ติดต่อโฆษณา 
menu

ความงาม

ฟิตหุ่นให้เซ็กซี่พร้อมอวดสวยรับบิกินี่ให้ดูแซ่บเว่อร์ !!

Wizz /

19 พ.ค. 61 06:00

2,175

ฟิตหุ่นให้เซ็กซี่พร้อมอวดสวยรับบิกินี่ให้ดูแซ่บเว่อร์ !!

ฟิตหุ่นให้เซ็กซี่พร้อมอวดสวยรับบิกินี่ให้ดูแซ่บเว่อร์!!


สาวๆคนไหนอยากใส่บิกินี่ว่ายน้ำกันบ้าง?เชื่อว่าผู้หญิงรักสวยรักงามคงไม่พลาดที่อยากจะมีหุ่นสวยๆได้สวมชุดโชว์เรือนร่างให้ตัวเองดูเซ็กซี่เหมือนอย่างเหล่าดารานางแบบแต่ว่าความมั่นใจที่มีอันน้อยนิดซึ่งมาพร้อมกับสภาพหุ่นที่แลดูจะไม่เอื้ออำนวยไขมันเจ้ากรรมที่จะต้องโผล่ออกมาโชว์แทนที่จะกลายเป็นส่วนโค้งเว้าอย่างที่ต้องการ

ชุดบิกินี่จึงกลายเป็นเพียงแค่ภาพฝันที่ทำให้สาวๆส่วนใหญ่ไม่กล้าแม้แต่จะเอื้อมมือไปหยิบมาลองแต่ก่อนที่จะล้มเลิกความตั้งใจเรามีเคล็ดลับดีๆที่จะช่วยเปลี่ยนหุ่นเจ้าเนื้อให้กลายเป็นหุ่นสุดแซ่บอย่างไม่ยากด้วยขั้นตอนการออกกำลังกายที่เน้นให้สาวๆได้อวดโชว์รูปร่างของตัวเองได้อย่างเต็มที่พร้อมความมั่นใจกับการใส่บิกินี่ได้ดั่งใจฝันค่ะ

ส่องกระจกหาจุดบกพร่องของหุ่นกันก่อน

เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจได้อย่างเต็มร้อยให้กับสาวๆการอวดผิวโชว์เรือนร่างด้วยชุดบิกินี่จึงจำเป็นต้องสังเกตส่วนของหุ่นที่ไม่ได้ดั่งใจบริเวณที่มีไขมันส่วนเกินห้อยย้อยโดยเฉพาะต้นขาต้นแขนก้นและหน้าท้องทำให้ทรวดทรงองเอวหายไปเมื่อเห็นความไม่ลงตัวเหล่านั้นแล้วให้จำเอาไว้ให้ขึ้นใจจากนั้นเลือกเน้นการออกกำลังกายที่ช่วยกระชับสัดส่วนเฉพาะจุดแบบเน้นๆก็จะช่วยให้สาวสามรถโฟกัสไปที่การฟิตหุ่นได้อย่างถูกต้อง


เล่นแอโรบิคผสมกับเวทเทรนนิ่ง

การออกกำลังกายที่ดีไม่เพียงแค่การกระชับสัดส่วนเพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่เพื่อเป็นการช่วยให้หุ่นของสาวๆสวยได้นานแบบไม่ต้องกังวลควรเล่นแอโรบิคที่ช่วยเผาผลาญพลังงานและลดไขมันไปพร้อมๆกับการเล่นเวทเทรนนิ่งหนึ่งตัวช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อเพื่อช่วยให้หุ่นดูสวยเซ็กซี่อย่างสมบูรณ์แบบ

เลือกชุดบิกินี่ที่ชอบมาสร้างแรงบันดาลใจ

การฟิตหุ่นก็คือการออกกำลังกายสาวๆส่วนใหญ่อาจจะรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่น่าเบื่อและไม่อยากจะเดินตามเป้าแทนที่จะได้ใส่ชุดตัวเก่งอย่างฝันก็กลายเป็นการยกเลิกกลางคันขึ้นมาดังนั้นเพื่อเป็นการกระตุ้นแรงบันดาลใจแนะนำว่าให้ลองเลือกซื้อชุดบิกินี่ตัวโปรดของตัวเองเอาไว้สักตัวไม่จำเป็นต้องสวมได้ในช่วงเวลานั้นแต่ให้เลือกมาเป็นตัวช่วยกระตุ้นในการออกกำลังกาย

ได้หุ่นที่สวยเป๊ะอย่างที่ต้องการพร้อมใส่บิกินี่อวดโชว์เรือนร่างกันแล้วก็อย่าลืมหันมาดูแลผิวพรรณให้เรียบเนียนเพื่อให้เสน่ห์ความมั่นใจของสาวๆกระชากใจหนุ่มได้อย่างเต็มที่ด้วยนะคะ

 
ขอขอบคุณที่มา:www.sanook.com