ติดต่อโฆษณา 
menu

วาไรตี้

ใส่เเหวนเสริมดวง ดีกับชีวิตควรใส่นิ้วไหนดี?

DREAM@ /

16 ก.พ. 64 15:11

502

ใส่เเหวนเสริมดวง ดีกับชีวิตควรใส่นิ้วไหนดี?

การใส่เเหวนเสริมดวงเป็นอีกหนึ่งความเชื่อที่หลายคนยึดถือปฏิบัติเเละให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเรื่องที่เชื่อกันว่านิ้วในมือของเราทั้งสองข้างไม่ว่าจะซ้ายหรือขวา สามารถเชื่อมโยงถึงดวงดาวต่างๆที่อยู่ในดวงชะตาของเราได้ ดังนั้นเเล้วการใส่เเหวนเสริมดวงจึงเป็นเรื่องของความเชื่อโชคชะตาหรือดวงสำหรับใครหลายคนเเต่ในขณะเดียวกันมันก็ยังมีประโยชน์เพื่อความสวยงามได้อีกด้วย เเต่การเลือกใส่เเหวนเพื่อเสริมดวงหรือเป็นสิริมงคลในเเต่ละนิ้วตามความเชื่อนั้นก็จะช่วยเสริมดวงในด้านต่างๆที่ไม่เหมือนกันอีกด้วย วันนี้เราเลยขอนำทุกคนไปดูเคล็ดลับใส่เเหวนเสริมดวงในเเต่ละนิ้ว ว่าเเต่ใส่แหวนนิ้วไหนเเล้วจะช่วยเสริมดวงด้านอะไรบ้าง ลองตามเราไปดูพร้อมกันเลย


นิ้วโป้งด้านขวา >> ช่วยเสริมดวงให้มีคนอุปถัมภ์ค้ำชู ช่วยเสริมความสำเร็จ 
ในขณะเดียวกันการสวมเเหวนที่นิ้วโป้งข้างขวาจะเป็นการตั้งใจลดทอนความน่าเกรงขามของคุณลง ทำให้มีบริวารเเละมีผู้อื่นๆกล้าที่จะเข้ามาหาคุณมากขึ้น

นิ้วชี้ข้างขวา >> ช่วยเสริมดวงให้คนเอ็นดู  
ช่วยทำให้คนรอบข้าง โดยเฉพาะคนที่คุณสนใจก็จะหันมาสนใจคุณ นอกจากนี้เเล้วก็ยังช่วยให้คุณเป็นที่รู้จักอะลุ่มอล่วย หรือมีความยืดหยุ่นกับเรื่องต่างๆในชีวิตมากขึ้น

นิ้วกลางข้างขวา >> ช่วยเสริมดวงด้านการเงิน ให้มีเงินทองไหลมาเทมา ไม่ให้เงินไหลออกไป 
สื่อถึงโชคลาภเเละความราบรื่นในทุกๆเรื่องของชีวิต เเละยังเป็นการช่วยเพิ่มอารมณ์ความเป็นศิลปินในตัวคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


นิ้วนางข้างขวา >> ช่วยเสริมความรักให้มั่นคง
โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นคนที่เฝ้ามองหารักเเท้หรือความรักที่มั่นคงใจคิดเเล้วล่ะก็ การใส่เเหวนตรงนิ้วนางข้างกวาก็จะเหมาะสมเป็นอย่างมาก รวมไปถึงยังเป็นการช่วยเสริมตรรกะทางความคิดของคุณให้มากขึ้นอีกด้วย


นิ้วก้อยข้างขวา >> ช่วยเพิ่มเสน่ห์ที่น่าดึงดูดเพิ่มเสน่ห์ต่อคนรอบข้างให้มากยิ่งขึ้น
เชื่อว่าการใส่เเหวนตรงนิ้วนี้ไม่ว่าใครเห็นใครก็รักเเละรู้สึกดีกับคุณ 
เเละยังเป็นการช่วยทำให้คุณมีสติหรือความยับยั้งชั่งใจ ช่วยทำให้คุณเกิดความไตร่ตรองคำพูดทุกครั้งก่อนที่จะสื่อสารหรือเจรจาอะไรกับผู้อื่นอีกด้วย

นิ้วโป้งข้างซ้าย >> สื่อความหมายได้เช่นเดียวกับการใส่แหวนนิ้วโป้งข้างขวา 
นั่นก็คือช่วยเสริมดวงให้มีคนอุปถัมภ์ค้ำชู เเละเสริมความสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวัง ทั้งยังเป็นการเพิ่มอำนาจบารมีในการควบคุมการสั่งการบริวารได้อีกด้วย

นิ้วชี้ข้างซ้าย >> เหมาะสำหรับการเสริมอำนาจบารมีในการสื่อสาร 
โดยเฉพาะในเรื่องที่ต้องอาศัยการใช้เหตุเเละผล หรือทักษะในการสื่อสารเจรจา ดังนั้นหากคุณทำงานที่อยู่ในระดับผู้นำหรือผู้บริหารเเล้วล่ะก็ การสวมเเหวนในนิ้วนี้ก็จะช่วยเสริมเรื่องหน้าที่การงานของคุณได้เป็นอย่างดี


นิ้วกลางข้างซ้าย >> ช่วยเสริมดวงให้มีความปลอดภัยจากสิ่งชั่วร้ายทั้งหลาย
การสวมเเหวนในนิ้วนี้ช่วยขจัดสิ่งชั่วร้าย หรือความอัปมงคลต่างๆในชีวิตให้ออกไป นอกจากนี้เเล้วก็ยังช่วยให้คุณเป็นคนที่มีการตัดสินใจในเรื่องต่างๆได้อย่างเด็ดขาดเเละมีเหตุผลเป็นที่ตั้งได้มากขึ้น

นิ้วนางข้างซ้าย>>ช่วยเสริมเรื่องความคิดสร้างสรรค์ 
เหมาะสำหรับกับคนที่เป็นนักคิด นักสร้างสรรค์ทั้งหลายที่ต้องทำงานหรือใช้ความคิดสร้างสรรค์อยู่ตลอดเวลา หรือคนที่ชอบความแปลกใหม่ท้าทายเป็นอย่างดี


นิ้วก้อยข้างซ้าย >> ช่วยเสริมดวงในเรื่องความรัก 
เชื่อว่าจะทำให้ดวงความรักของคุณราบรื่นเเละได้เจอเเต่ความรักดีๆ เเละเหมาะสมกับคุณ นอกจากนี้เเล้วก็ยังช่วยในเรื่องของการสื่อสารให้คุณมีความกล้าในการที่จะเจรจาสื่อสารกับผู้อื่นมากขึ้น 

ในเรื่องของการใส่เเหวนเสริมดวง เสริมบารมีถือเป็นเรื่องความเชื่อส่วนบุคคล นั่นหมายความหากคุณไม่ได้เชื่อในเรื่องเหล่านี้ก็ไม่เป็นผิดอะไรเลย เเต่สำหรับหลายคนเเล้วการใส่เเหวนที่นิ้วอาจจะเพื่อความสบายใจ หรือได้ความรู้สึกอุ่นใจ บางคนใส่เพื่อเสริมความมั่นใจ หรือบางคนสวมเพื่อความสวยงามเพียงอย่างเดียวก็มีให้เห็นเหมือนกัน ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังเกิดไอเดียอยากใส่เเหวนเพื่อเสริมดวงให้กับชีวิตก็ลองนำเคล็ดลับที่เราเเนะนำนี้ไปใช้กันดูนะคะ