ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

กินให้น้ำหนักลดเพื่อหุ่นสวยภายใน 14 วัน

Wizz /

06 พ.ค. 61 06:00

6,403

กินให้น้ำหนักลดเพื่อหุ่นสวยภายใน 14 วัน

กินให้น้ำหนักลดเพื่อหุ่นสวยภายใน14วัน


เรื่องของการลดน้ำหนักล้วนเป็นสิ่งที่ผู้หญิงเราหลายคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากอีกทั้งยิ่งหากอายุมากขึ้นด้วยแล้วระบบการเผาผลาญก็ทำงานเสื่อมประสิทธิภาพลงทำให้สาวๆหลายคนกลุ้มกันเหลือเกินและวันนี้เรามีวิธีการกินอาหารเพื่อช่วยให้สาวๆสามารถลดน้ำหนักและมีหุ่นสวยขึ้นได้ภายใน14วันมาแนะนำกันค่ะมาดูกันนะคะว่าต้องทานอย่างไรบ้าง

อาหารมื้อเช้า
ตลอด14วันนี้ให้คุณทานผักผลไม้สดและน้ำผลไม้คั้นสดเท่านั้นเนื่องจากเป็นอาหารที่ทานแล้วย่อยง่ายอีกทั้งยังมีอุดมไปด้วยไฟเบอร์ในปริมาณสูงทานแล้วทำให้อิ่มท้องนานและเร็วขึ้นซึ่งดีต่อการลดน้ำหนักอีกด้วยค่ะ

อาหารมื้อสาย
ระหว่างมื้ออาหารในตอนสายๆแบบนี้สาวๆอาจจะมีหิวโหยกันบ้างแนะนำให้ทานถั่วอบแบบไม่ใส่เกลือมะเขือเทศราชินีผลเล็กๆหรือเบบี้แครอทสดๆกรุบกรอบสักหน่อยก็สามารถช่วยคุณรองท้องและลดความอยากอาหารลงได้ดีทีเดียว


อาหารมื้อเที่ยง
เมินข้าวขาวหรือขนมปังขาวไปได้เลยค่ะเนื่องจากให้คุณค่าทางโภชนาการน้อยหรือแทบจะไม่มีสารอาหารใดหลงเหลืออยู่เลยแนะนำให้หันมาทางขนมปังโฮลวีทหรือข้าวกล้องสักหนึ่งทัพพีพร้อมรายการอาหารดังต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่งจากนั้นจึงปิดท้ายด้วยสลัดผักสดสักถ้วยค่ะ
เมนูอาหารที่ควรทานในมื้อเที่ยงนี้ได้แก่...
-เกาเหลาเนื้อ/ไก่/ลูกชิ้นหมู
-ต้มยำปลาน้ำใส
-แกงจืดตำลึงเต้าหู้หมูสับ
-แกงเลียงกุ้งสด
-แกงส้มปลา


อาหารมื้อบ่าย
มื้อบ่ายก็ยังว่าเป็นอีกมื้ออาหารว่างที่กระเพาะอาหารควรมีอาหารตกลงไปถึงท้องบ้างเช่นเดียวกันเพราะการทานอาหารทุก2-3ชั่วโมงจะช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญให้ทำงานดีและช่วยควบคุมอาหารไม่ทำให้เราเผลอกินข้าวในมื้อหลักจนเยอะเกินปริมาณสมควรนั่นเองสำหรับมื้อบ่ายนี้แนะนำให้สาวๆทานพวกมัลติเกรนสแน็กหรือธัญพืชอบกรอบสักห่อ(ห่อเล็กๆเท่านั้นนะคะ)เพราะถ้าทานเยอะเกินไปก็อาจจะทำให้อ้วนขึ้นได้เช่นกัน

อาหารมื้อเย็น
สาวๆที่ต้องการมีรูปร่างสวยจงจำให้ขึ้นใจเลยนะคะว่าหลังจาก6โมงเป็นต้นไปแล้วไม่ควรทานอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตน้ำตาลและไขมันลงท้องเด็ดขาดนอกจากคุณทานอาหารเย็นที่ให้พลังงานไปแล้วคุณจะมีโปรแกรมไปออกกำลังกายอย่างหนักต่อแบบนี้ก็ไม่ใช่ปัญหาค่ะเพราะมันสามารถเบิร์นแคลอรีออกไปได้

แนะนำให้สาวๆหันมาทานพวกสเต็กปลาปลานึ่งอกไก่ย่างเลาะหนังออกหรือยำกุ้งสดรสชาติเผ็ดแซ่บจัดจ้านก็ได้เช่นกันโดยทานควบคู่กับสลัดผักจานใหญ่หรือส้มตำหนึ่งจานเท่านี้ก็เอาอยู่แล้วค่ะสำหรับมื้ออาหารช่วงเย็นที่ร่างกายไม่จำเป็นต้องได้รับพลังงานสูงมากนัก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆใครที่อยากหุ่นสวยรูปร่างดีตลอดเวลาทั้ง15วันนี้อย่าลืมนำเอาสูตรลดน้ำหนักด้วยการทานอาหารแบบเราไปใช้กันดูล่ะว่ากันว่าสามารถทำให้น้ำหนักตัวสาวๆลดได้ตั้งแต่3.5.-5.5กิโลกรัมด้วยซ้ำแต่ทั้งนี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วสมใจแนะนำให้หมั่นออกกำลังกายไปพร้อมกันด้วยก็จะดีมากค่ะไม่นานหรอกหุ่นสวยจะต้องกลายเป็นของคุณแน่นอน

 

ขอขอบคุณที่มา:www.sanook.com

indiglow