ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

สวย หุ่นดีง่ายๆ แค่ดื่มน้ำตอนท้องว่าง

Wizz /

05 พ.ค. 61 06:00

4,578

สวย หุ่นดีง่ายๆ แค่ดื่มน้ำตอนท้องว่าง

สวยหุ่นดีง่ายๆแค่ดื่มน้ำตอนท้องว่าง


อยากหุ่นดีลดน้ำหนักได้สำเร็จจะต้องใส่ใจควบคุมพฤติกรรมการกินอาหารเป็นประจำหากทำควบคู่การออกกำลังกายด้วยแล้วสาวๆจะมีหุ่นดีได้อย่างไม่ยากแน่นอนค่ะและวันนี้เราก็มีเคล็ดลับลดน้ำหนักง่ายๆจากการดื่มน้ำสาวคนไหนไม่ค่อยชอบดื่มน้ำคุณอาจพลาดโอกาสในการมีหุ่นสวยสุขภาพดีนะเออมาดูกันดื่มน้ำแล้วจะช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักได้ยังไงบ้าง

ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญ

สาวๆรู้มั้ยคะว่าการดื่มน้ำตอนท่องว่างเหมาะสำหรับคนที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักอย่างมากที่สุดเพราะนี่ก็ถือเป็นหนึ่งในสูตรลดน้ำหนักที่ทำแล้วได้ผลเช่นกันเพราะน้ำจะช่วยเพิ่มการเผาผลาญให้แก่ร่างกายได้สูงถึง25%เมื่อกินอาหารเข้าไปก็จะยิ่งทำให้ย่อยอาหารได้ง่ายขึ้นเพราะระบบเผาผลาญทำงานดีต่อเนื่องแบบนี้นี่เองเพราะฉะนั้นหันมาดื่มน้ำสะอาดให้ได้มากๆสักวันละ2ลิตรสิคะหุ่นดีมาแน่!

ช่วยลดน้ำหนักอย่างได้ผล

ใครที่กำลังมองหาสูตรลดน้ำหนักด้วยตัวเองอยู่และอยากลดในแบบง่ายๆไม่ยุ่งยากแค่ดื่มน้ำรับรองหุ่นดีได้อย่างไม่ต้องสงสัยเลยค่ะแนะนำให้ดื่มน้ำสะอาดก่อนกินข้าว10นาทีและในระหว่างวันก็ควรจิบน้ำเรื่อยๆกระเพาะอาหารของเราจะรู้สึกอิ่มอยู่ตลอดเวลากินข้าวก็จะยิ่งอิ่มท้องเร็วขึ้นและหนักท้องนานใครที่พยายามลดน้ำหนักหลายวิธีแล้วยังไม่ได้ผลลองสูตรลดน้ำหนักด้วยการดื่มน้ำแบบนี้สิคะเวิร์กแน่


ดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกาย

การดื่มน้ำยังเป็นการดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกายที่ง่ายที่สุดโดยเฉพาะใครที่มักมีปัญหาท้องผูกบ่อยๆอาจจะบีบน้ำมะนาวผสมในน้ำอุ่นๆแล้วดื่มก่อนนอนหรือหลังจากตื่นนอนตอนเช้า1แก้วก็ได้เช่นกันน้ำมะนาวอุ่นๆจะช่วยกระตุ้นการกำจัดของเสียสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในลำไส้จะหลุดออกมาอย่างง่ายดายขึ้นเมื่อระบบขับถ่ายทำงานคล่องหน้าท้องก็ยุบน้ำหนักตัวก็ลดลงตามเช่นกันหรือแม้แต่ในระหว่างวันเพียงสาวๆหมั่นดื่มน้ำสะอาดให้มากๆก็จะช่วยกำจัดของเสียออกมาจากปัสสาวะได้แล้วคราวนี้ก็ไม่ต้องไปมองหาสูตรล้างพิษที่ไหนมาทำให้ยุ่งยากเลยล่ะ

บำรุงผิวให้เปล่งปลั่งกระจ่างใส

ผิวพรรณสาวๆที่หมองคล้ำและแห้งกร้านแถมยังมีริ้วรอยก่อนวัยง่ายเพียงดื่มน้ำสะอาดวันละ8-10แก้วก็จะช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งกระจ่างใสและมีผิวที่นุ่มชุ่มชื้นได้แล้วเพราะน้ำจะช่วยกำจัดสารพิษตกค้างเมื่อร่างกายสะอาดผิวก็ย่อมสะอาดใสเปล่งปลั่งเช่นกันแถมความชุ่มชื้นที่ผิวได้รับอยู่เสมอยังทำให้สภาพผิวสาวอ่อนเยาว์ห่างไกลจากความแก่มากขึ้นด้วย

ประโยชน์จากการดื่มน้ำมีมากมายมากกว่าที่คิดเลยล่ะเห็นไหมทั้งการลดน้ำหนักกระตุ้นระบบเผาผลาญช่วยให้หุ่นสวยง่ายๆเหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการลดน้ำหนักด้วยตัวเองในแบบธรรมชาตินอกจากนี้ยังได้ผิวสวยมาครอบครองในตัวเริดและดีแบบนี้พลาดการดื่มน้ำบ่อยๆไม่ได้ซะแล้ว


ขอขอบคุณที่มา:www.sanook.com

indiglow