ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

รวมไอเท็มบิวตี้ สาวออฟฟิศพกไว้งานไหนก็รอด

DREAM@ /

09 ม.ค. 64 15:11

69

รวมไอเท็มบิวตี้ สาวออฟฟิศพกไว้งานไหนก็รอด

เซฮายสาวๆทุกคนค่ะ วันนี้เรากลับมาพร้อมกับความสดใส ที่จะทำให้สาวๆทุกคนสวยในเเบบที่คุณก็กำหนดเองได้ เเม้ว่าทุกวันนี้ผู้หญิงอย่างเราๆ ต้องเจอกับปัญหากวนใจอะไรต่างๆนานา นอกจากจะทำงานหนักเช้าถึงเย็น บางคนเช้าถึงมืดค่ำ จะเอาเวลาที่ไหนไปดูเเลตัวเองให้สวยใสอยู่ตลอดเวลาเเต่เพราะการเป็นผู้หญิงที่จะหยุดสวย หยุดดูดีไม่ได้ วันนี้เราเลยขอชวนคุณสาวๆ โดยเฉพาะสาวออฟฟิศทั้งหลายมาบูสท์ตัวเองด้วยการพกไอเท็มบิวตี้ยอดฮิตติดกระเป๋าไว้รับรองว่ามีไว้อุ่นใจกว่า เเถมหนักเเค่ไหนก็รอดหมด ว่าเเล้วตามไปดูพร้อมกันเลยค่าา 


1.แป้งพัฟเเต่งหน้า
มาเริ่มกันที่ไอเท็มบิวตี้เเรก ซึ่งสาวๆ พนักงานออฟฟิศทั้งหลายไม่ควรจะลืมเลยนะคะ ยิ่งเมืองไทยอากาศร้อนระอุขนาดนี้มันก็ต้องมีปัญหาหน้าเยิ้มระหว่างวัน บ้างล่ะค่ะดังนั้นมีเเป้งพัฟเอาไว้ติดกระเป๋าก็สบายใจ เป๊ะ เเน่นยิ่งกว่าเดิมหายห่วงเเน่นอนค่ะ 


2.คอนซีลเลอร์
อีกหนึ่งไอเท็มที่อยากจะเเนะนำให้สาวๆ พนักงานออฟฟิศทั้งหลายพกติดกระเป๋าไว้ก็คือ คอนซีลเลอร์ นั่นเองค่ะ โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีปัญหาหน้ามันเป็นทุนเดิมอยู่เเล้ว คอนซีลเลอร์นี่ล่ะค่ะที่จะช่วยคุณได้เป็นอย่างดี  เพราะในระหว่างวันบางส่วนของรองพื้นที่คุณทามานั้นอาจจะหลุดหายไปบ้างก็เเนะนำให้มีคอนซีลเลอร์ติดไว้ในกระเป๋าเเล้วนำมาเเต้มเฉพาะจุดเเบบบางๆ เเล้วค่อยยเกลี่ยให้เรียบเนียน จากนั้นก็ค่อยเติมเเป้งเพิ่มเข้าไป รับรองว่าสวยติดทนนานทั้งวันเเน่นอนค่ะ


3.ลิปสติก 
ไอเท็มบิวตี้ตัวจริงที่จะขาดไปไม่ได้เด็ดขาด งานปากสำคัญมากค่ะบอกไว้เลย เเต่ถ้าคุณพกลิปสติกติดกระเป๋าไว้ด้วยก็รับรองว่ารอดเเน่นอน ก็ใช้ลิปเเท่งเดียวกับตอนที่ทาเมื่อเช้านั่นเเหละค่ะ ทาเสร็จเเล้วก็เอาติดกระเป๋าไปทำงานไว้ด้วยเลย ในระหว่างวันที่ลิปสติกเกิดซีดขึ้นมา จะได้หยิบมาเติมได้ง่ายๆ 


4.บลัชออน
เชื่อว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไปไม่ได้สำหรับพนักงานออฟฟิศทั้งหลายเลยนะคะเพราะงานหน้าจะครบเครื่องเเต่ขาดเรื่องเเก้มไปก็ไม่น่าจะสมบูรณ์เเบบนะคะ ไม่อย่างนั้นคุณอาจจะโดนทักว่าหน้าจืดไปได้ เพราะฉะนั้นเราจะยอมไม่ได้เด็ดขาดค่ะ ให้พกบลัชออนสีที่ใช้ตอนเช้าเอาไว้ในกระเป๋าด้วยค่ะ เเล้วก็สามารถเเต่งเติมระหว่างวันได้ไม่ยากอีกด้วย


5.กระดาษซับมัน
กระดาษซับมันอีกหนึ่งไอเท็มที่จะขาดไปไม่ได้เลย โดยเฉพาะก่อนที่จะเติมแป้งก็ให้ซับมันก่อนสักนิด จะได้บอกลาปัญหาสิวอุดตันไปด้วยในตัว


6. คอตตอนบัต
หลายคนอ่านมาถึงตรงนี้ก็เกิดข้อสงสัยว่าคอตตอนบัตเป็นไอเท็มบิวตี้ที่เราต้องพกไว้ด้วยเหรอ? เเต่เราขอเเนะนำเลยว่ามันควรพกไว้จริงๆค่ะซิส พกเเบบที่มีรีมูฟเวอร์อยู่ในตัวเพราะเวลาเมคอัพเลอะระหว่างวันมันก็จะทำความสะอาดได้ง่ายมากขึ้น


7. ลิปมัน
อีกหนึ่งไอเท็มบิวตี้่สาวๆออฟฟิศทั้งหลายควรจะมีติดกระเป๋าไว้เลยนะคะ โดยเฉพาะสาวๆคนไหนที่ชอบเลียปาก ซึ่งน้ำลายในปากจะทำให้ริมฝีปากสวยๆของเรานั้นหมองคล้ำได้ง่ายๆ ถ้าอย่างนั้นเเล้วก็ควรทาลิปมันก็จะช่วยบอกลาปัญหาปากเเห้งได้ดี เเละอีกอย่างมันยังช่วยให้ปากของคุณดูนุ่มสวย เวลาทาลิปก็จะทำให้ลิปสติกสีสวยมากขึ้นด้วยนั่นเองค่ะ 


เป็นยังไงกันบ้างค่ะสำหรับไอเท็มบิวตี้ที่เราอยากเเนะนำให้สาวออฟฟิศทั้งหลายควรจะมีพกไว้ติดกระเป๋า ซึ่งเเต่ละชิ้นก็ถือเป็นไอเท็มที่มีอยู่เเล้วบนโต๊ะทำงานของคุณอยู่เเล้ว เช้าๆเมื่อเเต่งหน้าเสร็จก็หยิบเอาใส่กระเป๋าไปทำงานด้วยเลย เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้คุณมีความมั่นใจ เมื่อผิดพลาดอะไรระหว่างวันจะได้หยิบมาเติมได้เเบบสบายๆ ว่ามั้ยค่ะสาวๆทุกคน