ความงาม

เคล็ดลับ(ไม่)ลับ เนรมิตหุ่นสวยฟิตแอนด์เฟิร์มอย่างใจต้องการ

Wizz /

08 มี.ค. 61 06:00

0

เคล็ดลับ(ไม่)ลับ เนรมิตหุ่นสวยฟิตแอนด์เฟิร์มอย่างใจต้องการ

เคล็ดลับ(ไม่)ลับเนรมิตหุ่นสวยฟิตแอนด์เฟิร์มอย่างใจต้องการ


ช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆเข้ามาในชีวิตเชื่อว่าภารกิจหนึ่งที่สาวๆหลายคนฝ่าฟันและอยากจะทำให้เป็นจริงนั่นก็คือการมีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มนั่นเองซึ่งหุ่นดีไม่ได้มีมากันง่ายๆเพราะการที่จะมีหุ่นสวยและสุขภาพดีได้นั้นต้องมีองค์ประกอบหลายอย่างด้วยกันแต่ทว่าสาวๆบางคนกลับท้อถอยทำให้ไม่สามารถแปลงโฉมจากสาวเจ้าเนื้อกลายเป็นสาวหุ่นดีได้สักทีถ้าอย่างนั้นเรามาลองกันอีกสักตั้งดีกว่าเพราะวันนี้เรามีคำแนะนำดีๆเกี่ยวกับเรื่องนี้มาฝากกันแล้วนั่นเองไปติดตามกันนะคะสาวๆ

ใจต้องสู้

เหตุผลหลักเลยที่ทำให้สาวๆหลายคนไม่สามารถลดน้ำหนักได้สักทีนั่นก็เพราะใจไม่สู้พอดันท้อถอยไปซะก่อนอาจด้วยเหตุผลหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นความขี้เกียจหรือไม่มีเวลาเป็นต้นอย่างไรก็ตามอย่านำสิ่งนี้มาเป็นข้ออ้างให้คุณหาแรงบันดาลใจแก่ตัวเองเช่นหารูปนางแบบหุ่นดีมาแปะติดผนังหลายๆใบรับรองว่าจะทำให้คุณเริ่มมีกำลังใจฟิตสู้ได้อย่างแน่นอน

เลือกออกกำลังกายในแบบที่ตัวเองชอบ

การออกกำลังกายลดน้ำหนักคุณสามารถเลือกกิจกรรมหรือการเล่นกีฬาได้ตามที่ตนเองชอบไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ เล่นแบตมินตันปั่นจักรยานวิ่งหรือแม้กระทั่งเล่นฟิตเนสก็ตามสิ่งเหล่านี้จะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้กับร่างกายช่วยเผาผลาญไขมันและยังทำให้เพลิดเพลินกับกิจกรรมที่ชอบได้อย่างไม่รู้จักเบื่อซึ่งจะส่งผลทำให้การออกกำลังกายลดน้ำหนักประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้นนั่นเอง


ควรออกกำลังกายเป็นประจำ

เมื่อมีความตั้งใจที่จะสร้างหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มแล้วก็ควรออกกำลังกายลดน้ำหนักอย่างต่อเนื่องโดยปกติแล้วควรออกกำลังกายเป็นประจำทุก3-4วันต่อสัปดาห์ครั้งละประมาณ30นาทีโดยเริ่มจากการทำกิจกรรมเบาๆก่อนแล้วค่อยเพิ่มสเต็ปการออกกำลังกายให้แอดวานซ์มากขึ้นแต่ทั้งนี้ก็ไม่ควรหักโหมจนเกินไปไม่อย่างนั้นอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพจนท้อกับการออกกำลังกายไปซะก่อน

ทานอาหารให้ครบ5หมู่

เป็นความเชื่อที่ผิดอย่างมากในการอดอาหารลดน้ำหนักเพราะในความเป็นจริงแล้วสิ่งที่ถูกต้องคือควรทานอาหารให้ครบ5หมู่และทานให้ครบทุกมื้อหรืออาจจะแบ่งเป็นมื้อเล็กย่อยๆประมาณ4-6มื้อต่อวันก็ได้ซึ่งจะมีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมากและทำให้การลดน้ำหนักเป็นไปอย่างง่ายดายขึ้นด้วยนอกจากนี้ควรงดทานของหวานของทอดๆมันๆและขนมจุบจิบด้วยเพื่อไม่ให้ร่างกายสะสมไขมันจนทำให้อ้วนนั่นเอง

และนี่ก็คือเคล็ดลับที่จะทำให้สาวๆสร้างหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มขึ้นมาได้อย่างง่ายดายการลดน้ำหนักให้สำเร็จนั้นเรื่องของวินัยสำคัญมากหากสาวๆเอาชนะใจตนเองได้รับรองค่ะว่าคุณจะมีหุ่นสวยฟิตแอนด์เฟิร์มได้อย่างไม่ยากเย็นแน่นอน

ขอขอบคุณที่มา:www.sanook.com