สุขภาพแบ่งปัน

4 ทริคอร่อยได้ ไม่อ้วน

Wizz /

05 ธ.ค. 60 06:00

0

4 ทริคอร่อยได้ ไม่อ้วน

4ทริคอร่อยได้ไม่อ้วน


WhippedCream:ทั้งร้อนทั้งเหนื่อยถ้าได้กาแฟเย็นสักแก้วสาวๆคงชื่นใจได้ไม่น้อย...แต่ช้าก่อน!รีบยกมือบอกพนักงานว่า'ไม่ใส่วิปครีมค่ะ'เปลี่ยนเป็นโรยผงโกโก้หรือวานิลลาแทนนอกจากจะช่วยลดปริมาณแคลอรี่แล้วยังช่วยประหยัดเงินอีกด้วย+CaloriesLower:90กิโลแคลอรี่

Smoothies:เครื่องดื่มสำหรับสาวรักสุขภาพตัวจริงต้องยกให้'สมูทตี้'ที่ทำจากผลไม้สดผสมนมแต่ก็มีสาวอีกหลายคนที่กังวลกับปริมาณแคลอรี่ในน้ำนมที่นำไปใส่ในสมูทตี้แนะนำว่าลองเปลี่ยนจากการผสมนมไขมันต่ำเป็นการผสมผงชาเขียวลงไปแทนรับรองว่าอร่อยแถมได้สุขภาพดีหุ่นสวยอย่างแน่นอน+CaloriesLower:105กิโลแคลอรี่

Ice-cream:อากาศร้อน!เป็นใครก็อยากได้ไอศกรีมสักแท่งมาช่วยดับร้อนให้หน่อยแต่จะดีกว่าไหมถ้าเปลี่ยนจากไอศกรีมหวานเย็นวานิลลาเคลือบช็อกโกแลตมาเป็น"ไอศกรีมผลไม้"อย่างมะพร้าวมะม่วงหรือทับทิมที่ให้ทั้งความเย็นอร่อยแถมยังไม่มีรสหวานเลียนติดคออีกด้วย+CaloriesLower:85กิโลแคลอรี่

Sweet:ผู้หญิงกับของหวานเป็นของคู่กันแล้วใครจะอดใจไหว!ถ้าหลังอาหารมื้อค่ำจะมีของหวานตบท้ายอย่าง'พายแอปเปิ้ล'มาวางอยู่ตรงหน้า...ลองเปลี่ยนเป็น'โยเกิร์ตไขมันต่ำ'ที่เพิ่มความอร่อยด้วยเนื้อแอปเปิ้ลสดทีนี้คุณสาวๆก็ไม่ต้องกังวลกับไขมันส่วนเกินกันแล้ว+CaloriesLower:238กิโลแคลอรี่


ขอขอบคุณที่มา:www.sanook.com