ติดต่อโฆษณา 
menuความงาม

เคล็ดลับบอกลาปัญหาขาหนีบดำ

DREAM@ /

26 ก.พ. 64 13:22

1,316

เคล็ดลับบอกลาปัญหาขาหนีบดำ

วันนี้กลับมาพร้อมทริคดีๆ เคล็ดลับเด็ดๆ อีกเเล้วค่ะ สาวๆ คนไหนยังต้องประสบพบเจอกับปัญหาขาหนีบดำที่คอยกวนใจกันอยู่บ้างค่ะ เพราะเเม้ว่าขาหนีบของเรานั้นจะเป็นจุดที่ไกลเกินกว่าจะมีใครมานั่งจับผิดได้ เเต่นี่ก็เป็นปัญหาดับฝันสำหรับสาวๆ ที่ฝันอยากใส่กางเกงขาสั้นหรือนุ่งบิกินี่สำหรับเที่ยวทะเลเเบบสวยๆ เพราะขืนมีใครเห็นเข้าก็อาจเป็นการทำลายบุคลิกภาพของเราได้ วันนี้เราเลยชวนสาวๆ ทุกคนมาบอกลาปัญหาขาหนีบดำด้วยวิธีง่ายๆจากธรรมชาติตามไปดูเลยค่ะ

1.  มะนาวเพียวๆ เลยจ้า
ไม่ต้องตกใจหรอกนะคะว่าทำไมเเค่ใช้มะนาวเพียวๆ ก็แก้ปัญหาเรื่องนี้ได้ เพราะจริงๆหากคุณได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับมะนาวๆเเล้วก็จะพบว่ามะนาวมีคุณสมบัติในการช่วยผลัดเซลล์ผิว มีฤทธิ์เป็นกรดที่ได้จากธรรมชาติ หรือที่เขาเรียกกันว่า กรด AHA นั่นเองค่ะ ส่วนวิธีการนำมาใช้งานนั้นก็ไม่ได้ยุ่งยากเลยนะคะ เพียงเเค่นำเปลือกมะนาวมาทาหรือถูกบริเวณขาหนีบ เเล้วทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที เเล้วก็ล้างออก ปิดท้ายด้วยการนำโลชั่นมาทาบำรุงอีกที เเค่นี้ก็โอเคเเล้วล่ะค่ะ


2.  มะขามเปียก เเละน้ำผึ้ง
หยิบมะขามเปียกคุณเเม่ มาใช้งานได้เลยค่ะสาวๆ สำหรับสูตรนี้ขอเพียงมะขามเปียกกับน้ำผึ้งที่เชื่อว่าสาวๆ ต้องมีติดบ้านกันอยู่เเล้วรู้ไหมค่ะว่ามันช่วยแก้ปัญหาขาหนีบดำได้ดีเหมือนกันนะเออ มาเริ่มต้นเลยดีกว่า เพียงเเค่คุณสาวๆ นำมะขามเปียกผสมกับน้ำผึ้งเเล้วก็ตามด้วยน้ำอุ่น เเล้วก็นำมาทาถูๆ ได้เลยจ้า เสร็จเเล้วก็ทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที เเล้วก็ล้างออกได้เลยค่ะ จำไว้นิดนึงนะคะว่าทำกับขาหนีบของเราเบาๆ ไม่งั้นผิวหนังถลอกหมดนะคะ


3. ขมิ้นผง มะขามเปียก เเละนมสด
มาต่อกันเลยค่ะสำหรับสูตรเด็ดเคล็ดลับข้อนี้ที่มีส่วนผสมง่ายๆ 3 อย่าง นั่นก็คือ ขมิ้นผง มะขามเปียก เเละนมสด เพียงคุณนำส่วนผสมทั้ง 3 อย่างนี้มาผสมกันเเล้วขนให้ได้เนื้อผสมข้นๆ เเล้วก็จัดการนำไปขัดหรือถูวนๆ ตรงจุดที่มีปัญหาขาหนีบดำคล้ำได้เลยนะคะ เเต่ก็อย่าใช้ความรุนเเรงกับผิวหนังบริเวณนั้นมากนะคะ ทำเเค่ค่อยๆ ก็เห็นผลเเล้วล่ะค่ะ4.  บอกลาขาหนีบดำด้วยน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ
อีกหนึ่งวิธีดีๆ จากธรรมชาติสำหรับสาวๆ ที่มีไอเท็มเหล่านี้ติดโต๊ะกันอยู่เเล้วอย่างเช่น น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก หรือน้ำมันคาโมมายล์ ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนรอยดำ เเละเพิ่มความเนียนนุ่มให้กับผิว  ก็สามารถนำมาจัดการกับขาหนีบเจ้าปัญหาของคุณได้เลยนะคะ ดังนั้นวิธีนี้ก็หมั่นทาบำรุงได้ทุกวันเลยนะคะ


5.โยเกิร์ตเเละเบกกิ้งโซดา
มากันที่วิธีต่อเลยค่ะ เพียงเเค่คุณสาวๆตักโยเกิร์ตมาใช้สัก 2 ช้อนโต๊ะ เเล้วนำมาผสมกับเบกกิ้งโซดาอีก 1 ช้อนโต๊ะ จนได้ส่วนผสมเป็นเนื้อครีมเหลวๆ เเล้วก็นำไปพอกที่บริเวณขาหนีบได้เลยค่ะ ค่อยๆ ขัดเบาๆ ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที เเล้วจัดการล้างออกด้วยน้ำอุ่นเป็นอันเสร็จสิ้นเเล้วล่ะค่ะ 


6.  ลดความอ้วนสักหน่อย!
ข้อนี้ยกมาไม่ได้ติดตลกอะไรอย่างเเน่นอนค่ะ เพราะส่วนใหญ่สาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องขาหนีบดำ ก็มาจากการที่มีน้ำหนักเยอะเป็นสาเหตุสำคัญ พูดง่ายๆ ว่ายิ่งอ้วน ยิ่งขาใหญ่ เวลาที่เราเดินเหินไปไหนคราวนี้พาขาสองข้างของเราเกิดการเสียดสีกัน เเละยังไปเสียดสีกับกางเกงหรือเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่ด้วย ดังนั้นข้อที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด หากลดน้ำหนักได้ก็ลดเลยค่ะ ไม่ใช่เเค่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องขาหนีบดำเเต่เพียงเท่านั้นนะคะ เพราะสาวๆจะได้สุขภาพดีเเละความฟิต เฟิร์ม เป็นของเเถมอีกด้วย จะใส่เสื้อผ้าอะไร สไตล์ไหนก็ไม่ต้องเเคร์ใครเลยล่ะค่ะ


หวังว่าสาวๆจำนวนไม่มากก็น้อย น่าจะพอได้ไอเดียสำหรับการปฏิวัติขาหนีบตัวเองให้กลับมาขาวปั๊วะ ลืมภาพขาหนีบดำ มองเเล้วไม่สบายตาไปได้เลยค่ะ ยังไงก็ลองนำไปแก้ปัญหาขาดำปี๋กันได้เลยนะคะ เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อย่าลืมดูเเลความสะอาดควบคู่กันไปด้วยนะคะ ไม่งั้นก็อาจไม่เห็นผลนะเออ คราวนี้จะใส่บิกีนี่อีกกี่ตัวก็ไม่ต้องเเคร์เรื่องขาหนีบเเล้วล่ะค่ะ