ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

สูตรน้ำเเตงกวาบอกลารักเเร้ดำ ทำง่ายๆ ด้วยตัวเอง

DREAM@ /

09 ก.พ. 64 14:20

74

สูตรน้ำเเตงกวาบอกลารักเเร้ดำ ทำง่ายๆ ด้วยตัวเอง

อยากใส่เสื้อโชว์ใต้วงเเขนกับเขาบ้างเเต่ก็ทำได้เเค่ฝัน เพราะในความเป็นจริงเเล้วใต้วงเเขนของเรากำลังประสบกับปัญหารอยคล้ำจนอาจทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจกันมานักต่อนัก หลายคนเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หลายต่อหลายอย่างเเต่ก็ดูเหมือนจะไม่เป็นผล ถ้าคุณกำลังเจอกับสถานการณ์เช่นนี้เเล้วล่ะก็อย่าเพิ่งหมดหวังไปค่ะ วันนี้เรามีสูตรเด็ดในการบอกลาปัญหารักเเร้ดำคล้ำมาฝากกันลองตามเราไปดูพร้อมกันเลยจ้า


สิ่งที่ต้องเตรียม
1.น้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะ
2.น้ำมะนาว 2 ช้อนชา
3.น้ำเเตงกวาคั้นสด 2 ช้อนชา
4.ผงขมิ้น 
1/2 ช้อนชา

ส่วนวิธีทำก็ไม่ยากเลยค่ะ เพียงเเค่คุณจัดการอาบน้ำให้สะอาด เเล้วเช็ดตัวให้เเห้งเเล้วใช้สำลีชุบน้ำมันมะพร้าวเช็ดบริเวณรักเเร้ให้เป็นวงกลม เเล้วผสมน้ำเเตงกวาน้ำมะนาวเเละผงขมิ้นให้เข้ากันจากนั้นก็ทาส่วนผสมที่ได้ไปที่ใต้รักเเร้ เเล้วล้างออกด้วยสบู่อ่อนๆเเล้วล้างให้สะอาด จากนั้นก็ซับให้เเห้ง ทำเเบบนี้ประมาณสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งก็จะช่วยลดปัญหารอยคล้ำใต้วงเเขนให้กับคุณได้เเล้วล่ะค่ะ


ยังไงทราบสูตรดูเเลใต้วงเเขนกันไปเเล้วก็อย่าลืมนำไปใช้แก้ปัญหากันดูนะคะ เอาจริงๆก็อยากเเนะนำให้ลองใช้สูตรจากธรรมชาติกันไว้ก่อน เพราะวงเเขนเป็นส่วนที่มีความบอบบางจึงง่ายต่อการเเพ้หรือระคายเคืองได้เหมือนกัน หรือหากคุณอยากจะลองใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เเล้วล่ะก็เเนะนำให้ทดสอบการเเพ้ก่อนใช้งานเพื่อไม่ให้รักเเร้ของคุณเกิดการระคายเคืองหรือดำมากไปกว่าเดิมนั่นเองจ้า