ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

เทคนิคเเต่งหน้าสุดฮิตสไตล์ "ผิวบ่มเเดด" เสกผิวสวยเก๋ๆ

DREAM@ /

19 พ.ย. 63 09:11

451

เทคนิคเเต่งหน้าสุดฮิตสไตล์ "ผิวบ่มเเดด" เสกผิวสวยเก๋ๆ

วันนี้ชวนคุณสาวๆไปเทคอัพลุคกับเทคนิคการเเต่งหน้าเเบบที่ช่วยทำให้แก้มของสาวๆ มีเลือดฝาด เเต่ดูเเล้วก็ยังมีสุขภาพดีกำลังเป็นเทรนด์ฮิตที่กำลังมาเเรงเเซงทุกโค้งเลยจริงๆ เลยนะคะซึ่งการเลือกใช้ตัวช่วยอย่าง บลัชออนโทนเเดงบ่มเเดด สามารถช่วยเราได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ  นอกจากช่วยทำให้คุณมีผิวหน้าในลุคสวยเเบบธรรมชาติเเล้ว ก็ยังเมคอัพเองได้ง่ายไม่ยุ่งยาก เเต่ข้อจำกัดอย่างหนึ่งของการปัดบลัชออนในลุคนี้นั่นก็คือ หากปัดเยอะเกินไปก็จะทำให้ผิวของคุณดูเเดงโบ๊ะได้ง่าย เเถมปัดอ่อนเกินไปก็จะทำให้ดูซีดเซียวไม่น่ามองสักเท่าไหร่  วันนี้เราจึงขอนำทริคในการปัดบลัชออนโทนสีเเดงบ่มเเดดมาฝากสาวๆ ทุกคนกันค่ะ ว่าเเล้วก็ไปปัดเเก้มให้ระเรื่อเเต่ยังคงความสดใสไว้เสมอไปด้วยกันเลยจ้า


1. เคาะแปรงก่อนลงสีที่พวงแก้ม
เพราะเฉดสีบลัชออนจะเข้มหรืออ่อนก็ขึ้นอยู่กับขั้นตอนนี้เลยล่ะค่ะ  ซึ่งหากคุณอยากได้ลุคเเบบธรรมชาติเเล้วล่ะก็ เนื้อสีบลัชออนอยู่ในระดับพอดี ดังนั้นลองเริ่มด้วยการใช้แปรงเเตะเนื้อบลัชออนมาทีละน้อย เเละก่อนปัดแก้มทุกครั้งก็ลองเคาะแปรงเบาๆ เพื่อให้เนื้อบลัชออกส่วนเกินหลุดออกไปจากขนแปรง  สีจะได้ติดมาเเบบพอดีเเต่ถ้าสีที่ติดมายังเบาไปเเล้วล่ะก็ให้ใช้วิธีเดิมค่อยๆ ปัดเบลนด์ระดับสีขึ้นมาทีละน้อยจนได้เเบบที่คุณต้องการ วิธีการเช่นนี้ก็จะช่วยให้แก้มของสาวๆ ดูเเดงระเรื่อเเละไม่โบะอีกด้วยนะคะ


2.  ยิ้มกว้างๆ ขณะที่ปัดบลัชออน
เชื่อไหมค่ะว่าวิธีการนี้ก็ช่วยได้เป็นอย่างดี เป็นเทคนิคที่เราอยากเเนะนำเลยล่ะค่ะ  หากอยากให้ลุคมันดูเป็นธรรมชาติเเล้วล่ะก็ คุณต้องหาพื้นที่สำหรับปัดบลัชออนที่เหมาะสมเสียก่อน ซึ่งส่วนที่ให้ความรู้สึกเเบบเลือดฝาดจริงๆ ก็ลองฉีกยิ้มกว้างเเล้วลองสังเกตแก้มที่นูนขึ้นมาตอนที่เรายิ้ม จุดนี้จะเป็นจุดที่แก้มของเราจะมีสีเลือดฝาดขึ้นตามธรรมชาติ ดังนั้นจุดที่เเนะนำนี้ก็เเนะนำให้ปัดบลัชออนตรงนี้เลยค่ะ


3.  ให้ลองปัดแก้มจากด้านในวนออกนอก
เทคนิคสำคัญข้อหนึ่งของแก้มโทนเเดงบ่มเเดดเเบบที่ให้ได้ผิวสุขภาพดี ก็คืออย่าพยายามลงสีบลัชออนเยอะจนเกินไป ซึ่งวิธีการง่ายๆที่เป็นเคล็ดลับเเละน่าจะลองนำไปทำตาม นั่นก็คือ ให้ใช้แปรงค่อยๆ ปัดแก้มจากด้านในออกสู่ด้านข้างแก้ม ไล่เฉียงขึ้นไปถึงเเนวขมับ วิธีการนี้จะช่วยให้เฉดสีดูฟุ้งเป็นธรรมชาติเเละยังเป็นการดึงสายตาช่วยปรับโครงหน้าให้ดูเรียวขึ้นอีกด้วยนะคะ


4.  ปัดแก้มด้วยการวางแปรงทำมุม 45 องศา
เคล็ดลับน่าลองอีกหนึ่งข้อก็คือ  ถ้าอยากให้เแดสีนั้นติดทนยาวนานอยู่บนหน้าของเราเเล้วล่ะก็การวางแนวแปรงในขณะปัดแก้มเป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรระวังเป็นอย่างมาก เเนะนำว่าให้ลองวางแปรงทำมุมเฉียงลงด้านล่าง 45 องศา หลังจากนั้นค่อยปัดบลัชออนตามพื้นที่แก้มเเละไล่สีเบาๆ วิธีนี้จะทำให้บลัชออนไม่ดูเป็นปื้น แก้มจะเเดงฝาดอย่างเป็นธรรมชาตินั่นเองค่ะ


5.  ลงรองพื้น แป้งฝุ่นเเละปัดแก้มตามลำดับ
นอกเหนือจากเคล็ดลับใดๆ เเล้ว รู้ไหมค่ะว่าการเรียงลำดับขั้นตอนการเเต่งหน้าก็ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะจะทำให้บลัชออนติดทนนาน ซึ่งเราก็จะเเนะนำให้ลงบลัชออนหลังจากการลงรองพื้นเเละแป้งฝุ่นเสร็จสิ้นเเล้ว ที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้นควรเลือกบลัชออนโทนเเดงบ่มเเดดเนื้อฝุ่นเเบบละเอียด เพื่อควบคุมเม็ดสีให้สามารถเกลี่ยได้ง่าย ลดการเป็นคราบ เหมาะสมทั้งกับมือใหม่ที่กำลังฝึกหัดอยู่หรือเเบบมือโปรเเล้วก็สามารถนำไปใช้ได้ค่ะ


เคล็ดลับง่ายๆ เพียงเท่านี้เองค่ะก็จะช่วยเปลี่ยนให้คุณกลายเป็นคนที่มีผิวสวย สุขภาพดีแถมแก้มก็ยังดูมีเลือดฝาดได้ง่ายๆ ลองเลือกใช้บลัชออนโทนเเดงบ่มเเดดควบคู่ไปกับวิธีการปัดแก้มเหล่านี้ รับรองว่าคุณจะได้ลุคผิวสวยบ่มเเดดที่เขากำลังฮิตอยู่มาครอบครองอย่างเเน่นอนค่ะ


เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์