ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

กลบรอยสิวให้เนียนกริบ ด้วย "คอนซีลเลอร์"

DREAM@ /

02 ม.ค. 64 13:07

295

กลบรอยสิวให้เนียนกริบ ด้วย "คอนซีลเลอร์"

เป็นสิวทีไร ก็ต้องมานั่งหนักใจเรื่องจะเเต่งหน้ายังไงให้ไม่ให้เห็นรอยสิว เห็นทีต้องงัดเอาเทคนิคดีๆมาเเก้ปัญหาเรื่องนี้กันสักหน่อยเเล้วล่ะค่ะ ซึ่งเคล็ดลับที่เราจะนำมาใช้กันในวันนี้ก็ใช้ตัวช่วยอย่าง  "คอนซีลเลอร์"ไอเท็มความงามที่จะช่วยกลบสิวของคุณให้เนียนกริบ ไม่ให้ใครมองเห็นรอยสิวเลยเเม้เเต่น้อย ว่าเเล้วก็ลองไปทำตามเรากันดูค่ะ

1.ลงรองพื้นเป็นขั้นตอนเเรก
ลงรองพื้นเพื่อเป็นการกลบรอยสิวลงไปก่อนเป็นอันดับเเรก โดยใครจะสะดวกใช้แปรงหรือฟองน้ำช่วยก็ตามถนัดของเเต่ละคนได้เลย โดยเเนะนำให้ให้ใช้รองพื้นซ้ำปิดตรงที่เป็นรอยสิวปิดทับอีกทีเพื่อเน้นการปกปิดให้เนียนขึ้นนั่นเอง


2.ลงคอนซีลเลอร์เป็นขั้นตอนต่อไป
มากันที่ทีเด็ดอย่างการใช้คอนซีลเลอร์มาช่วย ซึ่งการใช้คอนซีลเลอร์นี้จะเป็นการปกปิดผิวหน้าจากรอยสิวให้เนียนมากขึ้นกว่าเดิม  โดยเลือกลงคอนซีลเลอร์เเค่เฉพาะจุดที่คุณต้องการปกปิดเเต่เพียงเท่านั้น 


3.เกลี่ยคอนซีลเลอร์
วิธีการเกลี่ยคอนซีลเลอร์ คุณผู้หญิงทั้งหลายอาจใช้นิ้วมือของตัวเองๆค่อยเกลี่ย เเละกดไปทีละจุดไม่ต้องเน้นย้ำลงทั่วใบหน้า เพราะไม่อย่างนั้นเเล้วหน้าของเราก็ดูจะหนาเกินไป เเต่ไม่ใช่การถูนะคะ เพราะไม่อย่างนั้นเเล้วคอนซีลเลอร์ที่คุณลงไว้อาจจะหลุดลอกออกมาได้ 


4.ให้ลงแป้งผสมรองพื้น
มากันที่ STEP สุดท้าย เมื่อลงงานผิวเสร็จเรียบร้อยเเล้วก็ให้ลงแปรงฝุ่นต่อเพื่อเซตเมคอัพ  โดยในขั้นตอนนี้ให้ใช้แป้งผสมรองพื้นเเบบอัดเเข็งลงเฉพาะจุดในบริเวณที่ลงคอนซีลเลอร์ อาจจะใช้วิธีการกดพัพฟ์ช่วยกดลงไป เมื่อเสร็จขั้นตอนนี้เเล้วก็ให้ลงแป้งฝุ่น เเละเเต่งหน้าตามขั้นตอนอื่นๆได้ต่อไป


เป็นยังไงกันบ้างค่ะสำหรับ 4 ขั้นตอนของการกลบรอยสิวให้เนียนกริบด้วย คอนซีลเลอร์ที่เรานำมาฝากกัน เอาเป็นว่าสาวๆคนไหนที่เจอปัญหาเหล่านี้อยู่เเล้วล่ะก็ สามารถนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้ได้เลยนะคะ เเต่ก็อย่าลืมดูเเลผิวหน้าของเราให้สะอาด เเละสุขภาพดีอยู่เสมอก็จะช่วยลดปัญหาสิวไปในตัวด้วย