ติดต่อโฆษณา 
menu

วาไรตี้

รวมของขวัญปีใหม่ที่ใครๆ ก็อยากได้!

DREAM@ /

31 ธ.ค. 63 11:57

512

รวมของขวัญปีใหม่ที่ใครๆ ก็อยากได้!

เข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่เเล้วนะคะ  คุณผู้อ่านทั้งหลายมีของขวัญสำหรับจับฉลากหรือนำไปให้เพื่อนๆ ญาติพี่น้อง หรือคุณพ่อ คุณเเม่กันเเล้วหรือยังค่ะ? เชื่อว่าหลายคนน่าจะมีกันเเล้ว เเละสำหรับบางคนก็อาจกำลังมองหาของขวัญปีใหม่กันอยู่ก็เป็นได้ เเต่สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะนำอะไรไปเป็นของขวัญปีใหม่เเล้วล่ะก็ วันนี้เรานำรายชื่อของขวัญสำหรับปีใหม่มาฝากทุกคนกันค่ะ มาดูพร้อมกันเลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง เผื่อคุณผู้อ่านจะได้นำไปเป็นไอเดียในการมอบของขวัญปัใหม่  เพื่อคนสำคัญในเทศกาลปีใหม่กัน!

1. ทอง


สำหรับของขวัญชิ้นสำคัญอย่าง "ทอง" ถือว่าเป็นของขวัญชิ้นสำคัญอีกชิ้นหนึ่งที่เชื่อได้ว่าผู้รับทุกคนก็ต้องพึงพอใจเป็นอย่างเเน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยทอง เเหวนทองคำ หรือจี้ทองคำ ก็น่าสนใจด้วยกันทั้งนั้น เเละยังเหมาะที่จะเป็นของขวัญสำหรับคุณพ่อ คุณเเม่ หรือญาติได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะคะ  ดังนั้นผู้ให้ทั้งหลายที่พอมีกำลังก็สามารถควักเงินไปซื้อมามอบเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรักได้เหมือนกันนะคะ

2. ตั๋วเครื่องบินไป-กลับต่างประเทศ


สำหรับผู้รับที่เป็นสายเที่ยว สายที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ ของขวัญชิ้นนี้น่าจะถูกใจไม่น้อยเลยล่ะค่ะ  ลองมองหาเเพ็คเก็ตทัวร์คุ้มๆ สักทริปมอบให้เขาสักหน่อยซิค่ะ  เเละสำหรับบางคนที่มีความฝันอยากไปท่องเที่ยวต่างประเทศเเล้วล่ะก็คงดีใจไม่น้อยที่ได้ของขวัญชิ้นนี้ไปครอบครอง ยังไงก็ลองมองหาตั๋วเครื่องบินถูกๆ มอบให้เขากันนะคะ เเละหากใครได้ชองขวัญชิ้นนี้ไปเเล้วล่ะก็เตรียมตัวจัดกระเป๋าเเล้วไปเที่ยวได้เลยนะคะ

3. เงิน


"เงิน"นี่ล่ะค่ะ เชื่อว่าจะต้องเป็นของขวัญรับปีใหม่ที่ทุกคนต้องการอย่างเเน่นอนเพราะเป็นของใกล้ตัวที่เราไปไม่ต้องไปหาซื้อไหนเลยให้ยุ่งยากถ้าคุณตั้งใจเเล้วว่าจะนำเงินเป็นของขวัญสำหรับปีใหม่ก็ลองหาซองใส่ให้สวยงามเพื่อเป็นการเพิ่มมูลค่าสักหน่อยไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายเชื่อว่าต้องถูกใจอย่างเเน่นอนล่ะค่ะ

4. กิ๊ฟวอชเชอร์


ถ้าคุณไม่อยากให้ของขวัญปีใหม่เป็นเงินสดเเล้วล่ะก็ กิ๊ฟวอชเชอร์  ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยล่ะค่ะเพราะสามารถนำไปซื้อของหรือช้อปปิ้งของในห้างสรรพสินค้าได้ หรือจะเป็นของเเบรนด์ต่างๆ ก็ได้ด้วยเหมือนกันค่ะ

5. โทรศัพท์มือถือ


สำหรับของขวัญอย่าง โทรศัพท์มือถือ ของขวัญชิ้นนี้ก็น่าสนใจไม่เเพ้กันเลยนะคะ เพราะการมอบโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่หรือเก็ตเจ็ตต่างๆ ในวันปีใหม่ นับเป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นสำหรับใครบางคนมากเลยทีเดียว ถึงเเม้ว่าคนที่ได้ไปเเล้วจะมีอยู่เเล้วก็ตาม เเต่เชื่อว่าหากใครได้ไปด็คงจะอยากได้อยู่ดีนั่นเเหละค่ะ

6. เครื่องสำอาง หรือน้ำหอม


สำหรับของขวัญประเภทเครื่องสำอาง หรือน้ำหอม ถ้าคุณทราบอยู่เเล้วว่าผู้ที่รับเป็นผู้หญิงของขวัญที่น่าจะนำไปมอบให้อย่างเครื่องสำอางก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะค่ะ  เพราะเชื่อว่าเขาจะต้องได้ใช้อย่างเเน่นอน หรือถ้าเป็นน้ำหอมก็เหมาะสมทั้งผู้หญิงหรือผู้ชาย เเต่คุณอาจจะต้องเลือกกลิ่นให้เหมาะสมด้วยว่าควรให้กับผู้หญิงหรือผู้ชายด้วยนะคะ รับรองว่าจะถูกใจอย่างเเน่นอนค่ะ

8. เครื่องประดับหรือนาฬิกา


อีกหนึ่งของขวัญปีใหม่อย่างเครื่องประดับหรือนาฬืกา ก็ถือเป็นของขวัญยอดฮิตที่นิยมให้กันในช่วงเทศกาลเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ หรือนาฬิกาข้อมือเเบรนด์ดัง  อีกทั้งช่วงส่งท้ายปีเเบบนี้หลายค่าย หลายเเบรนด์ก็มีโปรโมชั่นหรือลดราคากันสุดฤทธิ์เลยล่ะค่ะ  ถ้าคุณเลือกจับหรือนำมามอบให้ใครสักเรือน รับรองว่าผู้ที่ได้ไปต้องดีใจมากเเน่ๆเลยล่ะค่ะ

เเละนี่ก็เป็นของขวัญปีใหม่ยอดนิยมที่น่าจะเหมาะสม เเละเป็นตัวเลือกสำหรับคนที่ยังไม่มีของขวัญมอบให้กับคนที่คุณรักเเล้วล่ะค่ะ ดังนั้นปีใหม่ปีนี้ขอให้คุณพบเจอเเต่ความสุข  เเละถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับปีต่อไปด้วยนะคะทุกคน