ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

5 เทคนิค ปัดบลัชออนให้ติดทนนาน

DREAM@ /

24 พ.ย. 63 13:37

150

5 เทคนิค ปัดบลัชออนให้ติดทนนาน

วันนี้ขอเอาใจคุณสาวๆ ด้วยเรื่องราวเเละเคล็ดลับดีๆสำหรับอุปกรณ์เมคอัพของเหล่าสาวๆอย่าง "บลัชออน"ไม่มีไม่ได้ค่ะขอบอกเลย!! เเต่ปัญหาอย่างการที่สาวๆปัดเเก้มเพียงไม่นานสีบรัชออนของคุณก็เลือนลางหายไปราวกับยังไม่ได้เติม เดี๋ยวก็ต้องเอาขึ้นมาปัดใหม่ทำให้เกิดความรำคาญใจเเละเสียเวลามากมาย วันนี้เราขอนำเสนอ เคล็ดลับการปัดบลัชออนให้ติดทนนาน ของคุณติดทาน๊านนานมาฝากกันค่ะ


1.เหนือสิ่งอื่นใดต้องเสริมสร้างความชุ่มชื้นให้ผิวก่อน
อาจจะบำรุงผิวหน้าด้วยการมอยส์เจอร์ไรเซอร์ นั่นก็เพื่อเป็นการช่วยปรับสภาพผิวหน้าก่อนที่จะลงเครื่องสำอางอื่นๆโดยเฉพาะใครที่มีปัญหาผิวหน้าเเห้งหรือต้องการให้ผิวหน้าเกิดความชุ่มชื้นที่สำคัญความชุ่นชื้นบนผิวหน้าจะช่วยให้เนื้อบลัชออนจับตัวกับผิวได้ดีและนานยิ่งขึ้นค่ะ 


2.ไม่ลืมที่จะลงไพรเมอร์ก่อนบรรเลงเเต่งหน้าทุกครั้งนะคะ
บำรุงหน้าเสร็จเเล้วการใช้แล้วไพรเมอร์ลงบนผิวหน้าของคุณจะสามารถช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น เพราะไพรเมอร์นั้นจะไปช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียนยิ่งขึ้น ช่วยควบคุมความมันทำให้หน้าดูผ่องใส โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อนที่ผิวของคุณอาจลื่นมันได้ง่าย ดังนั้นขั้นตอนนี้ไม่ควรลืมเลยค่ะทั้งยังทำให้บลัชออนติดทนนานขึ้นอีกด้วยนะคะ


3.ทารองพื้นสูตรน้ำ
ขั้นตอนการลงรองพื้นก็ต้องตามมาเเล้วค่ะ ข้อดีของรองพื้นเเบบน้ำจะช่วยให้คุณเกลี่ยได้เรียบเนียนไม่เป็นขุยไม่เป็นคราบ โดยเฉพาะที่คุณสาวๆที่ต้องปัดบลัชออนจะช่วยให้จับตัวกับรองพื้นได้เป็นอย่างดีทำให้สีบลัชออนดูโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติแถมยังติดทนนานตั้งแต่เช้าจรดเย็น


4.ลองปัดบลัชออนแบบครีมก่อน
สาวๆลองดูนะคะควรเลือกใช้บลัชออนแบบครีมปัดแก้มก่อนในตอนแรก จากนั้นปัดบลัชออนแบบฝุ่นทับไปอีกครั้ง แล้วตามด้วยการปัดแป้งฝุ่นเพื่อเซตเครื่องสำอางเลือกสีที่เหมาะกับผิวตัวเองจะได้ใช้อย่างลงตัวนะคะสาวๆจะช่วยทำให้สีแก้มสวยเด่นชัดและติดทนนานตลอดทั้งวัน ให้ปัดแป้งฝุ่นทับอีกครั้งค่ะ


5.จบกระบวนการด้วยสเปรย์น้ำเเร่
ขั้นตอนนี้เราคอนไม่มีจางหายระหว่างวันนั่นก็คือการฉีดสเปรย์น้ำแร่ให้ทั่วใบหน้าหลังลงเมคอัพครบทุกขั้นตอนแล้วนั่นเองค่ะ โดยตัวน้ำแร่จะทำให้เครื่องสำอางรวมถึงบลัชออนบนแก้มเซตตัวได้ยาวนานตลอดวันสวยฉ่ำเเบบไม่ต้องกลัวอะไรหลุดเเล้วล่ะค่ะ


ได้รับทริคดีๆในการปัดบลัชออนให้สวยกระฉูดไปเลย เเล้วเอาเป็นว่าปัดแก้มคราวหน้าก็อย่าลืมทำตามขั้นตอนที่เราเเนะนำ รับรองว่าสีสวยของแก้มที่คุณปัดจะอยู่ทนนานน๊านนานไม่มีหลุดลอกระหว่างวันเเน่นอนค่ะทุกคน!!