สุขภาพแบ่งปัน

7 ท่าออกกำลังกาย สลายไขมัน !

Wizz /

05 ธ.ค. 60 06:00

0

7 ท่าออกกำลังกาย สลายไขมัน !

7ท่าออกกำลังกายสลายไขมัน!


   การแต่งตัวถือเป็นความสุขของผู้หญิงหลายคนแล้วจะสุขแค่ไหนหากเราใส่ชุดอะไรก็ดูดีเพราะมีรูปร่างที่ดีว่าไหมคะสาวๆหากใครอยากมั่นใจกับรูปร่างที่เพรียวกระชับไปทั้งตัวไม่ว่าจะแค่ใส่ชุดชั้นในหรือชุดไหนๆต้องลอง7ท่าต่อไปนี้ที่ทำแล้วจะช่วยให้ฟิตแอนด์เฟิร์มไปทั้งตัวโดยใช้เวลาแค่ท่าละ45วินาทีเท่านั้นเองเมื่อทำต่อเนื่อง3-4ครั้งต่อสัปดาห์ก็จะเห็นผลลัพธ์ที่น่าทึ่งดีขนาดนี้อย่ารอช้ามาเริ่มกันเลยนะคะ


1.นอนราบกับพื้นยกคอและไหล่เล็กน้อยตามองตรงไปข้างหน้าแขนทั้งสองวางราบข้างลำตัวจากนั้นเตะขาขึ้นลงสลับกันนาน45วินาที


2.จากนั้นยกตัวขึ้นนั่งชันเข่าแขนทั้งสองเลื่อนไปด้านหลังปลายนิ้วมือชี้ไปด้านหน้าจากนั้นยกขาทั้งสองขึ้นเหยียดไปด้านหน้าในขณะที่เอนตัวไปด้านหลังแล้วงอขาเข้าหาลำตัวโดยไม่ให้ขาแตะพื้นทำต่อเนื่อง45วินาที 


3.จากนั้นพลิกตะแคงตัวซ้ายใช้ศอกซ้ายยันพื้นไว้มือขวาเท้าเอวจากนั้นยกสะโพกขึ้นให้สุดทำสลับขึ้นลงทำต่อเนื่อง45วินาทีจากนั้นสลับข้างทำต่ออีก45วินาที


4.จากนั้นนั่งชันเข่าอีกครั้ง
ให้ลำตัวทำมุม45องศาตามภาพยกขาทั้งสองข้างขึ้นมือทั้งสองข้างประกบกันชี้ไปด้านหน้าจากนั้นแทงมือไปด้านขวา-ด้านซ้ายบิดเอวขวา-ซ้ายต่อเนื่อง45วินาทีท่านี้ช่วยลดเอวได้ดีเชียวล่ะค่ะ


5.คว่ำหน้าเอาขาและมือยันพื้นในลักษณะเตรียมวิดพื้นจากนั้นยกขาเตะขึ้นด้านบนสลับซ้าย-ขวาต่อเนื่องนาน45วินาที


6.จากนั้นสลับเป็นท่านอนตะแคงขวาแล้วเตะขาขึ้นด้านบนต่อเนื่องนาน45วินาทีแล้วสลับข้างท่าที่5-6นี้จะช่วยกระชับต้นขาได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลังป้องกันและลดเซลลูไลท์ได้ดีทีเดียวค่ะ


7.ท่าครันช์ธรรมดาที่หลายคนคุ้นเคยแต่ช่วยลดพุงได้ดีเลยค่ะทำเพียง45วินาทีก็ช่วยบริหารหน้าท้องได้หลายส่วนเลยทีเดียว   แต่ละท่าเชื่อว่าไม่ยากเกินความพยายามแน่นอนและสามารถทำได้ทั้งที่ฟิตเนสและที่บ้านเพราะไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะใครอยากหุ่นสวยใส่อะไรก็ดูดีลองนำทั้ง4ท่านี้ไปทำตามกันนะคะขอขอบคุณที่มา:women.trueid.net