่ะค่ะ เเต่สาวๆ ส่วนใหญ่ก็ยังมีข้อสงสัยความข้องใจเกี่ยวกับการใช้สเปรย์น้ำเเร่อยู่ ว่ามีวิธีการใช้อย่างไร?เเละมีเรื่องอะไรอีกบ้างที่เราต้องรู้เกี่ยวกับสเปรย์น้ำเเร่ พร้อมเเล้วตามเราไปดูพร้อมกันเลยค่ะ


ในสเปรย์น้ำเเร่มีอะไร?
สำหรับส่วนประกอบของสเปรย์น้ำเเร่นั้นมาจากน้ำเเร่ธรรมชาติ 100% เเละยังอุดมไปด้วยเเร่ธาตุต่างๆ เช่น เเคลเซียม  สังกะสี  หรืออาจเป็นน้ำเเร่ที่มีการปรับส่วนผสมลงไปเพิ่มเช่น การเติมวิตามินต่างๆ ลงไปเพื่อเป็นการช่วยบำรุงผิว ซึ่งในปัจจุบันนี้สเปรย์น้ำเเร่ธรรมชาติก็มีมากมายหลากหลายยี่ห้อ ทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ หรือขนาดที่สะดวกแก่การพกพา เเล้วเเต่จะสรรหาเลือกใช้กันตามความชอบได้เลยค่ะ 

ประโยชน์ของสเปรย์น้ำเเร่
เเม้ว่าการโฆษณาสเปรย์น้ำเเร่ส่วนใหญ่เเล้ว มักจะได้รับการพูดถึงการความสะอาดผิวหน้าเเละคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรา ดังนั้นเมื่อมีการเเต่งเเต้มเครื่องสำอางลงบนใบหน้าเเล้วก็จะทำให้เมคอัพของคุณนั้นติดทนนาน เเละก็ยังมีประโยชน์อีกมากมายที่สาวๆอาจยังไม่รู้เรารวบรวมมาฝากกันเเล้วค่ะ

ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิวหน้า
เเน่นอนค่ะ เพราะไอเท็มอย่าง สเปรย์น้ำเเร่นั้นเหมาะอย่างมากกับสาวๆ ที่ต้องออกไปทำงานกลางเเจ้ง หรือต้องเผชิญกับเเสงเเดดทั้งวันจนอาจเกิดปัญหาผิวหน้าได้ง่ายๆ ดังนั้นก็สามารถฉีดสเปรย์น้ำเเร่ เพื่อเป็นการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวสวยของคุณ อีกทั้งเเร่ธาตุอีกหลายชนิดในน้ำเเร่ จะช่วยในฟื้นฟูสภาพผิวเเละช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ที่ถือว่าเป็นสาเหตุของการมีริ้วรอยได้อีกด้วยล่ะค่ะ


เพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้ผิว
หากร่างกายของเรานั้นได้รับน้ำเข้าไปหล่อเลี้ยงในส่วนต่างๆของร่างกายได้อย่างสมดุล เซลล์ผิวต่างๆ ก็จะเนียนนุ่ม สดใส ฟองไอน้ำเล็กๆ ที่คุณฉีดพ่นสเปรย์ลงบนผิวหน้าจะทำให้ผิวที่แห้งเเตกชุ่มชื้นขึ้น เเละเย็นสบายเหมือนได้เป็นการล้างหน้าเลยล่ะค่ะ 

ช่วยในการกระชับรูขุมขน
รู้ไหมค่ะว่าสเปรย์น้ำเเร่ธรรมชาติถือเป็นอีกหนึ่งวิธีบำรุงผิวหน้าของคนผิวหน้ามันเลยล่ะค่ะ  เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เรารู้สึกว่าหน้ามันมากๆ เเล้วล่ะก็ ลองหยิบสเปรย์น้ำเเร่มาพ่น เพื่อเป็นการกระชับรุขุมขนเเละกำจัดสิ่งสกปรกที่ไหลออกมาจากรูขุมขนได้เลยค่ะ 

ลดปัญหาสิวอักเสบ
ปัญหาสิวอักเสบถือได้ว่าเป็นสาเหตุอันเนื่องมาจากการมีผิวหน้ามันเละมีการอุดตันของสิงสกปรกตามรูขุมขนนั่นจึงเป็นสาเหตุทำให้สิวเกิดการอักเสบเเละทิ้งรอยเเดงไว้อีกเมื่อยุบตัวลงไปเเล้วเเต่ถ้าหากมีสเปรย์น้ำเเร่คอยฉีดพ่นอยู่ตลอดเวลาเเล้วล่ะก็เเร่ธาตุบางอย่างก็จะช่วยลดการอักเสบของสิวลงเเละยังเป็นการช่วยทำความสะอาดใบหน้าให้ดียิ่งขึ้นิอีกด้วยล่ะค่ะ

 

