ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

4 วิธีบอกลาปัญหา ข้อศอกด้าน-เข่าดำ ง่ายนิดเดียว!

DREAM@ /

22 ธ.ค. 63 15:07

219

4 วิธีบอกลาปัญหา ข้อศอกด้าน-เข่าดำ ง่ายนิดเดียว!

ไหนค่ะ สาวๆคนไหนเจอปัญหาคาใจเเบบที่ไม่สามารถแก้ไขได้กันบ้างหรือเปล่าค่ะ กับหัวเข่าดำข้อศอกด้าน เพราะนั่นนอกจากจะเป็นฝันร้ายของสาวๆเเล้วก็ยังปฏิเสธไม่ได้ว่าช่างจัดการได้ยากเหลือเกินจนทำให้คุณขาดความมั่นใจจะใส่เสื้อผ้าสวยๆสักทีก็ต้องรื้อทั้งตู้เพื่อมาปกปิดรอยหมองคล้ำ วันนี้เราเลยขอนำเสนอ  4 วิธีบอกลาข้อศอกด้าน - เข่าดำด้วยวิธีง่ายๆ  ของคุณให้หมดกันไป ว่าเเล้วก็ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ


1.เปลี่ยนโฉมเข่าดำหรือเเม้เเต่ข้อศอกด้านด้วยน้ำมะนาว 
วิธีการก็ไม่ยุ่งยากเเค่เดินเข้าไปหยิบมะนาวจากในครัวมาหั่นซีก เเล้วนำมาถูบริเวณหัวเข่าหรือข้อศอกที่ดำด้านได้เลยค่ะ คุณสมบัติของมะนาวที่มี  กรดซิตริก ที่มีคุณสมบัติในการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ดำด้านหรือเซลล์ผิวเก่าของคุณหลุดออกไปทิ้งไว้ประมาณ15-20นาทีเเล้วล้างออกเเบบนุ่มนวลเเค่ทำเป็นประจำก็ช่วยบอกลาปัญหานี้ได้เเล้วค่ะ


2.สูตรง่ายๆจากผงขมิ้นนมสดเเละน้ำผึ้ง
อีกหนึ่งสูตรเพื่อความงามที่ช่วยคืนข้อศอกเนียนนุ่มเเละหัวเข่าที่ดำหมองคล้ำของคุณสาวๆได้วิธีการง๊ายง่ายเเค่เพียงคุณน้ำส่วนผสมทรงคุณค่าทั้ง3อย่างมาผสมเข้าด้วยกัน เเล้วนำมาบริเวณหัวเข่าหรือข้อศอกทิ้งไว้15-20นาทีเเละค่อยๆถูเเละนวดบริเวณที่พอกทิ้งไว้อย่างเบามือ เเล้วล้างออกน้ำผึ้งจะช่วยทำให้ผิวของคุณขาวเนียบนุ่มขึ้นได้เเล้วล่ะค่ะ3.สครับข้อศอกเเละหัวเข่าด้วยน้ำมันมะพร้าวเเละน้ำมะนาว
วิธีการง่ายสุดๆที่เราอยากเเนะนำเลยก็คือ เพียงคุณนำน้ำมันมะพร้าว เเละน้ำมะนาวอย่างละ1ช้อนโต๊ะ ให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกันเเล้วนำมาสครับบริเวณข้อศอก หรือหัวเข่าตามที่คุณต้องการได้เลยค่ะ เเล้วทิ้งไว้สักครู่ให้นำผ้าขนหนูผืนเล็กๆ ที่เเช่ไว้ด้วยน้ำอุ่นมาขัดบริเวณที่คุณสครับเอาไว้ รับรองว่าช่วยทำให้ผิวนั้นกระจ่างใสเเละนุ่มชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น


4.สูตรโยเกิร์ตเเละน้ำส้มสายชู
วิธีการสุดเจ๋งสูตรนี้เพียงคุณสาวๆเตรียมโยเกิร์ต และน้ำส้มสายชูมาผสมให้เข้ากันเล็กน้อย แล้วนำไปถูเป็นวงกลมบริเวณศอกและเข่าประมาณ 5นาที จึงค่อยล้างออกสูตรนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยทำให้ขาวขึ้นได้อย่างเเน่นอนค่ะ


เอาเป็นว่าไม่ว่าคุณสนใจวิธีไหนหรือสะดวกสูตรใดสาวๆก็ลองเลือกเเละนำไปดูเเลสุขภาพข้อศอกเเละหัวเข่าให้ฟื้นคืนกลับมาตามที่คุณตั้งใจได้เลยนะคะ เเต่อย่าลืมว่าไม่มีอะไรได้มาง่ายๆโดยไม่ใช้ความพยายามความงามก็เช่นกันค่ะ หมั่นทำอยู่บ่อยๆเช่นสัปดาห์ละ2-3ครั้ง เชื่อได้ว่าไม่นานเกินรอสาวๆก็ต้องประสบความสำเร็จเเน่นอนค่ะ