ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

ชวนส่อง...แฟชั่นรับเทศกาลคริสต์มาส ใส่เเล้วปัง!

DREAM@ /

24 ธ.ค. 63 11:07

246

ชวนส่อง...แฟชั่นรับเทศกาลคริสต์มาส ใส่เเล้วปัง!

สุขสันต์วันคริสต์มาสนะคะทุกคน!! 
ไหนๆ ก็วันคริสต์มาสทั้งทีเเล้วหลายคนก็คงมีนัดต้องไปปาร์ตี้ หรือเฉลิมฉลองเนื่องในวันคริสต์มาสกันใช่มั้ยล่ะค่ะ วันนี้เราเลยอยากถือโอกาสชวนคุณสาวๆทุกคนไปส่องแฟชั่นการเเต่งตัวต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสกันบ้างค่ะ เพราะเชื่อว่าหลายคนที่กำลังอ่านบทความเราอยู่ตอนนี้อาจกำลังเจอปัญหาว่าไม่รู้ว่าจะเเต่งตัวยังไงดี งั้นลองตามเราไปมิกซ์แอนด์เเมตช์เสื้อผ้าเก๋ๆ ให้เข้ากับธีมเทศกาลคริสต์มาสกัน พร้อมเเล้วก็ตามเราไปดูพร้อมกันเลยจ้า

เเต่งชุดเฉดสีเเดง
สำหรับสีเเดงในวันคริสต์มาสมาจากต้นฮอลลี่ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่เเสดงถึงการมีชีวิตอยู่ หรือเอาจริงๆ เเล้วก็หมายถถึงชุดของซานตาครอส ที่ทำให้รู้สึกถึงความตื่นเต้น ความกระฉับกระเฉงสนุกสนาน เเละที่สำคัญคือใส่เเล้วก็ต้องรู้สึกโดดเด่น เเละดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี  ดังนั้นการเลือกสีเเดงมาใส่ในช่วงคริสต์มาสก็ถือว่าไม่หลุดธีมไปไหนอย่างเเน่นอนค่ะ เเถมไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆเเล้วก็ยังเสริมพลังให้ดูโดดเด่นได้ดีเลยล่ะค่ะ ลองมิกซ์แอนด์เเมตช์ชุดสีเเดงให้เข้ากับสีดำ จะช่วยทำให้ดูสนุกเเละมีเสน่ห์ในตัวเองได้เป็นอย่างดี


หรือจะเป็นเดรสสั้นเเล้วใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น หรือเสื้อลายสก็อตเเมตช์กับชุดกางเกงดำ เพิ่มลุครองเท้าผ้าใบอีกคู่ เพียงเท่านี้ก็ปังเเล้วล่ะค่ะ 

เเต่งชุดเฉดสีเขียว
มีเฉดสีเเดงไปเเล้ว เเต่ขาดสีเขียวก็ดูเหมือนจะไม่ใช่คริสต์มาสใช่มั้ยค่ะ
เพราะนึกถึงวันคริสต์มาสทีไรก็ต้องนึกถึงสีเขียวเเละสีเเดงก่อนเป็นอันดับเเรก  ดังนั้นใครที่อยากมิกซ์แอนด์เเมตช์ชุดในเฉดสีเขียวเเล้วล่ะก็ เป็นไอเดียที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ เพราะสีเขียวให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติความรู้สึกอิสระ ความอ่อนเยาว์ สีเขียวแสดงถึงสัญลักษณ์ของต้นคริสต์มาสได้อีกด้วย เเถมเวลามองเเล้วก็ยังให้ความสุขไม่เเพ้สีอื่นๆ เลยล่ะค่ะ เช่น แฟชั่นกระโปรงลายสก็อตเเล้วเเมตช์กับเสื้อเเขนยาวก็เพิ่มความน่ารักเเละเป็นเเฟชั่นที่ไม่มีวันเอาท์เลยล่ะค่ะเเต่งชุดเฉดสีขาว
การเเต่งตัวด้วยแฟชั่นเฉดสีขาว ซึ่งเป็นสีที่ทำให้นึกถึงความอ่อนโยน น่าหลงใหล เเละยังสื่อถึงความบริสุทธิ์ของหิมะ ปีกเทวดาของนางฟ้า ซึ่งเป็นสัญลักษณ์สำคัญของเทศกาลคริสต์มาสในการช่วยนำพาเเสงสว่างความสุขเเละความรุ่งเรืองมาสู่ตัวเราได้ อาจเเมตช์เดรสสีขาวสวยๆ ของคุณกับรองเท้าส้นสูงสีเเดงก็เพิ่มความสนใจไปอีกเเบบค่ะหรือจะเป็นเสื้อเเขนยาวลาย เเล้วทับด้วยเสื้อเชิ้ตอีกที ก็เพิ่มความชิคได้เป็นอย่างดี


เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับไอเดียในการเเต่งตัวต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส เเล้วคุณสาวๆ ล่ะค่ะชอบเฉดสีไหนกันบ้าง ยังไงก็อย่าลืมนำไปมิกซ์แอนด์เเมตช์กับเครื่องประดับหรือไอเท็มชิ้นเด็ดดูนะคะ รับรองว่าปาร์ตี้คริสต์มาสนี้ของคุณจะเต็มไปด้วยความสุขเเละสนุกขึ้นอย่างเเน่นอนค่ะ