ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

7 วิธีลดพุง สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องให้สวยได้รูป

Wizz /

12 พ.ค. 61 06:00

6,848

7 วิธีลดพุง สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องให้สวยได้รูป

7วิธีลดพุงสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องให้สวยได้รูป


 วิธีลดพุงง่ายๆที่คุณผู้ชายทำได้ด้วยตัวเองกับเทคนิคดีๆที่ช่วยเปลี่ยนพุงให้เป็นกล้ามเนื้อสุดเฟิร์ม

–เพิ่มความเข้มข้นให้การฝึกคาร์ดิโอ

แม้จะออกกำลังทุกวันแต่หากคุณแค่ทำๆไปอย่างนั้นให้ครบชั่วโมงแบบไม่ตั้งใจเชื่อเถอะว่ายังไงผลลัพธ์ที่ได้ออกมาก็ไม่เป็นอย่างที่ต้องการลองเพิ่มความเข้มข้นให้กับการออกกำลังด้วยการคาร์ดิโอให้หนักขึ้นสิเพราะเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่ามันเป็นวิธีออกกำลังที่เผาผลาญไขมันได้ดีเอามากๆเนื่องจากร่างกายจะรีดเอาไขมันส่วนเกินออกไปแทบทุกส่วนนั้นรวมถึงพุงด้วยโดยแต่ละวันก็สลับกันออกกำลังด้วยวิธีต่างๆเช่นวิ่งว่ายน้ำหรือปั่นจักรยานเป็นต้น

–แขม่วหน้าท้องเป็นระยะๆ

นี่เป็นเคล็ดลับการลดหน้าท้องที่หนุ่มๆหลายคนอาจมองข้ามทั้งที่การแขม่วท้องนั้นช่วยให้หน้าท้องหายไปได้จริงง่ายๆเลยให้คุณแขม่วพุงค้างไว้ครั้ง10-15วินาทีทำอย่างน้อยวันละ4ครั้งแล้วคุณจะทึ่งกับผลลัพธ์ที่ได้ซึ่งวิธีนี้มันเจ๋งตรงที่จะทำที่ไหนเมื่อไรก็ได้แม้กระทั่งนั่งอยู่ที่โต๊ะทำงาน

–ดื่มน้ำให้ได้ประมาณ10-12แก้วต่อวัน

เราอาจเคยได้ยินบ่อยๆว่าอย่างน้อยให้ดื่มน้ำเปล่าวันละ8แก้วต่อวันแต่หากดื่มได้มากกว่านั้นอีกนิดร่างกายของคุณจะขับของเสียในร่างกายออกไปทางปัสสาวะได้มากและยังช่วยลดอาการท้องอืดได้อีกต่างหากฟังดูอาจเป็นอะไรที่ทำได้ยากสักหน่อยโดยเฉพาะคนที่ไม่ค่อยดื่มน้ำแต่หากพยายามฝึกให้เป็นนิสัยได้รับรองว่าคุณจะมีหน้าท้องที่สวยได้


–ลดน้ำตาลห่างไกลความหวานบ้างก็ได้

ทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่าบรรดาอาหารจานโปรดขนมหวานที่แสนน่ากินต่างๆหรือเครื่องดื่มบางชนิดนั้นมีส่วนผสมของน้ำตาลสูงเรียกได้ว่าหากนำมาเปรียบเทียบเป็นช้อนชาคุณต้องตกใจในปริมาณของมันมากชัวร์ๆ

–แพลงกิ้งช่วยได้เยอะนะ

สำหรับคนที่เบื่อกับการซิทอัพลดพุงทุกวันลองสลับมาทำท่าแพลงกิ้งดูบ้างสิรับประกันว่าผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้คุณร้องว้าวววววเลยทีเดียวที่สำคัญยังเป็นวิธีบริหารหน้าท้องที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์แพงๆเลยด้วยซ้ำแค่เสื่อออกกำลังหรือหาผ้ามาปูก็พอทั้งนี้แนะนำให้ทำทั้งแพลงกิ้งแบบที่นอนคว่ำหน้าธรรมดาและแพลงกิ้งด้านข้างสลับไปกันนะ

–เน้นออกกำลังบริหารหน้าท้องให้มากขึ้น

ในเมื่อไม่อยากมีพุงคำตอบที่ชัดเจนที่สุดก็คือเน้นออกกำลังท่าที่ช่วยลดหน้าท้องให้มากๆนอกเหนือจากซิทอัพและแพลงกิ้งแล้วท่าLegRaises,CrunchและV-sitก็ช่วยให้กล้ามท้องของคุณแข็งแรงและสวยได้รูปได้เช่นกันขอเพียงฝึกบริหารอย่างต่อเนื่องและมีวินัยในการกิน

–ห้ามกินมื้อดึกเด็ดขาด

รู้ทั้งรู้อยู่แก่ใจว่าถ้าแอบลุกมาเปิดตู้เย็นหาของกินในยามค่ำคืนจะได้อะไรกลับมาเป็นของแถมนอกเหนือจากความอิ่มอร่อยทั้งน้ำหนักที่เพิ่มมากขึ้นรอบเอวเป็นชั้นๆกับหน้าท้องที่ไขมันล้นทะลักเป็นไง…ไม่คุ้มเลยใช่ไหมครับทางที่ดีให้รีบนอนให้เร็วขึ้นจะได้ไม่รู้สึกหิวหรืออยากแต่ถ้าหิวจนทนไม่ได้นอนไม่หลับเลยละก็ให้หาผลไม้ที่มีปริมาณน้ำตาลน้อยหรือโยเกิร์ตไขมันต่ำมาทานรองท้องไปแทน


ขอขอบคุณที่มา:nooknaan.com