ติดต่อโฆษณา 
menu

วาไรตี้

แชร์ไอเดีย เเต่งห้องนอนสไตล์พาสเทล

DREAM@ /

29 ธ.ค. 63 10:04

1,041

แชร์ไอเดีย เเต่งห้องนอนสไตล์พาสเทล

มาค่ะ...ไหนๆก็จะก้าวเข้าสู่ปีใหม่ทั้งทีก็ต้องเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ กันหน่อย เเต่ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากอะไรก่อนดี ก็ให้เริ่มต้นจากห้องนอนก่อนเลยก็ได้นะคะเพราะสำหรับห้องนอนเเล้วถือเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่ไม่ว่าคุณจะกลับมาเหนื่อยหน่ายเเค่ไหน บรรยากาศในห้องนอนจะเป็นสถานที่ที่ช่วยทำให้คุณผ่อนคลายได้ดีที่สุด เเต่การกลับมาเจอเเต่ห้องสีเรียบๆ มันก็อาจจะดูน่าเบื่อไปสักหน่อย งั้นลองมาเปลี่ยนห้องของคุณด้วยสีพาสเทลดูซิค่ะ โดยส่วนใหญ่เเล้วการใช้โทนสีพาสเทลจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย เเละเต็มไปด้วยความอบอุ่น  ยิ่งถ้าสาวๆ คนไหนที่เป็นคนหวานๆอยู่เเล้ว ต้องถูกใจมากขึ้นเเน่นอนค่ะ ว่าเเล้วก็ตามไปดูไอเดียการเเต่งห้องนอนด้วยสีพาสเทลพร้อมกันเลยจ้า

ห้องนอนสีฟ้าพาสเทล
สำหรับสีฟ้าพาสเทล จริงๆ เเล้วถือเป็นสีที่สามารถใช้เเต่งห้องนอนได้ทั้งผู้ชายเเละผู้หญิงเลยนะคะ เเถมยังให้ความรู้สึกถึงท้องฟ้าเเละสายน้ำ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเเละมีความสุขที่ได้เห็น ช่วยผ่อนคลายความเครียดให้กับผู้ที่พักผ่อนได้เป็นอย่างดี คุณอาจเลือกเตียงนอนสีขาวเเล้วเเมตช์ให้เจ้ากับชุดเครื่องนอนลวดลายธรรมชาติผสมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้เก๋ๆ ในสไตล์วินเทจก็สวยไม่เบาเลยนะคะ 


ห้องนอนสีชมพูพาสเทล
เอาใจผู้หญิงเเละสายหวานทุกคนกับห้องนอนสีชมพูพาสเทล ซึ่งจัดได้ว่าเป็นสีโทนที่ให้ความสบายตา เเละมีความอ่อนหวาน อ่อนโยนเป็นอย่างมาก โดยอาจเพิ่มต้นไม้หรือดอกไม้ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้มากขึ้น อาจเลือกโซฟาหรือผ้าปูมาประกอบกันด้วยสีขาว สีครีม หรือสีเทา ก็จะช่วยทำให้ห้องนอนของคุณดูทันสมัยหรือโมเดิร์นขึ้นนั่นเองค่ะห้องนอนสีม่วงพาสเทล
ไหนใครชอบสีม่วงกันบ้างค่ะ สำหรับสีม่วงพาสเทลเมื่อนำมาตกเเต่งหรือประดับภายในห้องของเราเเล้ว ก็ยิ่งทำให้คนที่ชอบสีม่วงทั้งหลายพึงพอใจอย่างเเน่นอนค่ะไอเดียที่สำคัญของการเเต่งห้องด้วยสีม่วงพาสเทลนั้นจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับห้องคุณดูมีความลึกลับน่าค้นหา ช่วยสร้างความโรเเมนติก เเละอาจเพิ่มไอเท็มอย่างภาพศิลปะในโทนสีม่วงเหมือนกัน ก็จะช่วยสร้างสีสันในห้องของคุณได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะห้องนอนสีเขียวพาสเทล
สำหรับการเเต่งห้องในสไตล์สีเขียวพาสเทลนั้นให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติ สบายตา มองเเล้วมีความร่นรื่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เเละยังถือว่าเป็นสีที่เหมาะสำหรับการใช้เวลาพักผ่อนมากที่สุดเเล้วล่ะค่ะ  ดังนั้นไม่ว่าจะหนุ่มสาวคนไหนที่มีใจรักธรรมชาติ ชอบต้นไม้ใบหญ้าเเล้วล่ะก็การเเต่งห้องในโทนสีเขียวพาสเทลนั้นก็จะช่วยคุณได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ เเละลองเลือกเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีขาวเเละสีน้ำตาลอ่อน มาช่วยเพิ่มลูกเล่นก็จะช่วยเพิ่มความชิคให้กับชุดเครื่องนอนของคุณด้วยสีเขียวมินต์ก็มีความทันสมัยไม่ซ้ำใครเเน่นอนค่ะ
ห้องนอนสีเหลืองพาสเทล
ใครที่อยากเติมความสดใสให้กับห้องนอน ก็ลองมาเเต่งห้องสไตล์สีเหลืองพาสเทลซึ่งเป็นสีที่ให้ความรู้สึกโทนร้อน เเละให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา มีความกระปรี้กระเปร่าเเละอบอุ่นไปในตัว เเต่ถ้าใครกลัวว่าจะเป็นสีเหลืองอ่อยทั้งห้องเเล้วล่ะก็ ก็ลองเลือกเเมตช์กับเฟอร์นิเจอร์สีขาว เติมความวินเทจด้วยผ้าปูที่นอนลายดอกไม้เล็กๆ น่ารักๆคุณก็จะได้ห้องนอนในฝันมาเเล้วล่ะค่ะ
"ห้องนอน"  ถือเป็นพื้นที่ที่ให้เราได้พักผ่อนอย่างดีที่สุด จริงไหมล่ะค่ะ? ดังนั้นลองนำไอเดียในการตกเเต่งห้องนอนด้วยสีพาสเทลตามที่เราเเนะนำไป ลองไปปรับเเต่งห้องนอนของคุณดูซิค่ะเเล้วคุณจะมีความสุขขึ้นอีกเยอะเลยล่ะค่ะ ต้องลุกไปจัดการเเล้วล่ะค่ะ!ลุย!