ติดต่อโฆษณา 
menu

สุขภาพแบ่งปัน

ห้ามผ่าน ต้องอ่าน!! ต้องอ่าน สำคัญมาก วิธีรักษามะเร็งง่ายๆ ด้วยตนเอง!!

Wizz /

14 ก.ย. 59 10:09

542,066

ห้ามผ่าน ต้องอ่าน!! ต้องอ่าน สำคัญมาก วิธีรักษามะเร็งง่ายๆ ด้วยตนเอง!!

ห้ามผ่านต้องอ่าน!!  ต้องอ่านสำคัญมากจนต้องแชร์

ดร.รุ่ง จากรพ.จุฬาส่งมาให้น่าสนใจมาก

ShafindeZanepresents:WhatisCancer?


  นี่คือสิ่งที่คุณไม่เคยคาดคิดมาก่อนเลยว่า 
จะมีผู้ใดกล่าวว่า-มะเร็งคือธรรมชาติ
(CancerisNatural)

   มะเร็งคือธรรมชาติของการปรับตัวของเซลล์อันเนื่องมาจากการที่เลือดของเรากลายเป็นพิษเกินกว่าที่เซลล์จะมีชีวิตต่อไปได้ถ้าหากเซลล์เหล่านั้นไม่ปรับตัวเซลล์เหล่านั้นจะป่วยและตายเซลล์เหล่านั้นจึงตอบสนองอย่างเป็นธรรมชาติด้วยการผ่าเหล่าเพราะเซลล์ในร่างกายมนุษย์มีความสามารถที่จะปรับตัวเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงการปรับตัวของเซลล์จึงเป็นสิ่งที่เป็นธรรมชาติ


  เป็นที่น่าเสียดายว่าคุณหมอทั่วโลกบอกกับเราว่าวิธีการรักษามะเร็งคือการบำบัดด้วย-คีโมหรือการทำลายเซลล์มะเร็งด้วยรังสีแต่สิ่งที่คุณหมอไม่ได้บอกเราคือทำไมเซลล์มะเร็งจึงผ่าเหล่า
ตั้งแต่แรก?อย่างไรก็ตาม-เมื่อสภาพแวดล้อมเปลี่ยนไปเซลล์อีกจำนวนมากก็จะผ่าเหล่า-ต่อไปอีก-ไม่เร็วก็ช้านั่นเป็นสาเหตุที่เราพบเห็นผู้ป่วยมะเร็งถูกให้คีโมดีขึ้นเพียงชั่วคราวแล้วกลับทรุดลงไปใหม่อีก


  จากมุมมองของเซลล์หากมันไม่ผ่าเหล่า-มันจะต้องตายการผ่าเหล่าของเซลล์จึงเป็นธรรมชาติ 
มะเร็งแท้จริงแล้วคือวิวัฒนาการของกลุ่มเซลล์ที่พยายามรอดตายจากสภาพแวดล้อมที่เป็นพิษแต่ทั้งหมดนี้ก็กลายเป็นสิ่งที่ควบคุมไม่ได้เพราะเซลล์เหล่านั้นลงเอยด้วยการ-ฆ่าร่างกายแต่นั้นไม่ใช่ประเด็นที่แท้จริง


  มะเร็งคือวิวัฒนาการของกลุ่มเซลล์ที่พยายามจะรอดตายในสภาพแวดล้อมที่เป็นพิษอย่างสูงเราต้องพยายามทำความเข้าใจในประเด็นนี้ให้ชัดเจนการพยายามฆ่าเซลล์เหล่านั้นโดยไม่ได้เปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมเปรียบได้กับการฆ่าแมลงวันโดยไม่ได้พยายามเอาขยะออกไป
เอาละคุณจะลงมืออย่างฉับพลัน
เพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมของคุณอย่างรวดเร็วได้อย่างไร??


มีวิธีการง่ายๆด้วยกัน3วิธีคือ:

????วิธีที่1.หายใจลึกๆ-หายใจลึกๆ
สิ่งแรกที่กระตุ้นให้เซลล์ผ่าเหล่าและกลายเป็นเซลล์มะเร็งคือการขาดออกซิเจน
เซลล์มะเร็งปรับตัวเพื่อรอดชีวิตในสภาพแวดล้อมที่มีระดับออกซิเจนต่ำยิ่งมีออกซิเจนต่ำเท่าไรเซลล์มะเร็งก็ยิ่งเติบโตได้มากขึ้นเท่านั้นเพราะนี่คือวิวัฒนาการของเซลล์ที่ปกติต้องการจะรอดชีวิตอยู่ได้ในสภาพแวดล้อมที่มีระดับออกซิเจนต่ำ-วิธีแก้ไขคือหายใจลึกๆซึ่งเป็นการออกกำลังง่ายๆที่ทำได้ทุกเช้าเพื่อเพิ่มระดับออกซิเจนให้กับเลือด

