ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

4 วิธีลดน้ำหนักตามเซเลบ สร้างหุ่นสวยพร้อมใส่ชุดเจ้าสาว

Wizz /

07 พ.ค. 61 06:00

10,207

4 วิธีลดน้ำหนักตามเซเลบ สร้างหุ่นสวยพร้อมใส่ชุดเจ้าสาว

4วิธีลดน้ำหนักตามเซเลบสร้างหุ่นสวยพร้อมใส่ชุดเจ้าสาว


อีกไม่กี่เดือนก็ต้องใส่ชุดเจ้าสาวในงานแต่งงานแล้วแต่ยังไม่ได้เริ่มที่จะฟิตหุ่นลดน้ำหนักเลยมัวแต่เตรียมงานจนลืมดูแลสุขภาพร่างกายแบบนี้ไม่ไหวนะคะคุณว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายในวันแต่งงานจะโทรมและไม่สวยเอาได้แถมจะปล่อยตัวให้อ้วนใส่ชุดแต่งงานในวันงานแต่งงานได้เยี่ยงไรมาค่ะมาเริ่มออกกำลังกายลดน้ำหนักฟิตหุ่นให้ผอมสวยกันดีกว่าเพียงแค่ใช้เวลาอย่างน้อย3เดือนหรือน้อยกว่านั้น1เดือนก็ได้แต่จะให้ดีการเริ่มลดน้ำหนักฟิตหุ่นสำหรับว่าที่เจ้าสาว3เดือนจะดีที่สุดเอาเป็นว่าไม่ต้องกังวลไปค่ะเพราะHappyWedding.Lifeมีคำแนะนำในการออกกำลังกายลดน้ำหนักให้ว่าที่เจ้าสาวฟิตหุ่นตามเซเลบมาฝากกันค่ะรับรองในงานแต่งงานว่าที่เจ้าสาวจะมีหุ่นเป๊ะปังอย่างแน่นอน

ลดน้ำหนักด้วยการเล่นโยคะ

การลดน้ำหนักด้วยการเล่นโยคะเป็นการลดน้ำหนักอีกวิธีที่เหล่าบรรดาเซเลบดาราคนดังต่างนิยมเล่นกันเพราะโยคะมีประโยชน์มากๆนอกจากจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ร่างกายและสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงได้หุ่นที่ฟิตเฟิร์มแล้วยังทำให้ว่าที่เจ้าสาวมีความสุขมากขึ้นได้ฝึกสมาธิรู้จักผ่อนคลายลดความเครียดและช่วยให้นอนหลับสบาย แถมการเล่นโยคะยังสามารถเล่นได้ที่บ้านได้ง่ายๆอีกด้วยอุปกรณ์ในการเล่นก็ไม่มีอะไรมากได้ทั้งการออกกำลังกายฝึกจิตใจว่าที่เจ้าสาวต้องลองดูแล้วละค่ะ


ออกกำลังกายฟิตหุ่นอย่างน้อย3เดือน

การออกกำลังกายลดน้ำหนักอย่างน้อย3เดือนล่วงหน้าแต่ถ้าจะให้ได้ผลดีที่สุดต้องเข้าโปรแกรมฟิตหุ่นควรเตรียมตัวล่วงหน้าอย่างน้อย6เดือนการจะได้หุ่นที่เฟิร์มกระชับและน้ำหนักที่ลดลงอย่างแรกต้องปรับเรื่องอาหารต่อมาคือออกกำลังกายสม่ำเสมอเน้นการสร้างกล้ามเนื้ออย่างการเล่นเวทโดยใช้ดัมเบลน้ำหนักประมาณ2กิโลกรัมอาจเน้นการเล่นให้หัวไหล่กลมกลึงเพราะชุดเจ้าสาวมักเป็นเกาะอกหรือเปิดไหล่และท่านี้ยังช่วยให้ใต้ท้องแขนที่หย่อนยานกระชับขึ้นด้วยโดยสามารถเล่นได้ทุกวันวันละ15นาทีก็ได้เพราะกล้ามเนื้อต้องใช้เวลาในการสร้างต้องตั้งใจ

วิ่งคือการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุด

หากว่าที่เจ้าสาวไม่มีเวลาที่จะต้องไปเข้าคอร์สฟิตเนสหรือไม่ถนัดเล่นโยคะก็ให้เลือกที่จะใช้การวิ่งในการออกกำลังกายลดน้ำหนักแทนเห็นได้จากเหล่าดาราเซเลบทั้งหลายที่ตอนนี้ฮิตวิ่งมาราธอนกันเมื่อว่าที่เจ้าสาวเลือกออกกำลังกายลดน้ำหนักด้วยการวิ่งแล้วควรใช้การออกกำลังกายที่ใช้แรงต้านเยอะๆจะทำให้เราได้ใช้กล้ามเนื้ออะไรที่ใช้แรงต้านแรงหนืดกล้ามเนื้อจะกระทำกับแรงนั้นได้ดีกว่าเพราะฉะนั้นถ้าวิ่งให้เลือกความชันที่มากหน่อยซึ่งว่าที่เจ้าสาวที่ใช้เทคนิคนี้จะให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าคนออกกำลังกายในระดับปกติในเวลาที่เท่ากันและยังทำให้กล้ามเนื้อเผาผลาญพลังงานได้มากกว่าด้วย

เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์

การลดน้ำหนักที่ดีและเห็นผลมากที่สุดคือการออกกำลังกายพร้อมกับการปรับเรื่องการทานอาหารที่อาจจะต้องลดปริมาณอาหารที่จะทำให้อ้วนและหันมาทานผักผลไม้แทนโดยสูตรอาหารลดน้ำหนักสำหรับว่าที่เจ้าสาวนั้นให้เน้นกินผักผลไม้ให้มากขึ้นเพื่อผิวพรรณที่สวยเปล่งปลั่งในงานแต่งงานและเพื่อการลดน้ำหนักด้วยจัดอาหารประเภทโปรตีนให้ร่างกายในทุกมื้อซึ่งก็จะช่วยให้รู้สึกอิ่มอยู่ท้องและดีต่อการสร้างกล้ามเนื้อไปพร้อมกันเจ้าสาวพยายามลดอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตโดยเฉพาะแป้งขัดขาวให้งดไปก่อนแล้วมากินแป้งขัดสีอย่างโฮลวีทโฮลเกรนข้าวกล้องหรือธัญพืชแทนเลือกกินอาหารประเภทต้มนึ่งอบย่างแทนอาหารทอดๆอาหารมันงดอาหารขยะรวมทั้งฟาสต์ฟู้ดไปเลยดื่มน้ำเยอะๆพร้อมทั้งหลีกเลี่ยงน้ำหวาน


ว่าที่เจ้าสาวอย่าต้องรอให้กระชั้นชิดจนใกล้จะถึงวันงานแต่งงานก่อนแล้วถึงค่อยมาคิดที่จะออกกำลังกายลดน้ำหนักเพราะไม่อย่างนั้นคุณอาจจะต้องเหนื่อยหนักและมีวินัยมากกว่าเดิมรวมทั้งอาจะจะไม่ค่อยเห็นผลแล้วยังทำให้ร่างกายอ่อนล้าได้อีกด้วยเช่นนั้นควรที่จะเริ่มออกกำลังกายก่อนวันงานประมาณ6เดือนจะดีที่สุดค่ะ

ขอขอบคุณที่มา:www.sanook.com