ติดต่อโฆษณา 
menuวาไรตี้

ทายนิสัยจาก "เครื่องดื่ม" ที่คุณชอบ!

DREAM@ /

26 ก.พ. 64 15:10

4,094

ทายนิสัยจาก "เครื่องดื่ม" ที่คุณชอบ!

ถ้าพูดถึงเครื่องดื่มสุดโปรด เชื่อว่าเเต่ละคนก็น่าจะมีคำตอบอยู่ในใจกันบ้างเเล้วใช่ไหมค่ะ? ไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟ น้ำอัดลม น้ำผลไม้ ต่างๆ เหล่านี้มักจะเป็นเครื่องดื่มยอดฮิตที่คนส่วนใหญ่เลือกที่จะดื่ม เเต่ทราบหรือไม่ค่ะว่า พฤติกรรมการเลือกดื่มของเครื่องดื่มเเต่ละชนิดนั้นก็บ่งบอกถึงนิสัยของคนที่ดื่มได้เหมือนกัน วันนี้เราเลยขอพาทุกคนไปดูกันดีกว่าค่ะว่า เครื่องดื่มสุดโปรดของคุณนั้นมีตัวตนอะไรของคุณที่ซ่อนอยู่บ้าง ตามไปดูพร้อมกับเราเลยค่ะ


1. นม
ไหนใครที่จะเลือกดื่มนมก่อนเป็นอันดับเเรกบ้างค่ะ เเต่ทราบหรือไม่ค่ะว่าถ้าคุณเป็นคนชอบดื่มนมเเล้วล่ะก็ บอกเลยว่าคุณเป็นคนที่จริงใจเเบบสุดๆ เเละยังมีความเป็นกันเองกับทุกๆคนอีก เป็นคนที่เต็มไปด้วยมิตรภาพที่พร้อมจะหยิบยื่นให้กับคนอื่นเสมอ จึงไม่แปลกเลยนะคะว่าคุณจะกลายเป็นคนที่คนรอบข้างรัก บวกกับการเป็นคนที่มีทักษะการพูดที่ดี รู้จักการใช้คำพูด มีความพยายามเเละกระตือรือล้นที่จะทำอะไรต่างๆ คุณชอบอิสระเเละไม่ชอบการผูดมัดนั่นเองค่ะ


2. กาเเฟ
มาต่อกันที่เครื่องดื่มสุดฮิต ที่เราเชื่อเหลือเกินว่าไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็คงมีเเต่คนที่ชื่นชอบการดื่มกาเเฟ ซึ่งมันก็สะท้อนว่าคุณเป็นคนที่่่ตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา เเละสามารถที่จะปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดีเสมอ เเละทำมันด้วยสติอีกด้วยนะคะ คนที่ชอบดื่มกาเเฟทั้งหลายเป็นคนที่มีความกระตือรือล้น เเละมักจื่นตัวอยู่เสมอ คุณมักจะใส่ใจรายละเอียดอะไรเล็กๆ น้อยๆ เสมอ เเละยังเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องความรัก การเงินเเละเรื่องอื่นๆ รอบตัวได้ดีเดียวค่ะ


3. ชา
พูดถึงเครื่องดื่มสุดฮิตอย่าง กาแฟ กันไปเเล้ว จะไม่ให้พูดถึง "ชา" ก็คงไม่ถูกต้องนะคะ ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการดื่มชาเเล้วล่ะก็ นั่นอาจกำลังบอกว่าคุณเป็นคนที่ใส่ใจกับสิ่งรอบตัวอยู่เสมอเข้าใจเเละรู้จักที่จะเห็นอกเห็นใจคนอื่นๆ เป็นคนที่มีความลึกซึ้ง สามารถมองเห็นปัญหาเเละสามารถเก็บรายละเอียดอะไรเล็กๆ น้อยๆ ของคนรอบข้างที่คนทั่วไปมักจะมองข้าม มักจะเป็นคนที่แก้ปัญหาด้วยเหตุผล เเละไม่ชอบที่จะเสียเปรียบใคร เเละก็ไม่ชอบที่จะเปิดเผยตัวตนที่เเท้จริงให้ใครได้รู้จักง่ายๆ


4. น้ำอัดลม
ไหนสายน้ำอัดลมตัวยงมาเเสดงตัวกันทางนี้หน่อยค่ะ น้ำอัดลม มักจะเป็นเครื่องดื่มที่ดื่มง่าย จนใครหลายคนติดอกติดใจ นอกจากจะดื่มเพื่อช่วยดับกระหายเเล้วความสดชื่น ซู่ซ่าของมันนี่เเหละค่ะคือเด็ดสำคัญ ผู้ที่เลือกดื่มน้ำอัดลมสะท้อนให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก กล้าคิด กล้าทำ เเละไม่กลัวใครคุณมักจะออกเดินทางเพื่อเเสวงหาสิ่งใหม่ๆ รอบตัว ชอบหาความรู้อยู่ตลอดเวลา รักในอิสระ บางทีก็ไม่ค่อยเเคร์กับคำพูดของคนอื่นสักเท่าไหร่ คุณไม่ชอบที่จะถูกยัดให้อยู่เเต่กรอบ หรือกฎเกณฑ์ของใคร  **เเต่ดื่มมากไปก็ไม่ดีต่อสุขภาพนะคะ

 
5. น้ำผลไม้
สำหรับสายเฮลท์ตี้ทั้งหลายที่ไม่ว่าจะไปที่ไหน ขอเลือกน้ำผลไม้ไว้ก่อนเสมอ สะท้อนว่าคุณเป็นคนที่มีจิตใจดี เเละมีความขยันขันเเข็ง ทั้งยังเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ชอบการที่เข้าสังคมเป็นคนใจเย็นเเละมีเป้าหมายอยู่เสมอ เเละเมื่อตั้งเป้าหมายไว้เเล้ว คุณก็จะเดินไปตามที่เป้าหมายวางไว้ ทำมันด้วยตัวเอง โดยไม่ชอบขอความช่วยเหลือจากใครด้วยล่ะค่ะ


6. น้ำหวาน
ปิดท้ายกันด้วยเครื่องดื่มที่ใครหลายคนน่าจะคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับ น้ำหวาน  ที่สะท้อนมาว่าคุณเป็นคนที่ชอบความเรียบง่ายเเละมีความมั่นคง ถือว่าเป็นสายรักความสงบที่เเท้จริงเลยล่ะค่ะ โดยส่วนใหญ่จะไม่ชอบเรื่องตื่นเต้นหรือกิจกรรมโลดโผน เป็นคนที่มีความมานะพยายามสูง เเต่ก็ไม่ค่อยยอมรับความเปลี่ยนเเปลงสักเท่าไหร่ เเต่ก็เป็นคนที่มีความสุขเเละความหวังในชีวิตอยู่ตลอดเวลานั่นเองค่ะ 


เป็นยังไงกันบ้างค่ะทุกคนสำหรับเครื่องดื่มเเต่ละชนิดกับความเป็นตัวตนที่ซ่อนอยู่ ตรงกับคุณมากน้อยเเค่ไหนค่ะ ส่วนคราวหน้าเราจะเรื่องน่าสนใจอะไรมาฝากคุณผู้อ่านกันอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