--เดิน5นาทีแล้วหายใจแบบนี้คือ 
-หายใจเข้า4ครั้งติดกันกลั้นหายใจแล้วนับ1ถึง4
-หายใจออกช้าๆ4ครั้งติดกัน
ทำอย่างนี้ครับ
>>>>1-2-3-4<<<<
ทำอีกครั้งครับ
>>>>1-2-3-4<<<<
ผมหายใจเข้าทางจมูก>>>>
กลั้นใจแล้วนับ1-2-3-4
หายใจออกทางปาก<<<<
หายใจเข้าไปในท้องไม่ใช่หายใจเข้าไปในอกนี่คือวิธีการหายใจที่ถูกต้องถ้าหากไม่มีที่เดินให้เดินในห้องนอนของคุณเพราะมันมีที่พอสำหรับ
การออกกำลังของเราทุกวิธี????วิธีที่2หยุดรับประทานกรด
สิ่งที่สองที่มากระตุ้นเซลล์ให้ผ่าเหล่ากลายเป็นเซลล์มะเร็งคือสภาพแวดล้อมที่เป็นกรดเพราะนั่นคือการตอบสนองที่จะทำให้เซลล์รอดชีวิตได้ในสภาพแวดล้อมที่เป็นกรดเซลล์ที่ผ่าเหล่าจะตายในสภาพแวดล้อมที่เป็นด่างและเติบโตในสภาพแวดล้อมที่เป็นกรดคุณจะทำให้ร่างกายของคุณเป็นด่างได้ก็ด้วยการรับประทาน
อาหารที่เป็นด่างมากขึ้นน้ำผักน้ำผลไม้สดมีประสิทธิภาพสูงมาก

-งดน้ำตาลโคคา-โคล่าเปปซึ่และน้ำอัดลมทุกชนิดกาแฟเนื้อสัตว์นมบุหรี่และแอลกอฮอล์
-รับประทานผักสดสีเขียวผลไม้สดน้ำด่างและน้ำมะพร้าวหากคุณต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลงของสุขภาพอย่างน่าอัศจรรย์ในระยะเวลาอันสั้นดื่มน้ำผักสดปั่นทุกเช้าโดยไม่ต้องรับประทานอะไรอีกเลยจนกว่าจะถึงมื้อเที่ยงนำผักใบเขียวหลากชนิดมะเขือเทศแตงกวาปั่นกับน้ำสะอาดแล้วดื่มคุณอาจจะคิดว่ามันไม่น่าดื่มเลยแต่มันไม่เลวร้ายและออกจะอร่อยด้วยซ้ำไปเมื่อคุณคุ้นเคยกับมัน????วิธีที่3ดูแลร่างกายของคุณ
ความเครียดทำให้ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอ
ความเครียดคือฆาตกรเบอร์หนึ่งและเป็นต้นเหตุที่ก่อให้เกิดโรคทุกโรคความเครียดเพิ่มกรดและส่งผลกระทบต่อทุกสิ่งทุกอย่างในร่างกายมันจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่เราจะต้องทำจิตใจให้แข็งแรงเบิกบานอยู่เสมอ
คุณจะทำเช่นนั้นได้อย่างไร?
 ทำสมาธิดูหนังตลกละเว้นจากการดูข่าวร้าย
และเรื่องเลวร้ายอ่านหนังสือดีๆที่ทำให้เกิดแรงบันดาลใจหาสัตว์มาเลี้ยงพบเพื่อนใหม่ๆสัมพันธภาพใหม่ๆปลดความทุกข์ความสลดใจเก่าๆและสิ่งเลวร้ายต่างๆที่ผ่านไปแล้ว 


????และแชร์ข้อมูลนี้ให้กับผู้อื่นต่อไปให้มากที่สุดที่คุณจะทำได้

วามเจ็บปวดและความเสียหายที่เกิดจากการบำบัดด้วยคีโมเลยเถิดไปอย่างเหนือคำบรรยาย
ช่วยให้ผู้อื่นตื่นจากฝันร้ายที่เกิดจากโฆษณาชวนเชื่อของผู้ผลิตยากันเสียทีการป้องกันและรักษาตนเองให้หายจากมะเร็งเป็นสิ่งที่ง่ายดายเสียจนแทบจะเป็นเรื่องตลกอย่างเหลือเชื่อ
ใช้ความคิดให้ถูกต้อง

จงเปลี่ยนน้ำในบ่อปลาเมื่อปลาป่วยเพราะการทำลายบ่อปลาไม่ใช่ทางออกที่ถูกต้อง
มาช่วยกันทำให้โลกของเราในวันนี้น่าอยู่ขึ้น


เครดิตดร.ชนิสาอรรถจินดาChanisaArthachinda,Ph.D.,ดร.รุ่งรพ.จุฬา