สาวๆส่วนใหญ่คุ้นชินกันดีกับการใช้สเปรย์น้ำเเร่ด้วยวิธีการฉีดพ่นทุกเช้าหลังการล้างหน้า หลังการเเต่งหน้า หรืออาจฉีดเพิ่มระหว่างวันก็ได้ โดยเริ่มฉีดพ่นน้ำเเร่ให้ห่างจากใบหน้าประมาณ20-30 เซนติเมตร ให้ทั่วทั้งใบหน้า เเต่วันนี้เราได้ทำการรวบรวม 4 เคล็ดลับการใช้สเปรย์น้ำเเร่เจ๋งๆมาฝากกันค่ะ 

1. ใช้สเปรย์น้ำเเร่กับสกินเเคร์
เคล็ดลับง่ายๆ อีกอย่างหนึ่งเลยนะคะสาวๆ คุณควรจะฉีดสเปรย์น้ำเเร่ก่อนลงสกินเเคร์เพื่อเป็นการเตรียมผิวหน้า เเละกระตุ้นให้ผิวตื่นตัว เพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงจากวิตามินต่างๆ ของสกินเเคร์ได้ดีมากยิ่งขึ้น

2. ใช้สเปรย์น้ำเเร่เป็นตัวช่วยรองพื้น
รู้ไหมค่ะว่าการลงรองพื้นเเต่เพียงอย่างเดียวนั้น อาจส่งผลให้ผิวหน้าของคุณเกิดคราบหรือรอยเป็นขุยได้ ดังนั้นเคล็ดลับที่เราอยากจะนำมาบอกต่อก็คือ สาวๆ สามารถใช้น้ำเเร่ฉีดลงบนพัฟพ์ฟองน้ำไข่เเต่พอหมาดพอดีๆ เเล้วจึงค่อยตามด้วยการใช้รองพื้นตามปกติ เคล็ดลับข้อนี้จะทำให้คุณเกลี่ยรองพื้นได้เรียบเนียนเเละง่ายขึ้นนั่นเองค่ะ


3. ใช้สเปรย์น้ำเเร่กับอายเเชโดว์
เคล็ดลับง่ายๆ เลยนะคะสาวๆ เพียงนำสเปรย์น้ำเเร่ฉีดลงบนแปรงหัวตัดสำหรับกรีดอายไลเนอร์ให้เปียกพอหมาดๆ เเล้วนำไปเเตะกับอายเเชโดว์สีดำหรือสีน้ำตาลเเล้วสาวๆ ก็สามารถนำไปกรีดที่ขอบตาของเรา เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะได้อายไลเนอร์ที่ไม่ต้องไปซื้อใหม่เลยล่ะค่ะ 

4. ใช้สเปรย์น้ำเเร่กับเเป้งพัฟพ์
สาวๆ ลองนำเคล็ดลับดีๆในการลงแป้งพัฟพ์ให้เนียนติดเเละทนนาน ลองนำสเปรย์น้ำเเร่ฉีดลงบนพัฟพ์ให้พอหมาดๆ เเล้วนำพัฟพ์ไปกดกับเเป้ง เเล้วค่อยๆ กดลงไปที่ใบหน้าของเราอย่างถะนุถนอม รับรองว่าสาวๆ จะได้ผิวหน้าที่เนียนสวยเเน่นอนเลยค่ะ

สเปรย์น้ำเเร่ช่วยให้เมคอัพติดทนนานจริงหรือไม่? 
น่าจะเป็นประโยชน์ข้อเเรกๆ ของสเปรย์น้ำเเร่ที่หลายๆ คนนึกถึงกันเลยล่ะค่ะ ซึ่งหากถ้าถามในเรื่องนี้เเล้วก็ต้องบอกเลยว่าการฉีดสเปรย์น้ำเเร่ธรรมชาติเพื่อช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนนานนั้นช่วยได้ในระดับหนึ่ง เนื่อจากเมื่อเราฉีดสเปรย์น้ำเเร่ไม่ว่าจะก่อนหรือหลังการเเต่งหน้านั้น โดยทั่วไปเเล้วผิวก็จะได้รับการบำรุงเเละปกป้องอย่างมีความสมดุลของน้ำบนใบหน้า จึงทำให้ผิวมันช้าลง เครื่องสำอางจึงติดทนหรือมีระยะเวลาที่ยาวนานขึ้นนั่นเองค่ะ


เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ สำหรับเคล็ดลับเเละเรื่องน่ารู้ของสเปรย์น้ำเเร่ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ หวังว่าจะพอเป็นประโยชน์ต่อคุณสาวๆได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะการใช้เครื่องสำอางเเต่งหน้าเป็นประจำ สิ่งที่ไม่น่าจะขาดไปเลยก็เห็นจะเป็น  สเปรย์น้ำเเร่นี่ล่ะค่ะ ยังไงสาวๆ ก็อย่าลืมเลือกนำมาใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าของเเต่ละคนด้วยนะคะ 


เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์