ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

3 เคล็ดลับช่วยให้ผิวดี เนียนสวยเหมือนสาวเกาหลี

DREAM@ /

26 พ.ย. 63 14:27

195

3 เคล็ดลับช่วยให้ผิวดี เนียนสวยเหมือนสาวเกาหลี

ผิวของสางเกาหลีส่วนใหญ่เขาบอกกันว่าผิวดีมาก งานผิวคือดีสุดอะไรสุด สวยเนียนกระจ่างใสกันเเบบสุดๆสาวๆอย่างเราก็อยากรู้เหลือเกินว่าเขาดูเเลผิวหน้ากันอย่างไรถึงได้ดีขนาดนั้น วันนี้เราจึงถือโอกาสนำเคล็ดลับเด็ดๆเหล่านั้นมาฝากทุกคนกันค่ะ พร้อมเเล้วก็อย่ารอช้าหยิบสมุดปากกาเเล้วเอาขึ้นมาจดกันเลยดีกว่าจ้าจะได้มีงานผิวสวย ผิวดีเหมือนสาวเกาหลีเขาบ้าง ไปโลดจ้า

1.ล้างหน้าด้วยน้ำเย็น


เคล็ดลับผิวดีข้อเเรกของสาวเกาหลีที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนก็เห็นจะเป็น การล้างหน้าด้วยน้ำเย็นนี่ล่ะค่ะ เพราะตัวน้ำเย็นจะช่วยกระชับรูขุมขนให้ใบหน้าของเรามีความเรียบเนียน ช่วยลดความมันส่วนเกิน เเละช่วยปลุกผิวของเราให้สดชื่นให้กับผิวเวลาที่เราล้างเเละทำความสะอาดผิวหน้าอีกด้วย ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับดีๆที่จะช่วยให้ผิวของเราดีขึ้น ยังไงก็ลองนำไปทำตามกันดูนะคะ 

2. ใส่ใจเรื่องความสะอาดของผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ


เคล็ดลับผิวดีของสาวเกาหลีอีกข้อก็คือ การใส่ใจเวลาทำความสะอาดผิวหน้าไม่ให้มีสิ่งสกปรกตกค้างเเละหากเราล้างหน้าไม่สะอาดเเล้วล่ะก็อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว ผิวหมองคล้ำ เเละทางที่ดีเเล้วก็ควรใช้คลีนซิ่งทุกครั้งตามด้วยโฟมล้างหน้าเเละตบด้วยการใช้โทนเนอร์เช็ดใบหน้าให้สะอาดก็ช่วยได้เป็นอย่างดีเเล้วล่ะค่ะ 

3. บำรุงผิวตามสูตรกินเเคร์ Routine


เคล็ดลับการบำรุงผิวอีกหนึ่งวิธีที่ดีเเละน่าสนใจเอามากๆคือการบำรุงผิวตามสูตรสกินเเคร์ Routine อย่างเคร่งครัดนี่ล่ะค่ะ ซึ่งจะเป็นขั้นตอนที่ส่วนใหญ่เเล้วสาวเกาหลีมักจะปฏิบัติกันเป็นขั้นเป็นตอนเช่นในส่วนของการทำความสะอาดผิวหน้าต้องเริ่มจากสกินเเคร์ตัวไหน ในส่วนของการบำรุงผิวต้องเริ่มจากสกินเเคร์ตัวไหนบ้าง หากสามารถทำตามขั้นตอนได้อย่างถูกต้องเเละมีประสิทธิภาพเเล้วล่ะค่ะ 

เเละทั้งหมดนี้ที่กล่าวมาก็เป็น 3 เคล็ดลับช่วยให้ผิวดีเเละเรียบเนียนเหมือนสาวเกาหลี  ที่สำคัญคือทำตามได้ไม่ยาก  หากเเต่คุณต้องให้ความสำคัญกับมันอยู่เสมอ ไม่ละเลยที่จะดูเเลผิวหน้าของเราเลยนะคะ รับรองว่าถ้าคุณลองทำตามได้เเล้วล่ะก็งานผิวดี ผิวสวยเหมือนสาวเกาหลีเขาเเน่ๆค่ะ