ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

ส่องเทคนิคลับ!! หน้าใสไร้สิว ฉบับเร่งด่วนทำได้เลย!

DREAM@ /

08 ม.ค. 64 10:28

98

ส่องเทคนิคลับ!! หน้าใสไร้สิว ฉบับเร่งด่วนทำได้เลย!

หน้าเป็นสิวใครจะชอบจริงไหมล่ะค่ะ? บางคนดูเเลผิวหน้าดีเท่าไหร่ก็ไม่วายตกเป็นเหยื่อสิวอยู่ทุกที เอาเป็นว่าอย่าเพิ่งเครียดกันไปก่อนค่ะ วางปัญหาหนักใจเอาไว้ก่อนเเล้วตามเราไปดูเทคนิคลับดีๆเพื่อบอกลาปัญหาสิวไปพร้อมกัน เพราะวันนี้เรามีสูตรลับฉบับเร่งด่วนที่คุณสามารถทำได้เลยมาบอกกันจ้า ไม่อยากให้หน้าเป็นสิวลองทำตามนี้กันดู ว่าเเล้วก็อย่ารอให้สิวมาตามเราไปดูพร้อมกันเลยค่ะ1.ล้างทำความสะอาดหน้าเเบบ Triple Cleanser
สำหรับเทคนิคลับในการล้างทำความสะอาดผิวหน้าที่เราอยากเเนะนำนั่นก็คือ การล้างหน้าด้วยเเบบ Triple Cleanser ซึ่งขั้นตอนเเรกให้เริ่มต้นจากการล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์ออยล์เพื่อเป็นการขจัดสิ่งสกปรกเเละมลภาวะต่างๆที่อาจจะติดค้างอยู่ตามรูขุมขน จากนั้นให้เช็ดด้วยคลีนเซอร์เเบบน้ำเพื่อเช็ดทำความสะอาดคราบมัน เเละสุดท้ายให้ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าอีกครั้งเพื่อเป็นการทำความสะอาดเเบบล้ำลึกไร้ที่ตินั่นเองค่ะ เเละคุณจะได้มั่นใจขึ้นด้วยว่าได้ล้างทำความสะอาดหน้าเเบบทั่วทุก
มุมอย่างสะอาดหมดจด ก็จะเป็นอีกวิธีง่ายๆที่ช่วยให้ผิวหน้าของเราห่างไกลสิวได้เหมือนกันนะคะ 


2.บำรุงผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี
อีกหนึ่งวิธีของการบำรุงผิวหน้าก็คือ การบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากวิตามินซีก็จะเข้าไปปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส บอกลาปัญหาสิว หรือจุดด่างดำต่างๆให้จางลงได้เร็วขึ้นค่ะ ดังนั้นผิวหน้าของสาวๆคนไหนที่กำลังเจอกับปัญหารอยดำ หรือรอยเเผลจากสิวลองหาวิตามินซีมาดูเเลปัญหาเรื่องนี้กันนะคะ หรืออาจทาคอลลาเจนร่วมกันไปด้วยก็จะช่วยเสริมให้วิตามินซีทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเองค่ะ เพราะคอลลาเจนจะเข้าไปช่วยเพิ่มอิลาสตินเเละความกระชับให้กับผิว เเละไม่ทำให้ผิวแห้งเสียอีกด้วยล่ะค่ะ 


3.เช็ดผิวด้วยน้ำผลไม้รสเปรี้ยว
สำหรับเคล็ดลับข้อนี้ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจก็คือ การเช็ดเพื่อให้ผิวผลัดเซลล์ผิวด้วยกรดผลไม้ก็จะช่วยให้ผิวของเราขาวใสได้ นอกจากนี้ก็ยังเป็นการช่วยลดความมันเเละสิ่งสกปรกที่เข้ามาอุดตันบนผิวของเราได้ วิธีการที่อยากเเนะนำให้ลองก็คือ ใช้น้ำผลไม้รสเปรี้ยวที่อุดมไปด้วยกรดซิตริกอยู่เเล้วประมาณ 1 ช้อนชา ผสมเข้ากับน้ำเปล่า 1 ช้อนโต๊ะ เเล้วค่อยให้สำลีเช็ดผิว เเล้วทิ้งไว้ประมาณ 5 - 10 นาที ก็จะช่วยให้ผิวขาวใสไร้สิวได้เเล้วล่ะค่ะ เเต่อย่าทำบ่อยจนเกินไปนะคะเพราะอาจเจอกับปัญหาหน้าเเห้ง เเสบตาเเละคันตามผิวหน้าตามมาได้


4.ใช้ทิชชู่ในการซับหน้า
ภายหลังจากการล้างหน้าอย่างสะอาดทุกครั้งเเล้วให้ใช้ทิชชู่ในการซับน้ำออก โดยจะต้องซับออกเบาๆห้ามใช้การถู เพราะอาจจะทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้เพราะการใช้ผ้าขนหนูจะเป็นเเหล่งสะสมของความชื้นเเละเเบคทีเรียซึ่งเเน่นอนว่ามันอาจทำให้เกิดสิวได้ การใช้ทิชชู่ซับหน้าจึงเป็นทางเลือกในการช่วยป้องกันสิวเเละริ้วรอยได้นั่นเองค่ะ 


เเละนี่ก็เป็น 4 เทคนิคลับที่เรานำมาเเนะนำให้ทุกคนได้ทราบกันค่ะ โดยเฉพาะสาวๆด้วยเเล้วเชื่อว่าคงไม่มีใครปรารถนาจะให้เกิดสิวกับตัวเองอย่างเเน่นอนจริงไหมล่ะค่ะถ้าอย่างนั้นเเล้วก็อย่าลืมนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้เพื่อดูเเลผิวหน้าของคุณกันด้วยนะคะ ส่วนครั้งหน้าเราจะนำเรื่องราวอะไรน่าสนใจมาเเบ่งปันกันอีกอย่าลืมติดตามกันนะคะ